Google map là một dịch vụ tiện ích trực tuyến vô cùng hữu dụng, cho phép chúng ta quan sát bản đồ và xác định phương dễ dàng. Hệ thống Google Street View của Google map còn cung cấp cho chúng ta những tấm hình thực tế chụp quang cảnh đường phố ở ngay vị trí bạn chỉ định, đem đến cái nhìn cận cảnh những gì xảy ra ở đó. Có những thứ mà google map chụp được sẽ khiến bạn vô cùng kinh ngạc đấy.

“Hỏi đường”

hình từ google map 4
Ảnh: internet

Nhìn vào ảnh có thể thấy sự xuất hiện của các cô gái trong những bộ bikini nóng bỏng trong khi họ dường như không phải đang ở một bãi biển, và họ… được tiếp cận bởi những người đàn ông lái những chiếc xe hơi đến. Có lẽ bạn cũng đã hiểu được việc gì đang diễn ra: những cuộc trao đổi “dịch vụ sung sướng” vô tình lọt vào camera của chiếc xe chụp hình street view cho google map. Có người cho rằng đó có thể là những người đang dò hỏi đường sá, nhưng thành thật mà nói, lý do này rất thiếu thuyết phục.

Vượt ngục

hình từ google map 1
Ảnh: internet

Nhìn vào bức ảnh sẽ không ai nghĩ rằng đây chỉ là một người lữ hành đang di chuyển trên con đường ở một nơi hẻo lánh. Điều đáng sợ là đây có thể là một tù nhân vượt ngục khi người đàn ông này đang mặc trên người một bộ đồng phục màu cam, không mang tư trang, có vẻ như đang rất hối hả và bối cảnh hoang vắng của địa điểm càng củng cố suy nghĩ này. Có vẻ như một nhà tù gần đó đã thất bại trong công việc hằng ngày của họ là giữ những tù nhân phía sau song sắt.

Đã bao giờ bạn để lại rất nhiều giấy nhắc cho người khác chưa?

hình từ google map 5
Ảnh: internet

Đây thật sự là một bức ảnh rất hài hước và khiến người khác không nhịn được cười vì mức độ “chịu chơi” của nhân vật đứng sau hành vi này. Trong ảnh là một chiếc ô tô bị dán lên những miếng giấy nhắc gần như khắp bề mặt xe, ngoại trừ trên nóc xe, có lẽ nếu dán cả trên nóc thì quá tốn sức chăng? Không rõ đây là một trò chơi khăm hay là hành vi trả thù gây ức chế nhưng thật sự khiến người xem ảnh phải nể phục mức độ kiên trì của người thực hiện.

“Thùng rác biết nói”

hình từ google map 2
Ảnh: internet

Bạn có há hốc mồm kinh ngạc, bạn có đang mắt tròn mắt dẹt nhìn kĩ vào bức ảnh để xác định lại điều mình đang thấy? Rất nhiều người có cùng phản ứng như thế khi nhìn thấy bức ảnh khiến người ta gãi đầu bối rối này của google map. Bức ảnh khó tin này cho thấy một người đàn ông đang thò đầu ra khỏi… một cái thùng rác. Thắc mắc lớn nhất người ta dành cho người đàn ông này có lẽ không phải là tại sao anh ta chui vào đó, mà là làm cách nào mà anh ta lại có thể chui được vào đó, thân hình anh ấy phải nhỏ nhắn đến cỡ nào mới vừa được cái miệng thùng rác ấy. Sẽ rất buồn cười nếu nghĩ đến phản ứng của những người đi đường khi thấy cảnh tượng này.

Xem thêm

Muốn "đu" CBIZ trơn tru, hãy thuộc nằm lòng cẩm nang 100 thuật ngữ dưới đây

Những thuật ngữ Cbiz như tiểu thịt tươi, bạo hồng, khống bình, sao tác... có thể sẽ khá lạ tai đối với một số bạn. Tuy nhiên nếu là một người thích đọc tin bát quái và "hít" drama thì bạn rất nên "bỏ túi" cẩm nang 100 thuật ngữ Cbiz thường gặp dưới đây để tránh bỡ ngỡ ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User 279a01aa

tôi đang nghĩ bạn nên chụp một vài bức hình hay thì sẽ có nhiều người xem hơn mình chỉ góp ý thôi