Một mùa Giáng Sinh an lành nữa lại đến, báo hiệu một năm sắp qua đi trong cái lạnh của mùa đông và sự ấm áp của những lời chúc phúc. Hãy gửi những câu chúc giáng sinh hay, ấm áp nhất, ý nghĩa nhất tới người thân, bạn bè hay đồng nghiệp của bạn trong mùa Giáng Sinh 2022 này nhé.

Những câu chúc giáng sinh hay cho gia đình

Lời chúc Giáng Sinh hay, ấm áp dành cho người thân. (Ảnh: Internet)
Lời chúc Giáng Sinh hay, ấm áp dành cho người thân. (Ảnh: Internet)
 1. Trời đã khuya! Vô số ngôi sao sáng lên, hãy viết tên em lên bầu trời, và khi sao băng lướt qua, tôi có thể gửi những suy nghĩ và lời chúc phúc Giáng sinh ấm áp đến em!
 2. Gấp tâm trí của em thành một con bướm xinh đẹp, và nó sẽ dừng lại bên gối của em đêm nay để khi em thức dậy vào sáng mai, nó sẽ mang đến cho em bình an, niềm vui và hạnh phúc trong mỗi ngày. Chúc bạn một đêm Giáng sinh vui vẻ Sự an toàn!
 3. Chúc em tận hưởng mọi niềm vui mà em mong đợi, mọi điều nhỏ nhặt đều có thể mang đến cho em những cảm xúc ngọt ngào và niềm vui bất tận, chúc em có một Giáng sinh vui vẻ với hàng ngàn niềm vui sẽ đến được với em.
 4. Chúc em trải qua một mùa đông ấm áp an lành, để hạnh phúc ôm lấy em, để khó khăn thấy em liền ngoan ngoãn nhường chỗ, để phiền muộn cúi đầu lặng lẽ ra đi, để điềm lành đặc biệt chăm sóc em. Chúc em Giáng sinh vui vẻ nhé!
 5. Chúc mừng một Giáng sinh vui vẻ, chúc năm mới tràn ngập niềm vui, phú quý, an lành.
 6. Giáng sinh đang đến với chúng ta, có lẽ điều quý giá nhất của Giáng Sinh chính là giúp mọi người thoát khỏi mùa đông lạnh giá, trở về với những cảm xúc ngọt vào cùng sự chúc phúc ấm áp nhất. Chúc Giáng Sinh an lành!
 7. Trong mùa đông khắc nghiệt và lễ Giáng Sinh ấm áp này, gửi em một tấm thiệp nhỏ này để chúc em luôn bình an và hạnh phúc!
 8. Bạn phải cẩn thận hơn! Tối nay, một ông già sẽ lẻn vào phòng bạn khi bạn đang ngủ và mang theo một bao tải hạnh phúc đến cho bạn. Chúc Giáng Sinh an lành!
 9. Vào đêm Giáng sinh, tôi đã có một điều ước với ông già Noel: Tôi hy vọng sáng mai khi đeo tất vào, bạn có thể nhận được đầy đủ những lời chúc phúc mà tôi đã giao phó cho bạn từ ông già Noel và sưởi ấm trái tim lẫn đôi chân của bạn!
 10. Một tấm thiệp nhỏ, lời chào thân ái, chúc bạn có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ và một mùa Giáng sinh an lành!
 11. Đêm giáng sinh, chúc bình an! Nếu một giai điệu êm đềm chảy vào giấc mơ của bạn đêm nay, hãy biết rằng đó là lời chúc chân thành nhất của tôi dành cho bạn! Chúc mừng đêm Giáng sinh và Giáng sinh vui vẻ!
 12. Đêm Giáng Sinh đến rồi, và tiếng chuông diệu kỳ sẽ lại vang lên, hãy để nó gõ cửa vận may của bạn trong năm nay, và mang đến cho bạn một năm mới sức khỏe, an toàn, hạnh phúc và nhiều may mắn.
 13. Chúc cho những điều ước bạn đã ước dưới các vì sao đêm Giáng Sinh sẽ thành hiện thực trước mắt bạn. Chúc bạn một Giáng sinh ấm áp và hạnh phúc!
 14. Điều gì làm cho Giáng sinh vui vẻ? Không phải ánh nắng ấm áp, cũng không phải tiếng chuông rộn ràng, mà đó là những suy nghĩ vui vẻ và những nụ cười hạnh phúc, những lời chào ấm áp và yêu thương. Giáng sinh vui vẻ!
 15. ​​Trong đêm Giáng sinh, tiếng chuông là lời chúc, và ngọn lửa là lời cầu nguyện, cầu chúc cho bạn và gia đình được bình an, mạnh khỏe, ngọt ngào, hạnh phúc, vui vẻ và có một Giáng Sinh an lành
Lời chúc Giáng Sinh hay, ấm áp dành cho người thân. (Ảnh: Internet)
Lời chúc Giáng Sinh hay, ấm áp dành cho người thân. (Ảnh: Internet)
 1. Vào ngày chúa giáng sinh đặc biệt này, tôi muốn dành cho bạn những lời chúc phúc đặc biệt! Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc trong đêm Giáng sinh! Cầu mong vẻ đẹp và bình an luôn ở bên cạnh bạn!
 2. Mỗi bông tuyết trong đêm Giáng sinh rơi xuống, mỗi tiếng chuông vang lên, mỗi ngôi sao tỏa sáng đều tượng trưng cho mỗi lời chúc phúc anh muốn dành cho em, chúc em một đêm Giáng sinh an lành, hạnh phúc!
 3. Gửi đến em sự bình an, ẩn chứa trong đó muôn ngàn tình cảm, gửi đến em lời chúc may mắn và tốt lành nhất. Chúc em đêm giáng sinh vui vẻ!
 4. Khi bông tuyết bay, khi nến được thắp sáng, khi giáng sinh đến, em có mỉm cười hạnh phúc không? Chúc em luôn mỉm cười trong đêm Giáng sinh vui vẻ và tất cả những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em.
 5. Những bông tuyết giáng sinh nhẹ nhàng nhảy múa, cây thông Noel rực rực nên thơ, bầu trời tràn ngập điềm lành lấp lánh. Chúc các bạn một Giáng sinh vui vẻ, bình an và thịnh vượng!
 6. Tôi muốn trở thành cây thông Noel xanh tươi, tràn đầy phước lành, canh giữ cửa nhà em, tỏa ra bình an cho em, mang đến sức khỏe cho em, canh giữ điềm lành cho em, và mang đến cho bạn lời chúc chân thành nhất: Giáng sinh an lành!
 7. Đi qua tuyết hạnh phúc, qua rừng may mắn, qua sông an lành, theo con đường bình an, rung chuông cửa hạnh phúc, ông già Noel mang quà điềm lành đến gửi lời chúc ấm áp, chúc bạn Giáng sinh an lành!
 8. Những ngôi sao sáng chiếu điềm lành, khuôn mặt tươi cười hạnh phúc tràn đầy ước mơ, ly rượu đong đầy niềm hạnh phúc, tiếng chuông bình an vang vọng, lời nói chân thành tràn đầy chúc phúc, cầu chúc bạn Giáng Sinh an lành hạnh phúc !
 9. Điềm lành treo đầy trên cây thông noel, niềm vui ngập tràn bầu trời, hạnh phúc rung chiếc chuông nhỏ, phước lành đóng gói trong các lời chúc phúc. Giáng Sinh đến rồi, chúc bạn gương mặt ngập tràn niềm vui, trái tim ngập tràn hạnh phúc và cuộc sống ngập tràn bình an.
 10. Hãy để tôi gửi cho em lời chúc phúc trong đêm Giáng sinh, hy vọng những lời cầu nguyện của tôi sẽ nhảy múa cùng em trong đêm Giáng sinh. Hãy để tôi mang đến cho bạn tiếng cười trong đêm Giáng sinh, hy vọng tiếng cười sẽ xóa tan mọi phiền muộn của em trong một đêm Giáng sinh an lành!
 11. Giáng Sinh đến, mang đến những điều may mắn và tốt lành. Lời chúc phúc của tôi được gửi đến em trong tiếng chuông bạc, chúc em luôn vui vẻ, hạnh phúc và nhiều sức khỏe!
 12. Sự lộng lẫy của pháo hoa là sự khởi đầu của hạnh phúc; sự tỏa sáng của các ngôi sao hiện thực hóa những điều ước; tiếng chuông Giáng sinh rung lên là báo hiệu may mắn đến; tiếng chuông của tin nhắn là lời chúc của tôi dành cho em, Giáng sinh đến rồi, chúc em bình an, hạnh phúc và ngập tràn niềm vui.
 13. Giáng sinh gõ cửa, chúc các bạn có một lễ hội vui vẻ, nhảy múa và hát những giai điệu vui vẻ, chúc các bạn luôn vui vẻ hạnh phúc và Giáng sinh an lành, an khang thịnh vượng.
 14. Ông già Noel sẽ đến nhà bạn, mang một túi quà chứa đầy điềm lành và may mắn cho bạn, để bạn mỉm cười, hạnh phúc, bình an và trải qua một Giáng sinh vui vẻ!
 15. Tiếng chuông trong đêm Giáng sinh là bản nhạc mang đến niềm hạnh phúc và điềm lành, rửa sạch những phiền muộn và lo lắng. Trong đêm Giáng sinh, hãy thầm cầu nguyện trong tiếng chuông ngân, cầu mong cho em được bình an và hạnh phúc, hạnh phúc và mạnh khỏe!
 16. Tuyết trắng nở hoa điềm lành, cây thông noel kết trái như ý, điều may mắn nhuộm đỏ chiếc mũ giáng sinh, tiếng cười thu hút ông già Noel, tặng bạn những món quà hạnh phúc, tặng bạn lời chúc bình an, cuộc sống lâu dài và Giáng sinh vui vẻ!
 17. Giáng Sinh đến, tôi cầu chúc cho em hạnh phúc và vui vẻ; chúc em mỗi ngày may, chúc em một Giáng sinh an lành ấm áp!
 18. Hãy treo lên nụ cười, hãy thắp lên tâm trạng tốt, để hạnh phúc tô điểm không khí Giáng Sinh, hãy để nhắn tin của tôi khiến em có được một Giáng Sinh tràn ngập niềm vui, may mắn và bình an
 19. Điều ước Giáng sinh của tôi: Cầu mong hạnh phúc của em rộng lớn như vũ trụ, cầu mong cuộc sống của em sung túc như hộp quà giáng sinh, và cầu mong sức khỏe của em tràn đầy sức sống như cây thông Noel. Em có thể giúp tôi biến những điều ước này thành hiện thực được không? Giáng sinh vui vẻ!
 20. Trong giá rét, tôi sẽ gửi cho em một cái ôm ấm áp, trong đêm lặng, anh sẽ gửi cho em một mảnh sao sáng, khi giáng sinh anh sẽ gửi em lời chúc phúc cho em Giáng sinh ấm áp, an lành và vui vẻ!
 21. Dù tôi không phải là người dọn dẹp nhưng tôi muốn xóa tan những muộn phiền của tôi; tuy tôi không phải là người xây dựng nhưng tôi muốn xây lâu đài hạnh phúc cho tôi; tuy tôi không phải là người khuân vác nhưng tôi muốn mang lại hạnh phúc và vẻ đẹp cho tôi. Vì tôi là ông già Noel! Giáng sinh vui vẻ!
 22. Dù em có nhận được bao nhiêu lời chúc, tôi vẫn muốn gửi em lời chúc chân thành của mình, thầm cầu nguyện cho mọi điều ước của em đều thành hiện thực, chúc cho em Giáng sinh vui vẻ!
 23. Giáng sinh đang đến gần, và hạnh phúc đang lan tỏa, những lời chúc phúc đang bay tới. Chúc em một cuộc sống an toàn, hạnh phúc và tốt lành, sức khỏe tốt và một Giáng sinh hạnh phúc!
 24. Lời chúc đơn giản nhưng tâm nguyện sâu sắc; thể hiện bình thường nhưng chân thành phi thường, chúc em một Giáng Sinh an lành hạnh phúc!
 25. Hãy nhìn vào đôi mắt của sự bình yên, để những điều may mắn đến bên bạn; hãy nắm lấy bàn tay của sự bình yên, để hạnh phúc đồng hành cùng bạn; hãy để niềm vui ca hát trên mọi nẻo đường bạn đi; hãy để những tháng ngày của bạn đẹp như tranh vẽ. Chúc bạn một Giáng Sinh tuyệt vời!
 26. Nếu bạn mặc quần áo màu đỏ vào lễ Giáng sinh, bạn sẽ hạnh phúc và thịnh vượng như ông già Noel; nếu bạn mặc quần áo trắng vào Giáng sinh, bạn nên dễ thương và khỏe mạnh như người tuyết; nếu bạn mặc lấp lánh như cây thông Noel bạn sẽ có một Giáng sinh rất vui vẻ!
 27. Món quà Giáng Sinh anh tặng em là lời chúc được viết bằng bằng ánh nắng và cầu vồng, được trang trí bằng điềm lành và những ước mơ xinh đẹp. Cầu mong em nhận được lời chúc của anh sẽ mãi mãi hạnh phúc và an lành.
 28. Giáng sinh đến rồi, tôi gói tất cả niềm vui, may mắn, phú quý, hạnh phúc mà tôi đã thu thập được trong một năm vào một chiếc hộp xinh xắn, đến ngày lễ giáng sinh tôi sẽ để ông già Noel mang đến cho em. Chúc em Giáng sinh vui vẻ!
 29. Giáng Sinh đến, chuông cửa reo vào ông già Noel sẽ đến mang theo may mắn, điềm lành cùng lời chúc của tôi dành cho em, chúc em sức khỏe và hạnh phúc, chúc Giáng sinh an lành đến với em!
 30. Chúc em may mắn và hạnh phúc trong dịp lễ giáng sinh, chúc em có niềm hạnh phúc thấu tận tâm can, sức khỏe và sự an toàn là hàng đầu, gia đình và tình yêu đều trọn vẹn, may mắn gắn bó, hạnh phúc luôn đồng hành, giàu sang phú quý là vô hạn. Chúc em Giáng Sinh an lành!
Lời chúc Giáng Sinh hay, ấm áp dành cho người thân. (Ảnh: Internet)
Lời chúc Giáng Sinh hay, ấm áp dành cho người thân. (Ảnh: Internet)
 1. Chuông rung leng keng, thánh ca diệu kỳ vang vọng, mùa giáng sinh đang đến với những phước lành. Chúc mọi người một mùa giáng sinh an lành!
 2. Hãy lấy trái tim tôi làm ngọn lửa sưởi ấm trái tim em. Hãy lấy tâm nguyện của tôi làm chiếc khăn quàng xua tan giá lạnh. Hãy lấy lời chúc của tôi để gửi đến em một mùa giáng sinh ấm áp và hạnh phúc mỗi ngày.
 3. Một mùa Giáng sinh nữa lại đến, những ước nguyện, những lời chúc tốt lành, ấm áp của tôi sẽ rơi vào tất trên đầu giường của em. Chúc em một Giáng sinh vui vẻ!
 4. Giáng sinh sắp đến, tôi sẽ tặng em một cây thông Noel, cây thông mọc cành khỏe mạnh, đầy lá xanh tươi hạnh phúc, nở những chùm hoa đỏ thắm, trĩu quả may mắn, đứng thẳng như cột sống của hạnh phúc. Cầu mong cây thông của tôi sẽ đi cùng em mỗi ngày!
 5. Thánh ca cất tiếng hát, lòng người nở hoa, điềm lành, hạnh phúc từ trên trời rơi xuống. Chúc em một mùa giáng sinh vui vẻ!
 6. Nếu ông già Noel cho tôi một món quà, tôi sẽ tặng cho bạn 10.000 năm hạnh phúc! Chúc Giáng Sinh vui vẻ!
 7. Chúc mọi người thân yêu của tôi một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp và ngập tràn may mắn. Chúc mọi người luôn hạnh phúc, gia đình luôn ấm êm hạnh phúc, chúc cho mọi điều luôn tốt đẹp nhất. Nguyện cầu mọi điều an lành may mắn đến những người thân yêu của tôi!
 8. Chúc cho ngày Giáng sinh tràn đầy niềm vui, hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật nhiều! Không có hạnh phúc nào là vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của hạnh phúc trọn vẹn. Chúc cho mọi người sẽ giữ được những giây phút ấy suốt cả cuộc đời! Merry Xmas!
 9. Mùa Giáng Sinh, mùa của yêu thương, mùa của hi vọng. Xin gửi đến những người tôi yêu thương lời chúc Giáng sinh an lành, hạnh phúc và nhiều may mắn nhất.

Những câu chúc giáng sinh hay cho người yêu

500+ những câu chúc giáng sinh hay, ấm áp nhất để gửi tới người thân, bạn bè ấm áp bạn bè câu chúc câu chúc giáng sinh hay gia đình Giáng sinh giáng sinh 2022 giáng sinh an lành lời chúc Giáng Sinh hay người yêu những câu chúc giáng sinh hay
Những câu chúc giáng sinh hay cho người yêu (Ảnh: Internet)
 1. Đêm nay một ông già rất béo sẽ đột nhập vào phòng em, muốn bắt cóc em thì không được chạy trốn mà hãy ngoan ngoãn nhảy vào túi, vì món quà giáng sinh tôi muốn chính là em đó.
 2. Em lặng lẽ hẹn ước bên cây thông Noel, mong rằng trong đêm tĩnh lặng này, những suy nghĩ của em có thể bay đến bên anh và để anh và em cùng nhau trải qua một đêm Giáng sinh tuyệt vời! Chúc Giáng Sinh hạnh phúc!
 3. Em xin cô đọng nỗi nhớ và lời chúc phúc trong một tấm thiệp thơm, và âm thầm trao nó cho anh trong ngày lễ êm đềm này.
 4. Em để những lời chúc yêu thương hóa thành bông tuyết pha lê, hôn lên má, tan vào tim anh. Những lời chúc giáng sinh ấm áp nhất. Em thầm cầu nguyện, cầu mong anh hạnh phúc vào thời điểm đặc biệt này và mãi mãi hạnh phúc!
 5. Merry Christmas! Lời cầu nguyện của tôi trong đêm Giáng sinh này là: Cầu mong mỗi Giáng sinh trên đời này đều nhận được những lời chúc phúc của anh.
 6. Quà cho em nặng quá, tuần lộc không thể chở được nên em phải tự mang đến tặng anh. Hãy chờ em, đến ôm anh và nói Giáng sinh vui vẻ!
 7. Em muốn hóa thành những bông tuyết rơi nhẹ nhàng trên cây thông Noel để gửi đến anh những lời chúc ấm áp; Em muốn hóa thành những tiếng chuông du dương vang vọng trong đêm Giáng sinh và mang đến cho anh những lời chúc an lành.
 8. Chuông giáng sinh rung lên, những điều ước của anh sẽ thành hiện thực: Anh chúc em đón giáng sinh vui vẻ, chúc em luôn vui vẻ, chúc cho mọi muộn phiền sẽ bị xua đuổi, chúc em sẽ hạnh phúc đến già, cuối cùng, chúc cho đôi ta sẽ luôn hạnh phúc bên nhau.
 9. Nghĩ đến em vào dịp Giáng sinh là điều hạnh phúc nhất; nhìn thấy em là điều hạnh phúc nhất; yêu em là điều tôi sẽ luôn làm; đặt em vào trái tim tôi là điều tôi đã và đang làm. Chúc em yêu Giáng sinh vui vẻ!
 10. Giáng sinh sắp đến, anh ôm em thật chặt, chúc hạnh phúc sẽ cười với em, vận may vây quanh, điềm lành sẽ bay trên đầu, bình an vô sự, cả đời bình an, Giáng sinh vui vẻ!
 11. Anh không theo Thiên chú giáo nhưng anh sẽ cầu nguyện cho em luôn mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc mỗi ngày, chúc em Giáng Sinh ấm áp.
 12. Em sẽ gửi cho anh một cây thông Noel đầy quà. Ngôi sao sáng nhất trên đỉnh là sự chân thành của em, quả trĩu trên cành là sự say đắm của em, và cây thông vững chãi ấy chính là tình yêu không thay đổi của em: Giáng sinh vui vẻ!
 13. Em là cây thông Noel được trồng trong trái tim tôi, và nụ cười rực rỡ của em là món quà tỏa sáng trên cây. Trong mùa lạnh giá này, vì em mà mỗi ngày của anh đều ngập tràn hương vị ngọt ngào của Giáng sinh, và niềm vui của năm mới.
 14. Những bông tuyết rơi trên cây thông Noel sẽ mang đến cho em một năm mới thịnh vượng những món quà lắc lư trên cây thông Noel sẽ phản chiếu nụ cười rạng rỡ của em. Chúc em Giáng Sinh an lành.
 15. Đã lâu không nghe giọng nói của em, lâu rồi không lắng nghe lời tâm tình của em. Trong đêm Giáng Sinh anh rất nhớ em, Giáng sinh vui vẻ em nhé!
 16. Khoảnh khắc tuyệt vời đang đến. Cầu mong trái tim em hạnh phúc như thiên đường, đôi mắt em như những vì sao lấp lánh, nụ cười em rạng rỡ như nắng mai với cuộc sống đầy màu sắc lộng lẫy. Giáng sinh vui vẻ!
 17. Khoảng cách không thể ngăn cách tình yêu của anh với em, khoảng cách không thể khiến anh ngừng nhớ em, khoảng cách không thể ngăn anh gửi lời chúc đến em: Giáng Sinh vui vẻ nhé!
 18. Trong những đêm đông, anh đặc biệt nhớ những ngày bên em! Trong mùa Giáng sinh lãng mạn và ấm áp này, hãy để những lời chúc trìu mến của em hóa thành những bông tuyết nhỏ, nhẹ nhàng rơi trên cơ thể và từ từ thấm vào tim anh nhé!
 19. Nếu em là Giáng sinh, anh là năm mới, em là ông già Noel, tôi sẽ là Tuần lộc Doffer, chúng ta sẽ luôn luôn bên nhau. Chúc em một Giáng sinh vui vẻ!
 20. Tôi muốn biến thành những bông tuyết Giáng sinh để trang trí cho hạnh phúc của em. Tôi muốn biến thành một ngọn lửa bùng cháy để sưởi ấm hạnh phúc của em. Tôi muốn đóng giả làm ông già Noel và lấp đầy đôi tất của em bằng những món quà. Giáng sinh đến rồi, chúc em luôn hạnh phúc và vui vẻ!
 21. Nếu sáng mai thức dậy, anh bỗng thấy mình bị nhét vào một cái bao thật to và bị lôi đi… thì đừng hoảng sợ nhé, bởi vì em đã xin ông già Noel rằng món quà em muốn duy nhất chính là anh đó! Chúc anh yêu giáng sinh vui vẻ!
 22. Em thật đặc biệt. Em thật tuyệt vời! Chúc Giáng Sinh này của em cũng đặc biệt và tuyệt vời như em vậy.

Những câu chúc giáng sinh hay cho bạn bè

Những câu chúc giáng sinh hay cho bạn bè. (Ảnh: Internet)
Những câu chúc giáng sinh hay cho bạn bè. (Ảnh: Internet)
 1. Năm tháng như thơ, câu nào cũng du dương. Tình bạn như khúc hát, dư âm còn vương vấn. Mùa ấm áp, đầy ắp những suy tư, chúc bạn một mùa Giáng sinh vui vẻ!
 2. Chúc cho niềm vui và sự ấm áp của Giáng sinh mang lại hạnh phúc vô bờ bến cho ngôi nhà của bạn.
 3. Có tin nhắn nhắc nhở gần đây bạn phải hết sức cẩn thận! Có ba người đang hỏi địa chỉ của bạn, muốn đột nhập vào nhà bạn. Đó là Hạnh Phúc, Giàu Có và Niềm Vui. Chúc giáng sinh an lành!
 4. Khi đêm Giáng sinh đến, tôi nghĩ về những người bạn của mình: Giáng sinh vui vẻ! Cầu chúc cho tình bạn mãi mãi bền chặt! Chúc mừng năm mới!
 5. Thông báo khẩn cấp: Tôi không thể giao quà vì bạn không có ống khói trong nhà. Vui lòng không đóng cửa sổ tối nay. Chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ.
 6. Truy nã: Một ông già với bộ râu trắng và áo choàng đỏ, thường lẻn vào nhà dân vào ban đêm để đặt hạnh phúc và điềm lành bên giường họ. Ai phát hiện xin vui lòng gọi cảnh sát ngay lập tức và mã báo động: Giáng sinh vui vẻ! Bạn sẽ được đền đáp bằng hạnh phúc trọn đời.
 7. Vào đêm Giáng sinh, tôi có một điều ước với ông già Noel: Tôi hy vọng rằng dù chân bạn có hôi đến đâu, khi bạn mang tất vào sáng mai, bạn sẽ nhận được những lời chúc đầy đủ của tôi và sưởi ấm trái tim và đôi chân của bạn!
 8. Giáng sinh đến, mang đến những điềm lành, cuộc sống sung túc, mọi người vui cười. Giáng sinh đến rồi, xin chúc các bạn sức khỏe dồi dào, thành công trong sự nghiệp, gia đình hạnh phúc!
 9. Gửi đến bạn chiếc mũ giáng sinh may mắn, tặng bạn ngôi sao điềm lành tỏa sáng rực rỡ. Gửi cho bạn đôi tất đầy màu sắc tràn ngập sức khỏe và niềm vui. Tặng bạn cây thông Noel luôn vững vàng trước giá lạnh cuộc đời. Gửi đến bạn một Giáng sinh vui vẻ!
 10. Xin lỗi vì không thể tặng quà giáng sinh cho bạn. Thật ra thì tối hôm đó tôi có đến nhưng bị kẹt ở ống khói vì quà quá to, nên giờ chỉ có thể chúc bạn một lời chúc muộn: Chúc giáng sinh vui vẻ
 11. Nếu vào đêm 24 tháng này, một thanh niên đẹp trai chui ra từ ống khói nhà bạn, đừng hoảng sợ, đó là món quà tôi nhờ ông già Noel tặng cho bạn đó! Chúc Giáng sinh thoát ế nhé!
 12. Đêm đầy sao trong đêm Giáng sinh là những điều may mắn mà tôi đã xin ông già Noel tặng cho bạn. Chúc bạn có một Giáng sinh vui vẻ!
 13. Vào một đêm Giáng Sinh ấm áp và yên bình như thế này, hãy ngủ thật ngon và sáng mai thức dậy bạn sẽ nhận được những món quà quý giá, trong đó có lời chúc bình an, may mắn, hạnh phúc và luôn luôn vui vẻ của tôi.
 14. Chúa nói: Hạnh phúc là có một trái tim biết ơn , một cơ thể khỏe mạnh, một công việc thỏa mãn, một người yêu bạn sâu sắc và một nhóm bạn đáng tin cậy. Bạn sẽ có tất cả những điều này! Giáng sinh vui vẻ!
 15. Chúc mừng giáng sinh. Để tiết kiệm giấy vì môi trường, bạn không cần phải gửi thiệp Giáng sinh cho tôi, hãy viết lời chúc mừng của bạn trực tiếp trên tờ tiền lớn nhất có thể!
 16. Một tin xấu và một tin tốt Tin xấu: Túi quà của ông già Noel bị mất; và tin tốt là: Ông ấy vẫn còn giữ món quà của tôi dành tặng bạn, đó là một lời chúc ấm áp: Giáng sinh vui vẻ!
 17. Giáng Sinh đang đến, tiếng chuông báo điềm lành sẽ mang đến chúc may mắn vô bờ bến cho bạn, những chùm pháo hoa đẹp để nở ra niềm hạnh phúc bất tận cho bạn, những lời chúc ấm áp sẽ mang đến cho bạn sự bình an và hạnh phúc vĩnh cửu.
 18. Đêm Giáng sinh ấm áp, tôi cầu chúc cho bạn một trái tim hạnh phúc, một cuộc sống vui vẻ và những sự bình an luôn đồng hành cùng bạn!
 19. Gửi đến bạn một cây thông Noel đẹp nhất, đầy ắp những ngôi sao chúc phúc, được tô điểm bởi những chiếc chuông hạnh phúc cho bạn, được trang trí bởi những ước mơ an lành cho bạn. Khi Giáng Sinh đến, cuộc sống của bạn sẽ rực rỡ cả năm. Chúc Giáng sinh vui vẻ!
 20. Chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ, chúc tình bạn của chúng ta thêm sâu sắc, trái tim của chúng ta n gày càng gắn kết hơn.
 21. Treo hạnh phúc lên cây thông Noel, thắp sáng ánh nến bằng nụ cười, quấn quanh cành lá bằng những lời chúc tốt đẹp và trao cho nhau món quà đong đầy tình yêu đích thực. Chúc bạn giáng sinh hạnh phúc!
 22. Giáng sinh đến rồi, hãy ước một điều đi, hãy để ông già Noel mang đến cho bạn những điều may mắn và bình an, mang đến cho bạn niềm vui hạnh phúc, mạnh khỏe, vui vẻ, tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất, chúc bạn một mùa Giáng sinh an lành!
 23. Giáng sinh đang đến gần: Tôi muốn dành cho em một cái ôm chúc sức khỏe; thành công sẽ mở lối cho bạn; cuộc sống ngọt ngào sẽ mim cười với bạn; bình yên sẽ chăm sóc bạn nhiều hơn; vầng hào quang hạnh phúc bao quanh bạn. Gửi đến bạn một Giáng sinh vui vẻ!
 24. Giáng Sinh này xin nhờ ông già Noel mang những lời chúc hạnh phúc trao vào vòng tay bạn, chúc bạn xinh đẹp, chúc bạn cười vui, chúc bạn hạnh phúc, chúc bình an, không ưu phiền và chúc bạn Giáng sinh vui vẻ.
 25. Những bông tuyết rơi mang theo lời chúc của tôi, những ánh đèn soi sáng lời chúc phúc của tôi, những dòng tin nhắn giáng sinh chan chứa yêu thương chân thành của tôi. Chúc những người bạn thân yêu của tôi một mùa Giáng sinh vui vẻ!
 26. Dù bạn có gửi thư hay không thì ông già Noel cũng sẽ tặng bạn món quà lớn nhất, bởi vì bạn xứng đáng với những điều tốt nhất. Chúc Giáng sinh an lành, đầy tình yêu thương từ trái tim tôi đến của bạn
 27. Chúc cho bạn thân yêu của tôi Giáng Sinh này sẽ nhận được nhiều quà và được lời mời đi chơi từ crush nhé!
 28. Có 20 thiên thần, 19 thiên thần đang ngủ và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này. Bạn có biết bạn là người dễ thương và quan trọng với mình không. Giáng sinh rồi, an lành và hạnh phúc thật nhiều nhé!
 29. Cầu chúc Giáng sinh này sẽ mang đến cho bạn tất cả những gì bạn cần trong cuộc sống. Giáng sinh vui vẻ!
 30. Giáng sinh vui vẻ, bạn của tôi. Gửi lời chúc ấm áp và tình cảm chân thành nhất của tôi đến bạn trong mùa yêu thương này. Cầu Chúa bạn cho bạn mọi hạnh phúc, sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.
 31. Hãy để sự kỳ diệu của tình yêu làm bừng sáng nụ cười và sưởi ấm tâm hồn ta. Chúc giáng sinh vui vẻ cho người đáng yêu nhất mà tôi biết!

Những câu chúc giáng sinh hay cho đồng nghiệp

Những câu chúc giáng sinh hay cho đồng nghiệp. (Ảnh: Internet)
Những câu chúc giáng sinh hay cho đồng nghiệp. (Ảnh: Internet)
 1. Tiếng chuông ngân vang, giai điệu rộn ràng, chúc bạn của tôi có cơ hội tận hưởng được hết vẻ đẹp và ý nghĩa thực sự của ngày lễ Giáng Sinh và sẽ có một Giáng sinh thật an lành, vui vẻ!
 2. Cầu mong mùa Giáng sinh này mang bạn đến gần hơn với tất cả những người mà bạn yêu thương, trân trọng. Chúc một Giáng sinh vui vẻ và một năm mới Hạnh phúc!
 3. Chúc những người bạn bên cạnh tôi một mùa Giáng sinh vui vẻ, may mắn và an lành. Tôi nguyện cầu mọi điều an lành may mắn sẽ đến với bạn.
 4. Tặng bạn niềm vui để bạn luôn ngọt ngào, tặng bạn nụ cười để bạn rạng rỡ, tặng bạn nhiều điều tốt lành để bạn mãi là người bạn thân yêu của mình! Merry Christmas and Happy new year!
 5. Nếu có một điều ước, tôi ước rằng ông già Noel sẽ mang đến thật nhiều niềm vui và hạnh phúc cho bạn và gia đình . Chúc bạn một Giáng sinh an lành, ấm áp.
 6. Noel đã đến! Chúc cậu một lời chúc một đêm Noel an lành, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên người thân của mình. Chúc cậu mạnh khoẻ và thành đạt trong cuộc sống.
 7. Khi bạn nhận được tin nhắn này thì hãy cười đi nhé, vì ít nhất đâu đó quanh đây có một người mong bạn vui vẻ và luôn yêu đời. Mùa đông ấm áp hơn khi có một nụ cười. Merry Xmas
 8. Giáng Sinh đánh dấu cho một khởi đầu mới với những điều tốt lành. Giáng Sinh là dịp bạn và những người xung quanh tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu thương. Chúc các bạn của tôi một mùa giáng sinh vui vẻ.
 9. Một năm nữa đã trôi qua và tôi hy vọng rằng bạn và gia đình sẽ có một Giáng sinh tuyệt vời và nhận được mọi điều bạn mong ước .
 10. Giáng Sinh là dịp để cầu chúc cho nhau niềm vui và tình yêu và hòa bình. Chúc bạn Giáng sinh vui vẻ, mong bạn cảm nhận được tình yêu ngập tràn trong ngày đặc biệt này.
 11. Chúc cho Giáng sinh của bạn ngập tràn những điều kỳ diệu và tình yêu ấm áp, hãy tận hưởng quãng thời gian tươi đẹp cuối năm này. Merry Christmas!
 12. Cầu mong một mùa lễ Giáng Sinh ấm áp, an lành đến với bạn. Cầu mong mọi ước muốn của bạn thành hiện thực, và bạn có thể cảm nhận được niềm hạnh phúc này quanh năm. Merry Christmas!
 13. Hạnh phúc, an bình và tình yêu sẽ được chúa và các thánh thần ban cho bạn yêu dấu của tôi. Chúc cho thành công ngập tràn cuộc đời bạn! Giáng sinh vui vẻ!
 14. Một mùa Giáng Sinh đã về trên ngưỡng cửa. Chúc mọi người được hạnh phúc bên nửa yêu thương. Chúc người cô đơn sẽ tìm được một bờ vai để chia sẻ. Chúc cho tất cả mọi người sẽ tìm lại được người yêu thương sau những tháng ngày xa cách!
 15. Thay cho hàng triệu câu từ, xin gửi tới người bạn của tôi lời chúc giáng sinh ý nghĩa và thân thương nhất. Mong mọi điều an lành và may mắn sẽ tìm đến với bạn!
 16. Chúc gia đình bạn có một mùa giáng sinh đong đầy niềm vui và hạnh phúc. Tặng bạn ngàn vạn lời chúc giáng sinh ngọt ngào nhất!
 17. Một mùa giáng sinh an vui lại về. Chúc bạn luôn bình an, hạnh phúc bên gia đình và sớm tìm được một nửa yêu thương còn thiếu!
 18. Chúc cho niềm vui và sự yên ấm luôn ngập tràn trong ngôi nhà bạn vào giáng sinh này. Chúc cho năm mới của gia đình bạn luôn đong đầy may mắn. Merry Christmas!
 19. Món quà tình yêu. Món quà bình yên. Món quà của hạnh phúc. Cầu mong tất cả những món quà này đều sẽ đến với bạn vào đêm Giáng Sinh an lành.
 20. Một đêm Giáng Sinh ấm áp, những ngôi sao lấp lánh trên trời cao sẽ mang đến món quà may mắn của tình yêu và hy vọng. Chúc một Giáng sinh vui vẻ cho bạn và cả gia đình!
 21. Nguyện cầu Chúa ban phước cho bạn với một lễ Giáng Sinh an lành, tràn đầy yêu thương và hạnh phúc và trong suốt cả năm tới.
 22. Hy vọng mùa lễ hội này sẽ mang lại nhiều may mắn và sức khỏe cho bạn và gia đình. Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc!
 23. Cầu mong điều kỳ diệu của mùa Giáng sinh tràn ngập niềm vui và bình an trong ngôi nhà của bạn . Gửi nhiều yêu thương đến gia đình của bạn, chúc Giáng Sinh an lành!
 24. Chúc cho mùa Giáng sinh ngập tràn niềm vui trong nhà bạn, trái tim bạn tràn ngập tình yêu thương và cuộc sống của bạn tràn ngập tiếng cười.
 25. Khi điều kỳ diệu của Giáng sinh tràn ngập trong không khí, hy vọng bạn sẽ tìm thấy nó ở khắp mọi nơi. Giáng sinh vui vẻ!
 26. Giáng sinh là thời điểm tuyệt vời để mọi người cùng vui mừng và chia sẻ sự ấm áp của những người thân yêu đối với chúng ta . Chúc cho Giáng sinh của bạn tràn ngập tình yêu và phước lành của Chúa.
Xem thêm

100+ ý tưởng vẽ báo tường 20/11 đẹp ấn tượng, dễ dàng đoạt giải nhất

Hoạt động vẽ báo tường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã trở thành truyền thống tại các trường học. Nếu bạn chưa có ý tưởng vẽ báo tường đẹp, ấn tượng thì hãy tham khảo ngay các gợi ý dưới đây của BlogAnChoi nhé, đảm bảo sẽ giúp lớp bạn đoạt giải dễ dàng.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận