Màn ảnh Hoa ngữ hiện nay đang là khoảng thời điểm phát triển cực thịnh của dàn tiểu hoa thế hệ mới như Triệu Lộ Tư, Ngu Thư Hân, Vương Sở Nhiên. Ngoài việc thường xuyên bị đem ra so sánh về nhan sắc và thực tích thì khán giả cũng rất thích những topic tranh luận về diễn xuất của họ. Vậy trong số dàn tiểu hoa thế hệ mới này, diễn xuất của ai được đánh giá cao nhất?

8. Châu Dã

C
Châu Dã (Nguồn: Internet)

Năm ngoái, Châu Dã còn bị chê diễn xuất kém nhưng năm nay cô đã có sự tiến bộ vượt bậc, điển hình như trong Hộ TâmVi Hữu Ám Hương Lai. Những khán giả khi xem 2 bộ phim này đều rất bất ngờ trước năng lực của Châu Dã, có vẻ như thời gian qua cô đã rất chăm chỉ nâng cao trình độ của bản thân. Chính sự tiến bộ này của Châu Dã nên khán giả hiện cũng đang chờ đợi và đặt kỳ vọng vào bộ Rất Nhớ Rất Nhớ Anh mà cô hợp tác với Đàn Kiện Thứ.

7. Ngu Thư Hân

N
Ngu Thư Hân (Nguồn: Internet)

Có lẽ vì giống với tính cách ngoài đời thật nên Ngu Thư Hân dễ để lại dấu ấn thông qua những kiểu vai nhí nhảnh đáng yêu. Trong Vân Chi Vũ, Ngu Thư Hân đã thử sức với một vai diễn hoàn toàn mới và mang đầy tính thách thức. Tuy rằng người đẹp 95 này vẫn chưa hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất nhưng việc dám bước ra khỏi vùng an toàn cũng coi như là một tiến bộ đáng kể.

6. Triệu Lộ Tư

T
Triệu Lộ Tư (Nguồn: Internet)

Giống như Ngu Thư Hân, diễn xuất của Triệu Lộ Tư cũng có nhiều điểm hạn chế. Như vai diễn trong Hậu Lãng, Triệu Lộ Tư không biết cách nắm bắt nhân vật dẫn đến việc cách diễn giải của cô không khiến khán giả hài lòng. Nhưng khi đảm nhận những kiểu vai “bánh bèo” nhẹ nhàng như trong Trường Ca Hành hay Vụng Trộm Không Thể Giấu thì phong độ của cô lại ổn hơn hẳn. Nói chung, Triệu Lộ Tư vẫn cần phải nỗ lực nâng cao diễn xuất hơn nữa.

5. Chương Nhược Nam

C
Chương Nhược Nam (Nguồn: Internet)

Tuy không phải là một gương mặt đình đám trong lứa tiểu hoa thế hệ mới nhưng Chương Nhược Nam cũng được khán giả rất yêu thích. Diễn xuất của Chương Nhược Nam được đánh giá là tự nhiên và có thể hoàn thành khá tốt nhiệm vụ của mình. Có được nền tảng như vậy thì Chương Nhược Nam cũng nên thử sức mình với những kiểu vai diễn mới hơn, như thế vừa có thể nâng cao kinh nghiệm và đồng thời cũng mở ra cho bản thân nhiều cơ hội mới.

4. Vương Sở Nhiên

V
Vương Sở Nhiên (Nguồn: Internet)

Điều mà khán giả ấn tượng đầu tiên khi nhìn thấy Vương Sở Nhiên chính là vẻ đẹp của cô. Nhưng ngoài phương diện ngoại hình, diễn xuất của Vương Sở Nhiên cũng rất khá, dù là bộ phim đầu tay Tướng Quân Tại Thượng hay Thanh Bình Nhạc và Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi, cô ấy đều diễn rất ổn áp. Một sao nữ vừa có ngoại hình vừa có diễn xuất như Vương Sở Nhiên rất đáng khen ngợi, nếu cô tiếp tục giữ vững phong độ thì con đường tương lai sẽ trải đầy hoa hồng.

3. Quan Hiểu Đồng

Q
Quan Hiểu Đồng (Nguồn: Internet)

Xuất thân là diễn viên nhí nên Quan Hiểu Đồng cũng có đến 20 năm kinh nghiệm dù tuổi đời còn chưa chạm mốc 30. Ban đầu, Quan Hiểu Đồng đóng phim thần tượng bị khán giả phàn nàn khá nhiều, may sao cô đã kịp “quay xe” và về với dòng phim đô thị hiện đại. Đúng là việc đóng phim đô thị và lựa chọn được những vai diễn có chiều sâu hơn đã khiến Quan Hiểu Đồng tỏa sáng trên màn ảnh, khán giả cũng có cái nhìn khác hẳn về cô.

2. Tống Tổ Nhi

T
Tống Tổ Nhi (Nguồn: Internet)

Cũng giống như Quan Hiểu Đồng, Tống Tổ Nhi là một tiểu hoa có cả nhan sắc lẫn diễn xuất. Bạn nào đã xem Những Đứa Con Nhà Họ Kiều chắc cũng phải trầm trồ tán thưởng trước màn biểu diễn của Tống Tổ Nhi, đặc biệt là một số cảnh khóc từng viral khắp mạng xã hội của cô. Thế nhưng, khoảng thời gian trước Tống Tổ Nhi đã bị điều tra trốn thuế và cô cũng “biến mất” khỏi showbiz, khán giả rất tiếc nuối trước những bộ phim chất lượng đang nằm kho của cô.

1. Lý Lan Địch

L
Lý Lan Địch (Nguồn: Internet)

Lý Lan Địch nổi lên từ thời bộ phim Xin Chào Ngày Xưa Ấy lên sóng nhưng sau đó lại “chìm” suốt mấy năm liền. 2023 là một năm thăng tiến vượt bậc, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường tuy flop nhưng diễn xuất của Lý Lan Địch được khán giả đánh giá cao. Trong khi đó, Nhất Lộ Triều Dương đã đưa sự nghiệp của Lý Lan Địch bước đến một đỉnh cao mới. Với năng lực hiện nay của Lý Lan Địch, cô đang được các nhà làm phim săn đón nhiệt tình.

Xem thêm các bài viết có liên quan:

Xem thêm

Jungkook lập kỳ tích lịch sử với album "GOLDEN" trên BXH Billboard

Jungkook đã lập được kỳ tích lịch sử với album mới nhất GOLDEN trên bảng xếp hạng Billboard. Đọc thêm về thành tích của nam thần tượng bên dưới đây nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận