Sau 4 năm vắng bóng, HIGHLIGHT Lee Gikwang cuối cùng cũng trở lại!

Lee Gikwang HIGHLIGHT sẽ trở lại với album solo mới

Theo nguồn tin được xác nhận bởi công ty quản lý của HIGHLIGHT, Around US Entertainment, Lee Gikwang đang chuẩn bị cho sự trở lại solo vào tháng tới. Công ty khuyến khích người hâm mộ thể hiện sự ủng hộ cho sự trở lại solo của anh.

“Xin hãy chờ đợi album solo của anh ấy, nó sẽ nắm bắt được những thế mạnh của Lee Gikwang cũng như những nét quyến rũ mới” – công ty cho biết.

Lee Gikwang (Ảnh: Internet)
Lee Gikwang (Ảnh: Internet)

Lee Gikwang sẽ trở lại vào giữa tháng 4. Đây sẽ là lần xuất hiện đầu tiên của ngôi sao sau 4 năm kể từ khi phát hành mini-album đầu tiên, “One” vào năm 2017 và phát hành hai đĩa đơn kỹ thuật số “I” và “Smile and Greet”.

Với vũ đạo mượt mà, sức mạnh biểu cảm và gu thẩm mỹ thời thượng ở nhiều nội dung, Lee Gikwang đang không ngừng nhận được những lời khen ngợi. Thông qua album solo sắp tới của, có nhiều kỳ vọng hơn về cách Lee Gikwang có thể thể hiện năng lực của mình trong các buổi biểu diễn trực tiếp.

Lee Gikwang là nhạc sĩ, nhà sản xuất,…

Lee Gikwang được biết đến với vai trò ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất và diễn viên. Mini-album thứ tư “After Sunset” và full-album đầu tiên “Daydream” chỉ là một vài trong số nhiều album mà Lee Gikwang đã sản xuất và thể hiện. Một số album được phát hành sau nghĩa vụ quân sự của HIGHLIGHT cũng chứa một số bài hát do nam thần tượng viết riêng.

Lee Gikwang (Ảnh: Internet)
Lee Gikwang (Ảnh: Internet)

Trong những ngày còn là tân binh, Lee Gikwang cũng đã xuất hiện trong nhiều MV khác nhau, chẳng hạn như “I Don’t Know” của Apink và “Present” của K.Will, đồng thời anh cũng tổ chức các chương trình âm nhạc như “Inkigayo”. Anh cũng xuất hiện lần đầu trong lĩnh vực diễn xuất vào năm 2009 với bộ phim “High Kick Through the Roof” của đài MBC và đã xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình và hài kịch khác nhau, chẳng hạn như “My Princess” (2011) và “Mrs. Cop” (2015).

Có gì mới về HIGHLIGHT, Lee Gikwang trong năm 2023 này?

Nhóm nhạc mà Lee Gikwang tham gia trước đây có tên là BEAST, ra mắt vào năm 2009 dưới sự quản lý của CUBE Entertainment. Ban đầu ban nhạc bao gồm 6 thành viên, với Jang Hyun Seung, người quyết định rời đi vào năm 2016 và Yong Jun Hyung đã rời đi vào năm 2019.

Nhóm tiếp tục hoạt động với 4 thành viên. Sau khi ký hợp đồng với CUBE Entertainment, họ quyết định thành lập công ty độc lập Around Us Entertainment của riêng mình và đổi tên thành HIGHLIGHT.

HIGHLIGHT (Ảnh: Internet)
HIGHLIGHT (Ảnh: Internet)

HIGHLIGHT hiện đang tiếp tục hoạt động với tư cách là một nhóm gồm 4 thành viên: Yoo Doo Joon, Yoo Yang Seob, Son Dong Woon và Lee Gikwang. Các album của nhóm đã xuất hiện trên một số bảng xếp hạng, bao gồm cả bảng xếp hạng World Albums, nơi Highlight của năm ngoái đạt vị trí thứ 9.

Các bản hit như “Beautiful Night” và “Shadow” cũng đã đưa nhóm vào danh sách Best of Kpop của Billboard vào năm 2012 và 2013, trong khi “Good Luck” ra mắt ở vị trí số 1 vào năm 2014. Hiện tại, Lee Gikwang đang làm DJ trong chương trình “Lee Gi Kwang’s Song Plaza” của đài KBS Cool FM và là giám khảo trong chương trình giải trí sinh tồn “Peak Time” của đài JTBC. Chương trình của JTBC đang diễn ra cùng với các nghệ sĩ khác làm giám khảo và cố vấn, chẳng hạn như Jay Park, Girls’ Generation Tiffany, và INFINITE Sunggyu.

Cùng đón chờ sản phẩm âm nhạc của Gikwang nhé!

Đọc thêm bài viết về Sao thế giới:

Xem thêm

Hồ sơ I'VE - Nhóm nhạc IVE - Thông tin thành viên I'VE - IVE Profile

IVE (아이브) là nhóm nhạc nữ gồm 6 thành viên thuộc Starship Entertainment. Các thành viên của IVE là Yujin, Gaeul, Rei, Wonyoung, Liz, và Leeseo. Nhóm nhạc IVE chính thức ra mắt ngày 1 tháng 12 năm 2021 'Eleven'. Tìm hiểu về IVE với bài viết dưới đây nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận