Có rất nhiều sao Hoa ngữ dù đã hoạt động trong giới nhiều năm nhưng chưa từng hợp tác với nhau. Chính vì điều này nên nhiều cư dân mạng đã rất hy vọng những cặp sao như Tiêu Chiến – Địch Lệ Nhiệt Ba hay Dương Dương – Dương Tử có thể một lần nên duyên trên màn ảnh.

Tiêu Chiến – Địch Lệ Nhiệt Ba

T
Tiêu Chiến – Địch Lệ Nhiệt Ba (Nguồn: Internet)

Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba từng có vài lần đứng chung sân khấu nên nhiều netizen đã kiến nghị họ nên xem xét hợp tác chung trong một bộ phim. Là 2 đỉnh lưu của làng giải trí, ngoại hình cũng rất nổi bật nên bộ phim mời được họ tham gia chắc chắn sẽ rất nổi tiếng. Tuy nhiên, với định hướng phát triển sự nghiệp hiện nay thì rất khó để 2 người có thể nên duyên trên màn ảnh được khi Tiêu Chiến đang cố gắng chuyển hình và tìm kiếm những dự án chính kịch còn Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn tập trung cho phim thần tượng.

Địch Lệ Nhiệt Ba – Vương Hạc Đệ

Đ
Địch Lệ Nhiệt Ba – Vương Hạc Đệ (Nguồn: Internet)

Vương Hạc Đệ từng chia sẻ, Địch Lệ Nhiệt Ba chính là nữ thần trong lòng anh nên chẳng có gì lạ khi nhiều người mong muốn họ hợp tác để ý nguyện đu idol của nam diễn viên Thương Lan Quyết có thể thành hiện thực. Hiện tại, bộ phim Vạn Tra Triêu Hoàng của Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn chưa tìm được nam chính phù hợp nên có rất nhiều fan kiến nghị nhà sản xuất mời Vương Hạc Đệ xem sao. Quả thật, Vạn Tra Triêu Hoàng là một cơ hội tốt để 2 ngôi sao 9x này có thể hợp tác nhưng chưa biết quyết định của Vương Hạc Đệ sẽ như thế nào.

Dương Dương – Dương Tử

Dương Dương - Dương Tử (Nguồn: Internet)
Dương Dương – Dương Tử (Nguồn: Internet)

Mấy năm trước, Dương Dương và Dương Tử cùng góp mặt trong một quảng cáo của Valentino, thế là cặp sao này cũng được nhiều người đề nghị hợp tác vì trông quá đẹp đôi. Có tin đồn Tencent từng muốn để Dương Dương nhận vai nam chính trong Trường Tương Tư và hợp tác với Dương Tử nhưng anh đã từ chối vì vướng lịch trình. Cho đến tận bây giờ, vẫn còn rất nhiều người muốn “song Dương” có thể nên duyên một lần trên màn ảnh nhưng điều này không hề dễ dàng gì và cũng rất khó để tìm được kịch bản khiến họ ưng ý.

Dương Dương – Cúc Tịnh Y

Dương Dương - Cúc Tịnh Y (Nguồn: Internet)
Dương Dương – Cúc Tịnh Y (Nguồn: Internet)

Khoảng thời gian trước, trên mạng lan truyền tin đồn Dương Dương và Cúc Tịnh Y sẽ hợp tác trong một bộ phim cổ trang. Thời điểm đó, netizen từ Trung sang Việt đều rất hứng thú với tin đồn này bởi Dương Dương và Cúc Tịnh Y đều là những ngôi sao có ngoại hình nổi bật, nếu hợp tác chắc chắn sẽ rất mãn nhãn. Chỉ có điều, tin đồn này là giả và đã khiến cho nhiều người cảm thấy rất thất vọng, tuy nhiên họ vẫn mong chờ đến ngày được thấy Dương Dương – Cúc Tịnh Y thật sự nên duyên trên màn ảnh.

Tống Uy Long – Tống Tổ Nhi

Tống Uy Long - Tống Tổ Nhi (Nguồn: Internet)
Tống Uy Long – Tống Tổ Nhi (Nguồn: Internet)

Hồi đầu năm nay, hình ảnh Tống Tổ Nhi trong Chiết Yêu và Tống Uy Long trong Tương Tư Lệnh được nhiều netizen ghép lại chỉ vì trông họ quá xứng đôi vừa lứa. Thậm chí, không ít người còn cho rằng, dù diễn xuất của Tống Uy Long không tốt nhưng anh lại hợp với vai nam chính Chiết Yêu hơn hẳn Lưu Vũ Ninh, mà còn cùng Tống Tổ Nhi tạo thành “double visual” nữa chứ. Nếu trong vụ điều tra thuế mà Tống Tổ Nhi không có sai phạm gì thì fan cũng hy vọng cô và Tống Uy Long có thể hợp tác trong một dự án cổ trang.

Triệu Lệ Dĩnh – Hồ Ca

Triệu Lệ Dĩnh - Hồ Ca (Nguồn: Internet)
Triệu Lệ Dĩnh – Hồ Ca (Nguồn: Internet)

Những ai thích Triệu Lệ Dĩnh đều biết thần tượng của cô chính là Hồ Ca và họ còn từng được xếp chỗ ngồi cạnh nhau tại một sự kiện. Chính mối quan hệ “idol – fan” như vậy nên Cnet cũng từng nhiệt tình “đẩy thuyền” và mong sẽ có nhà sản xuất nào đó mời 2 người diễn chung trong một bộ phim. Nhưng kể từ lúc đu idol thành công vào năm 2016 cho đến nay thì Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa có cơ hội hợp tác với Hồ Ca. Tuy nhiên, chỉ cần không ai trong số họ giải nghệ thì netizen tin rằng rồi cũng có ngày 2 ngôi sao 8x này sẽ hợp tác thôi.

Lưu Diệc Phi – Chu Nhất Long

Lưu Diệc Phi - Chu Nhất Long (Nguồn: Internet)
Lưu Diệc Phi – Chu Nhất Long (Nguồn: Internet)

Ngoài bản truyền hình thì Dạ Lữ Nhân cũng được đưa lên màn ảnh rộng và hiện đang trong quá trình casting. Nghe nói nhà sản xuất muốn mời Lưu Diệc Phi và Chu Nhất Long hợp tác bởi họ đều có những điểm tương đồng với nhân vật trong nguyên tác. Được biết, nhà sản xuất mới đang tiếp xúc với 2 người họ và chưa có ai đưa ra quyết định chính thức nào cả. Tuy nhiên, nếu Lưu Diệc Phi và Chu Nhất Long có thể hợp tác thì movie Dạ Lữ Nhân chắc chắn sẽ là siêu phẩm, rất nhiều khán giả đều ủng hộ việc họ nên duyên.

Bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Khi những minh tinh điện ảnh Hoa ngữ đóng truyền hình

Thời kỳ phim truyền hình phát triển cực thịnh, những minh tinh Hoa ngữ bên mảng điện ảnh như Châu Tấn, Chương Tử Di, Trần Khôn đều muốn khai phá thị trường này. Họ liên tiếp nhận các dự án truyền hình, nổi thì có nổi nhưng không phải ai cũng thành công, thậm chí diễn xuất còn gây ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận