Kiêu Dương Phán Ngã (Nắng Gắt Bên Tôi) là bộ phim tiếp theo của Tiêu Chiến sẽ lên sóng trong năm 2023, ngay sau Vùng Biển Trong Mơ và Ngọc Cốt Dao. Lần này Tiêu Chiến sẽ vào vai Thịnh Dương và có mối tình tỷ đệ luyến với đàn chị Bạch Bách Hà.

Thông tin phim Nắng Gắt Bên Tôi (Kiêu Dương Phán Ngã)

Poster phim Nắng Gắt Bên Tôi (Kiêu Dương Phán Ngã)
Poster phim Nắng Gắt Bên Tôi (Kiêu Dương Phán Ngã)
  • Đạo diễn: Tống Hiểu Phi (tác phẩm tiêu biểu: “Tuyết Trung Hãn Đao Hành”)
  • Biên kịch: Lý Tiêu, Khương Vô Cập
  • Diễn viên: Tiêu Chiến, Bạch Bách Hà, Điền Vũ, Chu Châu, Viên Văn Khang, Lưu Tấn, Hướng Hàm Chi, Ngô Hạnh Kiện, Hàn Thu Trì, Dương Hạo Vũ, Vương Lâm, Đại Lạc Lạc…
  • Sản xuất: Đài truyền hình trung ương (CCTV), iQiyi, Tencent, Tân Lệ TV
  • Nền tảng chiếu: iQiyi, Tencent
  • Độ dài: 36 tập
  • Khởi chiếu: 1/9/2023

Nội dung chính phim Nắng Gắt Bên Tôi (Kiêu Dương Phán Ngã)

Thịnh Dương – một trợ lý thiết kế quảng cáo mới vào nghề sau khi chịu ảnh hưởng từ “chị đạo diễn” người mà cậu phải lòng khi còn trẻ, vốn dĩ ôm theo hoài bão cùng chí lớn tiến vào ngành, nhưng lại liên tục bị hiện thực đánh cho tan nát, trải qua không biết bao đau khổ, mà cái người khiến cậu bước trên con đường không lối về này, sớm đã chẳng biết ở nơi nào. Giản Băng của hiện tại đã là một đạo diễn quảng cáo nổi tiếng trong ngành, tự tin, theo đuổi ước mơ và tràn đầy quyến rũ, trong mắt người khác, cô ấy là người may mắn đạt được thành công trong cả tình yêu lẫn sự nghiệp. Nhưng vào một ngày cô tận mắt chứng kiến chồng của mình là Tiết Nghĩa Minh phản bội, Giản Băng vốn mạnh mẽ đã quả quyết li hôn. Để rồi sau đó, vô tình gặp lại Thịnh Dương tại nhà ăn, nhìn thấy trước mắt là người con gái mình tâm niệm suốt 10 năm, trái tim Thịnh Dương như lỡ nhịp.

Nắng Gắt Bên Tôi (Kiêu Dương Phán Ngã) (Ảnh: Internet)
Nắng Gắt Bên Tôi (Kiêu Dương Phán Ngã) (Ảnh: Internet)

Đi một vòng lớn, họ lần nữa gặp lại nhau, Thịnh Dương đã không còn là cậu trai trẻ bồng bột của năm ấy, mà Giản Băng cũng chẳng còn là chị gái dịu dàng, thiện lương trong trí nhớ ở thuở nào, cô ấy đã kết hôn cũng đã li hôn, hai người đều trải qua sự mài giũa của cuộc đời, điều duy nhất còn sót lại chính là sự kiên định với lí tưởng hệt như thuở ban đầu. Ở lần gặp bất ngờ này, Thịnh Dương đã dần dần tiến vào cuộc sống của Giản Băng, mà sự xuất hiện đột ngột của cậu ấy cũng kiến cho Giản Băng thoát ra khỏi ám ảnh trong lần thất bại ở cuộc hôn nhân trước đó. Bình thường công việc của Giản Băng rất bận, tuy rằng cô và Tiết Nghĩa Minh đã li hôn nhưng vì hai người từng cùng hợp tác mở công ty quảng cáo, cho nên trên phương diện công việc vẫn có liên hệ thường xuyên. Ngoài thời gian làm việc ra, Giản Băng còn phải chăm sóc cô em gái chẳng thể khiến người khác bớt lo – Giản Sương. Cũng nhờ cô em gái này mà Giản Băng quen biết được Phương Mộc – giáo viên đại học của em gái. Phương Mộc đối với Giản Băng có tình ý, người ngoài nhìn vào cũng thấy rằng hai người bọn họ mới là một đôi.

Với vai trò là một tiền bối trong ngành, Giản Băng đã dành cho Thịnh Dương những ý kiến và sự giúp đỡ, mà Thịnh Dương cuối cùng cũng thoát khỏi môi trường làm việc thiếu công bằng, chuẩn bị cùng bạn lập nghiệp. Lập nghiệp khó khăn trùng trùng, Thịnh Dương cắn răng vượt qua, cậu dùng chính thiết kế của mình giành được sự tán thưởng của Giản Băng, hai người bắt đầu chính thức hợp tác. Đối mặt với Thịnh Dương, trái tim gần như đóng băng của cô dần tan chảy, cô bắt đầu nhìn thẳng vào tình cảm của mình dành cho Thịnh Dương, thử vượt qua khoản cách tuổi tác giữa hai người. Nhưng những người xung quanh và cha mẹ của Thịnh Dương thì lại phản đối mối tình này, lập tức tạt cho cô một thau nước lạnh. Thịnh Dương bị cha mẹ “đuổi” khỏi nhà, Giản Băng lại vì chăm sóc người cha đang lâm trọng bệnh mà không có thời gian nghĩ đến những thứ khác, đoạn tình cảm này bắt đầu đối diện với thử thách lớn nhất, chỉ có tình yêu kiên định và sự kề cận bên nhau, mới có thể cho bọn họ động lực để kiên định tiến về phía trước.

Thịnh Dương vì Giản Băng che mưa chắn gió, cũng vì cô ấy mà phá bỏ định kiến thế gian. Ở trong mắt Thịnh Dương, Giản Băng nhìn thấy một “bản thân khác” mà từ lâu mình đánh mất – một người phụ nữ quyến rũ tràn đầy tự tin, cũng ở Thịnh Dương, cô nhìn thấy hy vọng mới. Mà sự tồn tại của Giản Băng cũng khiến cho Thịnh Dương càng thêm kiên định với lí tưởng và tình yêu, đồng thời với tương lai cũng ngập tràn mong đợi. Họ đã cùng nhau trải qua quá nhiều, đối mặt với khoảng cách về tuổi tác, kinh nghiệm và quan niệm sống, đối mặt với sự chất vấn của người nhà, đối mặt với sự lựa chọn mà trong mắt người khác cho là “phù hợp”, Giản Băng và Thịnh Dương quyết không chần chừ lần nào nữa, bọn họ lựa chọn nghe theo trái tim, kiên định đi về phía đối phương, dũng cảm ôm lấy tình yêu của đời mình.

Trailer phim Nắng Gắt Bên Tôi (Kiêu Dương Phán Ngã)

Tiêu Chiến chiếu 3 phim 1 mùa hè

Nắng Gắt Bên Tôi là bộ phim tình cảm đô thị với sự tham gia của Tiêu Chiến, Bạch Bạch Hà , Điền Vũ và Chu Châu…, sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 1 tháng 9. Cuộc gặp gỡ này không diễn ra trên một nền tảng duy nhất mà trên đài CCTV-8 giờ vàng, cùng với đó là chiếu online trên iQiyi và Tencent! Việc phát sóng mạnh mẽ lần này một lần nữa chứng kiến sức mạnh lưu lượng của Tiêu Chiến.

Trong suốt kỳ nghỉ hè, tin rằng những người hạnh phúc nhất chính là những người hâm mộ Tiêu Chiến, bởi vì trong 1 mùa hè “được gặp Tiêu Chiến mỗi ngày” với 3 bộ phim khác nhau, đa dạng từ thể loại, tạo hình đến cả niên đại.

Vùng Biển Trong Mơ (Ảnh: Internet)
Vùng Biển Trong Mơ (Ảnh: Internet)

Bắt đầu từ Vùng Biển Trong Mơ, người hâm mộ và cư dân mạng vẫn đắm chìm trong sự quyến rũ trong cá tính của Tiêu Xuân Sinh, đã kéo 258.000 người Bắc Kinh vào những năm tháng đam mê, và đi theo anh ta suốt chặng đường để xây dựng một “vùng biển” rộng lớn của rineg mình, khiến tất cả mọi người đều được truyền cảm hứng, tràn đầy sức mạnh.

Ngọc Cốt Dao (Ảnh: Internet)
Ngọc Cốt Dao (Ảnh: Internet)

Sau đó Ngọc Cốt Dao phát sóng mạnh mẽ, không có nhiều người hy vọng vào anh ấy trong câu chuyện này, bởi vì tác giả của tác phẩm gốc không đặt quá nhiều tâm trí vào anh ấy. Nhưng bất ngờ dù là cốt truyện, hóa trang, hiệu ứng đặc biệt hay tạo hình nhân vật, diễn xuất của Tiêu Chiến trong Ngọc Cốt Dao đều khiến người ta phải trầm trồ. Đây chắc chắn là bộ phim cổ trang hay nhất mùa hè 2023.

Tiêu Chiến chiếu 3 phim 1 mùa hè (Ảnh: Internet)
Tiêu Chiến chiếu 3 phim 1 mùa hè (Ảnh: Internet)
Bạch Bách Hà. (Ảnh: Internet)
Bạch Bách Hà. (Ảnh: Internet)

Bây giờ Nắng Gắt Bên Tôi đã hoàn thành và chuẩn bị lên sóng đầu tháng 9. Mùa hè này ai là người hạnh phúc nhất, không cần phải nói, chính là fan của Tiêu Chiến!

iQiYi và Tencent đánh nhau vì Tiêu Chiến

Tiêu Chiến chưa bao giờ lo lắng về rating phim truyền hình của mình, chính vì lý do này mà ngay cả hai nền tảng lớn đang cạnh tranh khốc liệt cũng sẵn sàng hợp tác để sản xuất phim cho anh. Nhưng suy cho cùng, họ là đối thủ cạnh tranh, cho dù phải tạm thời hợp lực vì lợi nhuận thì một cuộc chiến kinh doanh là không thể tránh khỏi , vì vậy hai nền tảng iQiYi và Tencent đã bắt đầu một cuộc chiến kinh doanh cao cấp và đơn giản, khiến cư dân mạng ăn dưa đến bật cười.

Ban đầu, bộ phim này do CCTV và iQiyi sản xuất, nhưng Tencent và Tân Lệ cũng hợp tác cùng sản xuất và một số nền tảng cùng nhau phát sóng, điều này sẽ được phản ánh trong bản thông báo chính thức.

iQiYi và Tencent đánh nhau vì Tiêu Chiến (Ảnh: Internet)
iQiYi và Tencent đánh nhau vì Tiêu Chiến (Ảnh: Internet)

Nhưng nếu nhìn kỹ vào bài thông báo của họ, bạn sẽ thấy iQiyi đã lén lút xóa Tencent, và Tencent cũng đã âm thầm xóa iQiyi, hai nền tảng giống như những đứa trẻ mẫu giáo, bắt đầu một cuộc chiến mà vua không nhìn thấy vua. Một số cư dân mạng đã tóm tắt rất hay, những cuộc chiến kinh doanh cao cấp nhất thường áp dụng những phương pháp đơn giản nhất – xóa tên đối phương. Cư dân mạng dở khóc dở cười trước hành động trẻ con của iQiYi và Tencent. Ở phần bình luận cư dân mạng đùa giỡn rằng nhìn 2 “ông lớn” đánh nhau như trẻ con thật sự rất buồn cười.

Dù thế nào đi nữa, đây chắc chắn là lễ hội dành cho người hâm mộ Tiêu Chiến, ba bộ phim truyền hình mỗi năm được phát sóng, đây là lợi ích lớn nhất mà Tiêu Chiến mang lại cho người hâm mộ, không cần nghi ngờ, bạn có thể nhắm mắt lao đi!

Lịch chiếu phim Nắng Gắt Bên Tôi (Kiêu Dương Phán Ngã)

Bộ phim tình chị em Kiêu Dương Phán Ngã (tạm dịch Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi/Nắng Gắt Bên Tôi) sẽ chính thức lên sóng giờ vàng trên CCTV8 kể từ ngày 1/9, ngày đầu chiếu 1 tập vào 20:30 (giờ TQ), các ngày kế tiếp mỗi ngày 2 tập

IQIYI và Tencent cùng chiếu online, tài khoản VIP:

  • Ngày đầu chiếu 5 tập
  • Các ngày sau mỗi ngày 2 tập

Một số thông tin khác:

Xem thêm

Điểm mạnh và điểm trừ của Vân Chi Vũ: Nội dung mới mẻ nhưng diễn xuất không ổn

Cứ tưởng Vân Chi Vũ sẽ "làm mưa làm gió" trên màn ảnh Hoa ngữ sau khi lên sóng nhưng có vẻ như mọi tinh túy của phim đều nằm hết ở trailer mất rồi.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận