Ngày 8/8/2022, vợ chồng Tôn Di – Đồng Tử Kiện bất ngờ đăng Weibo thông báo họ đã hoàn tất thủ tục ly hôn, sau này sẽ cùng nhau nuôi dạy con gái như những người bạn tốt.

Vào ngày 8 tháng 8, nam diễn viên Đồng Tử Kiện đã chính thức tuyên bố ly hôn với bà xã Tôn Di: “Trước chúc chúng ta, sau này chúc bạn và tôi”

Tôn Di và Đồng Tử Kiện cùng đăng Weibo thông báo ly hôn. (Ảnh: Internet)
Tôn Di và Đồng Tử Kiện cùng đăng Weibo thông báo ly hôn. (Ảnh: Internet)

Sau đó, studio của cả Tôn Di, Đồng Tử Kiện đều đưa ra một thông báo phản hồi về vụ ly hôn, cho biết sau khi cân nhắc kỹ lưỡng cả 2 bên, họ đã quyết định kết thúc cuộc hôn nhân trong hòa bình và sẽ cùng nhau nuôi dạy các con như những người thân và bạn bè.

Tôn Di và Đồng Tử Kiện. (Ảnh: Internet)
Tôn Di và Đồng Tử Kiện. (Ảnh: Internet)

Toàn văn bản tuyên bố như sau:

“Gửi tới tất cả những người bạn quan tâm đến cô Tôn Di và anh Đồng Tử Kiện: Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, cả hai đã quyết định ly hôn trong hòa bình, chấm dứt quan hệ hôn nhân và đã hoàn tất các thủ tục liên quan. Cảm ơn những lời chúc phúc đã dành cho cuộc hôn nhân của hai người, hai người sẽ trân trọng và giữ gìn nét đẹp này, đồng thời cùng nhau nuôi dạy con cái như người thân, bạn bè, cùng chăm sóc cho con lớn khôn.

Để bảo vệ những đứa trẻ và gia đình của chúng, và tránh những suy đoán vô căn cứ, bà Tôn Di và ông Đồng Tử Kiện đã cùng nhau quyết định đưa ra lời giải thích ngắn gọn trên với những người bạn quan tâm đến chúng. Tuy nhiên, họ không có ý định chiếm dụng nguồn tin công khai của giới truyền thông, sau khi tuyên bố này được đưa ra, cả hai sẽ không trả lời về vấn đề này nữa. Một lần nữa xin cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và yêu mến, cả hai sẽ tiếp tục tập trung cho công việc và cuộc sống.”

Được biết, lần cuối cùng cả hai tương tác trên mạng xã hội là vào ngày 4/6/2022. Đồng Tử Kiện đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Tôn Di, và Tôn Di đã vui vẻ đáp lại Đồng Tử Kiện.

thông tin cho rằng cả hai đã gặp nhau tại Liên hoan phim Tokyo vào năm 2015. Đồng Tử Kiện từng nói trong một cuộc phỏng vấn rằng nụ cười ngọt ngào của Tôn Di đã để lại cho anh một ấn tượng sâu sắc.

Vào tháng 10/2016, Đồng Tử Kiện đã công khai mối quan hệ của mình với nữ diễn viên Tôn Di trên mạng xã hội. Có thông tin cho rằng cả hai đã thông báo kết hôn vào năm 2017 và con gái của họ cũng chào đời vào tháng 9/2017.

Hai người là một cặp đôi đẹp của CBIZ. (Ảnh: Internet)
Hai người là một cặp đôi đẹp của CBIZ. (Ảnh: Internet)

Phản ứng của netizen về việc Tôn Di – Đồng Tử Kiện ly hôn:

 • Kết hôn đột ngột, ly hôn cũng đột ngột. Hôn nhân đúng là khó nói
 • SỐC!
 • Trời ơi, không phải hai người họ vẫn luôn rất tốt sao? Sao đột ngột ly hôn?
 • Hai người bọn họ không phải là cặp đôi vợ chồng ngọt ngào, hạnh phúc điển hình sao? Giới giải trí lại mất đi một đôi phu thê rồi.
 • Tôi còn có thể tin vào tình yêu không? Cho nên giới giải trí thật sự không có tình yêu vợ chồng bền vững sao? Nói bỏ là bỏ!
 • Còn không đợi đám cưới của Tôn Di thì cuộc hôn nhân kéo dài 5-6 năm đã đột ngột kết thúc.
 • Tôi khóc mất! Tại sao vậy?
 • Trời hết cả hồn luôn, thấy cặp này không phô trương nhiều mà vẫn rất hạnh phúc mỗi lần có hint ấy. Hôn nhân thiệt vô thường quá
 • Cảm thấy sốcc, vì thấy cặp này đó giờ chẳng có tin đồn gì về rạn nứt, lục đục hay hint ly hôn báo trước như các cặp ly hôn khác. Cảm thấy có chút buồn, họ đẹp đôi thật sự.
 • Ủa gì zậy trời???? Ủa ủa sốc vcl á???? Kiểu im ru đùng phát công bố ly hôn, làm những đứa thích cặp này như tôi sốc ko nói nên lời
 • Phải nói Tôn Di sau khi kết hôn sự nghiệp trững lại rõ ràng. Trong lứa tiếu hoa hậu 90 cũng xem như có diễn xuất có thực tích. Giờ quay lại khó có thể có thực tích như xưa. Thôi dù sao cũng chúc 2 bạn tương lai tốt đẹp.
 • Lứa 9x cũng bắt đầu li hôn
 • Rất thích visual và diễn xuất của Tôn Di. Mong Tôn Di sẽ có nhiều tác phẩm hơn nữa. Cũng khá thích Đổng Tử Kiện. Chuyện hôn nhân khó nói, chúc cả 2 đều hạnh phúc với lựa chọn của mình.
Gia đình 3 người hạnh phúc nay chỉ còn là kỷ niệm. (Ảnh: Internet)
Gia đình 3 người hạnh phúc nay chỉ còn là kỷ niệm. (Ảnh: Internet)
Xem thêm

Video của LE SSERAFIM bất ngờ viral vì lý do này

Nhóm nhạc nữ tân binh LE SSERAFIM của HYBE đã trở thành chủ đề được thảo luận sôi nổi bởi video này. Lý do đến từ việc các thành viên tiết lộ kỹ năng hát live thực sự của họ. Người hâm mộ Kpop đã và đang bày tỏ nhiều phản ứng với giọng hát của 5 thành viên.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận