Dispatch bất ngờ đăng ảnh Jimin (BTS), khiến các fan không khỏi đồn đoán phải chăng đang ám chỉ sẽ khui tin hẹn hò của anh chàng. Thế nhưng, bên cạnh Jimin thì có thêm một idol nữa cũng “dính trấu” là Jennie của BLACKPINK.

Nếu là fan KPOP lâu năm thì ai cũng biết, truyền thống cứ đúng vào ngày 1/1 dương lịch, trang tin Dispatch sẽ công bố những hình ảnh của cặp đôi sao Hàn đang bí mật yêu đương. Chỉ còn vài ngày nữa thôi, trang tin sẽ sắp khui tin hẹn hò của một cặp đôi mới khiến truyền thông dậy sóng.

mi
Jimin đứng trước nguy cơ bị khui tin hẹn hò (Ảnh: 1013)

Cứ vào ngày này fan KPOP sẽ háo hức tò mò cặp nào sẽ bị khui tin đồn hẹn hò đây. Dispatch hứa hẹn sẽ biến ngày tết dương lịch trở thành một “nùi drama” với những cặp đôi bí mật hẹn hò trong giới giải trí. Nhưng đáng thất vọng là trong vòng 2 năm gần đây, trang tin không có cặp đôi nào gây được tiếng vang, thật sự làm dậy sóng cộng đồng fan xứ kim chi.

Câu hỏi lớn nhất hiện nay liệu ai sẽ là người kế tiếp bị Dispatch nắm thót. Mới đây, trang tin gây bất ngờ khi đổi ảnh Jimin (BTS) làm avatar trang chủ trên Instagram. Không dừng lại ở đó, trang tin còn tiếp tục đăng hình Jimin lên Instagram Story của mình.

si
Ảnh Jimin được đăng lên tài khoản Instagram của Dispatch (Ảnh: Piecesofmind)

Điều này khiến nhiều người nghĩ rằng Dispatch đang ngầm khẳng định Jimin chính là người tiếp theo bị trang tin khui chuyện hẹn hò. Lúc này ARMY như đang ngồi trên đống lửa, lo sợ thần tượng của mình sẽ là nạn nhân của “ngày truyền thống” 1/1. Đa số các fan đều tin rằng Jimin sẽ bị khui tin hẹn hò vào năm 2019.

Bên cạnh Jimin, thì một cái tên idol khác cũng đang trong tầm ngắm là Jennie (BLACKPINK). Mới đây, cả hai khiến dân tình rộ lên khi bị phát hiện mặc áo cặp. Việc mặc đồ đụng hàng đã không còn hiếm nhưng đối với fan KPOP, cho dù giữa hai người không liên quan cứ mang áo cặp thì đồng nghĩa với việc hẹn hò. Vả lại hiện tại, lứa idol gen3 vẫn chưa có cặp nào bị “khui”, nên mọi người vẫn đang hết sức trông chờ vào tín hiệu của Dispatch.

ty
Chiếc áo Jimin mặc giống với của Jennie (Ảnh: Piecesofmind)
tu
Chiếc áo Jennie đã từng diện (Ảnh: soleil)

Mặc dù vậy, một số fan khẳng định rằng Dispatch mới thực hiện một bộ ảnh giáng sinh cho BTS, nên việc để avatar hình Jimin là điều không có gì khó hiểu. Cuối năm ngoái, V (BTS) cũng gặp trường hợp tương tự khiến ARMY đứng ngồi không yên, nhưng cuối cùng lại chả có bài báo nào liên quan tới chuyện hẹn hò của V cả. Ngược lại, đó chỉ là một món quà trang tin tặng V nhân dịp sinh nhật của anh.

Xem thêm

Hồ sơ ITZY - Nhóm nhạc ITZY - Thông tin thành viên ITZY - ITZY Profiles

ITZY (있지) là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc mới ra mắt của JYP Entertainment. Tên của nhóm nghĩa là "They're here (tạm dịch: Họ đây rồi)". ITZY gồm có 5 thành viên là Yura, Ryujin, Chaeryeong, Lia và Yeji. Nhóm ra mắt vào ngày 11 tháng Hai, 2019 với DALLA DALLA. Tìm hiểu về nhóm và thông tin thành ...

ni
Việc thay ảnh avatar không có nghĩa Dispatch sắp sửa “khui” tin hẹn hò của người đó. (Ảnh: The Luminary)

Vì thế, có thể suy ra rằng việc Dispatch đăng hình Jimin ngầm ám chỉ anh chàng sắp bị khui tin hẹn hò là chuyện không có căn cứ. Hiện tại, các fan đang đoán già đoán non cặp đôi bị Dispatch khui tin sẽ nằm trong gen3 vì chưa có cặp nào bị khui tin hẹn hò.

Jimin là một nam ca sĩ và “chân nhảy” tài năng của nhóm nhạc BTS. Anh còn được ví như “thánh killing part” của BTS với tính cách thân thiện ấm áp. Hiện tại, các thành viên BTS đang dành hết tâm huyết cho sự nghiệp của mình, vì thế có lẽ tạm thời chuyện hẹn hò của nhóm không phải là vấn đề ưu tiên hàng đầu.

Các fan nghĩ vào ngày 1/1/2019 sắp tới, cặp đôi nào sẽ bị Dispatch “bóc mẻ” đây? Liệu sẽ đúng là Jimin, Jennie, hay sẽ là một idol nổi tiếng nào khác?

Nếu muốn biết thêm nhiều tin tức KPOP hấp dẫn và nóng hổi nhất, đừng quên tiếp tục theo dõi BlogAnChoi các fan nhé!

Xem thêm

Hồ sơ TREASURE - Thông tin thành viên nhóm nhạc TREASURE - TREASURE Profile

TREASURE (트레저) , trước đó là Treasure 13 là một nhóm nhạc được tạo ra từ YG Treasure Box. TREASURE gồm có 12 thành viên là Hyunsuk, Jihoon, Yoshi, Junkyu, Mashiho, Jaehyuk, Asahi, Yedam, Haruto, Doyoung, Jeongwoo, và Junghwan. Thành viên Yoonbin đã rời TREASURE và YG Entertainment vào tháng 1 năm 2020 với lí do cảm thấy định ...

CHIA SẺ