Trong làng giải trí sẽ luôn có những nữ diễn viên khiến cho các sao nam mong muốn được hợp tác. Showbiz Hoa ngữ cũng vậy, những nữ diễn viên được lòng bạn diễn nam thường là người khá thoải mái và thân thiện trong việc hợp tác, kính nghiệp cùng khả năng gánh phim. Vậy những nữ diễn viên nào có sức hút với các sao nam Hoa ngữ đến thế?

5. Đàm Tùng Vận

Mặc dù độ nổi tiếng của Đàm Tùng Vận không bằng những sao nữ khác trong danh sách này nhưng nhiều sao nam vẫn thích hợp tác với cô. Nguyên nhân là vì phim của Đàm Tùng Vận rất dễ thu hút sự chú ý của khán giả, thậm chí còn có thể gây bão trên màn ảnh. Không những thế, nữ diễn viên 33 tuổi này cũng rất dễ tạo “chemistry” với các bạn diễn nam nữa.

Đ
Đàm Tùng Vận (Nguồn: Internet)

Sau Cẩm Y Chi Hạ, Đàm Tùng Vận cũng liên tiếp có những bộ phim được đánh giá cao như Lấy Danh Nghĩa Người Nhà, Cẩm Tâm Tựa Ngọc hay mới đây nhất chính là Hướng Gió Mà Đi. Tuy sở hữu gương mặt baby hơi kén vai diễn nhưng Đàm Tùng Vận lúc nào cũng muốn đa dạng nhân vật và tìm kiếm những kịch bản chất lượng để thử thách bản thân mình.

Đ
Đàm Tùng Vận liên tiếp có những bộ phim được đánh giá cao (Nguồn: Internet)

4. Dương Mịch

Nằm trong hàng ngũ đỉnh lưu, điều mà Dương Mịch không thiếu chính là lưu lượng, nhiệt độ cùng khả năng gánh phim. Dù đã qua thời đỉnh cao sự nghiệp nhưng Dương Mịch vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nền tảng cho các dự án cấp S+. Hơn nữa, nữ diễn viên 37 tuổi cũng không can thiệp quá nhiều về việc chọn bạn diễn nên các sao nam đều tranh hợp tác cùng cô.

D
Dương Mịch (Nguồn: Internet)

Hiện tại, Dương Mịch đang có bộ Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Nguyệt Hồng Thiên chờ lên sóng. Các bạn diễn của Dương Mịch trong phim đều nổi tiếng cả nhưng khán giả cho rằng cô vẫn là người gánh trọng trách chủ yếu. Ngoài ra, ngôi sao Cung Tỏa Tâm Ngọc hiện cũng đang lên kế hoạch cho việc chuyển hình, hy vọng sự nghiệp của cô sẽ tiến xa hơn nữa trong tương lai.

D
Dương Mịch vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nền tảng cho các dự án cấp S+ (Nguồn: Internet)

3. Triệu Lệ Dĩnh

Kể từ sau khi thành danh với Hoa Thiên Cốt, những phim mà Triệu Lệ Dĩnh đóng hầu như đều khó rơi vào cảnh flop. Ngay cả khi những dự án do người đẹp sinh năm 1987 này đóng chính không thể đại bạo nhưng khoản số liệu đều khiến cho khán giả phải bất ngờ. Vì thế, các sao nam muốn hợp tác với Triệu Lệ Dĩnh để có những bộ phim hot cũng không phải điều gì lạ.

T
Triệu Lệ Dĩnh (Nguồn: Internet)

Chỉ có điều những năm gần đây, Triệu Lệ Dĩnh bắt đầu chuyển hình và hướng đến các bộ phim chính kịch nhiều hơn. Vậy nên, người đẹp Minh Lan Truyện thường sẽ hợp tác với những diễn viên thực lực là chủ yếu và các sao nam chuyên mảng phim thần tượng muốn hợp tác với cô cũng không dễ dàng nữa. Có lẽ sẽ nhiều sao nam cảm thấy tiếc lắm đây.

T
Triệu Lệ Dĩnh bắt đầu chuyển hình và hướng đến các bộ phim chính kịch nhiều hơn (Nguồn: Internet)

2. Dương Tử

Những mọt phim Hoa ngữ hẳn cũng biết lý do khiến các sao nam mong muốn được hợp tác với Dương Tử rồi. Hầu như những bộ phim mà Dương Tử tham gia trong mấy năm qua đều đạt được thành tích tốt, các diễn viên nam cũng thành danh ngay sau đó. Với thể chất “vượng sao nam” như vậy, những diễn viên muốn nổi tiếng đương nhiên sẽ thích hợp tác với Dương Tử.

D
Dương Tử (Nguồn: Internet)

Ngoài vấn đề về phiên vị thì Dương Tử cũng không quá kén chọn bạn diễn, dù người đó đã có tiếng tăm hay chỉ thuộc tuyến 18. Như bộ phim Trường Tương Tư lên sóng đợt hè vừa qua, 4 diễn viên nam hợp tác với Dương Tử gồm Trương Vãn Ý, Đặng Vi, Đàn Kiện Thứ và Vương Hoằng Nghị đều “phất” lên nhanh chóng, khả năng “độ” bạn diễn đúng là không đùa được đâu.

D
Dương Tử nổi tiếng với thể chất “vượng sao nam” (Nguồn: Internet)

1. Lưu Diệc Phi

Tuy đã trở lại đóng phim truyền hình nhưng Lưu Diệc Phi không hề tùy tiện chọn kịch bản, thay vào đó cô luôn chú trọng đến chất lượng. Và đây cũng là lý do khiến các sao nam muốn hợp tác với Lưu Diệc Phi bởi đã là phim cô đóng thì sẽ không cần lo lắng về chất lượng, danh tiếng hay nhiệt độ. Không chỉ vậy, “thần tiên tỷ tỷ” cũng khá thoải mái trong việc hợp tác với bạn diễn.

L
Lưu Diệc Phi (Nguồn: Internet)

Nhắc đến Lưu Diệc Phi là khán giả lại nhớ đến nhiều bộ phim đình đám từ khoảng thời điểm cách đây gần 20 năm như Thiên Long Bát Bộ, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 1, Thần Điêu Đại Hiệp. Những bộ phim lên sóng gần đây như Mộng Hoa Lục, Đi Đến Nơi Có Gió cũng được khán giả đánh giá cao và cũng giúp cô giữ vững vị thế trên màn ảnh nhỏ sau nhiều năm vắng bóng.

L
Lưu Diệc Phi vẫn giữ vững vị thế trên màn ảnh nhỏ sau nhiều năm vắng bóng (Nguồn: Internet)

Xem thêm các bài viết có liên quan tại đây:

Xem thêm

Hồ sơ thành viên nhóm nhạc LE SSERAFIM - LE SSERAFIM Profile

LE SSERAFIM là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc trực thuộc Source Music (HYBE). Nhóm gồm 6 thành viên là Chaewon, Sakura, Yunjin, Kazuha, Garam và Eunchae. Ngày 8 tháng 4 vừa qua, 6 mảnh ghép của LE SSERAFIM đã được tiết lộ. Nhóm có kế hoạch debut vào tháng 5 năm nay. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về nhóm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận