JYP đã rất thành công khi cho ra mắt nhóm nhạc Nhật Bản NiziU. Từ khi debut đến nay, nhóm đã đạt được nhiều thành tích cao trên các bảng xếp hạng Nhật Bản. Mới đây, nhóm nhạc nữ nhà JYP lại một lần nữa khẳng định vị thế của mình khi đứng đầu bảng xếp hạng với bài hát Paradise.

NiziU là nhóm nhạc Nhật Bản được thành lập vào năm 2020 gồm 9 thành viên đều là người Nhật Bản: Mako, Rio, Maya, Riku, Ayaka, Mayuka, Rima, Miihi và Nina thuộc công ty giải trí JYP Entertainment kết hợp với Sony Music Entertainment. Bước ra từ show sống còn Nizi Project, đến nay, các cô gái nhà JYP luôn nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của các khán giả trong nước, đạt được nhiều thành tích cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc của Nhật Bản. Hơn nữa, nhóm còn vinh dự được biểu diễn trong chương trình âm nhạc cuối năm hot nhất xứ mặt trời mọc, tổ chức tour diễn tại các Dome,…

Nhóm nhạc nữ được nhào nặn bởi JYP tại Nhật Bản, NiziU, đứng hạng 4 trong bảng xếp hạng những nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất Nhật Bản nửa đầu năm 2021. (Nguồn: Internet)
Nhóm nhạc nữ được nhào nặn bởi JYP tại Nhật Bản, NiziU, đứng hạng 4 trong bảng xếp hạng những nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất Nhật Bản nửa đầu năm 2021 (Nguồn: Internet)

Mới đây, NiziU đã ra mắt bài hát mới Paradise cũng là ost của bộ phim Doraemon sắp ra mắt. Không ngoài mong đợi, nhóm nhạc nữ NiziU lần thứ ba đứng đầu bảng xếp hạng đĩa đơn kỹ thuật số hàng tuần của Oricon với bài hát mới Paradise vào ngày 8 tháng 3.

Với điều này, NiziU đã trở thành nhóm nữ đầu tiên đạt vị trí số 1 3 lần trên bảng xếp hạng này, sau Make you happy vào tháng 7 năm 2020 và Take a picture vào tháng 4 năm 2021. Paradise là bài hát chủ đề của Doraemon the Movie Theater. Trước khi phát hành chính thức, bài hát chủ đề và video âm nhạc đã được phát hành vào ngày 3, cùng với ngày khởi chiếu của bộ phim tại Nhật Bản.

Đặc biệt, Bang Chan, Changbin và Han của 3RACHA (nhóm sản xuất trong nhóm nhạc tiền bối Stray Kids của JYP) chịu trách nhiệm sáng tác và sản xuất đã thu hút được rất nhiều sự chú ý. Với hình ảnh trau chuốt, cá tính nhưng không kém phần trong trẻo và giọng hát quyến rũ cùng thể loại rock ballad đang trở nên phổ biến, bài hát đã truyền tải sự tươi mới, không khí vui vẻ tới người hâm mộ.

NiziU sẽ hát OST cho Doraemon the Movie 2023 (nguồn: internet)
NiziU hát OST cho Doraemon the Movie 2023 (nguồn: internet)

NiziU đã tổ chức một buổi phát sóng trực tiếp trên kênh YouTube chính thức vào chiều ngày 8 để kỷ niệm việc phát hành chính thức đĩa đơn thứ 5 Paradise và đã có khoảng thời gian vui vẻ với người hâm mộ. Trước đó, các cô gái tài năng nhà JYP – nhóm nhạc đã phủ sóng trên các kênh truyền hình Nhật Bản như: Fuji TV “MUSIC FAIR”, NHK “Venue 101”, TBS “CDTV LIVE!” – sẽ xuất hiện lần thứ 8 trên show âm nhạc “Music Station” của TV Asahi (chương trình âm nhạc tiêu biểu của Nhật Bản) vào ngày 10 để trình diễn ca khúc mới ra mắt Paradise.

NiziU tổ chức thành công Dome Tour (nguồn: internet)
NiziU tổ chức thành công Dome Tour (nguồn: internet)

Trong khi đó, NiziU đã tổ chức buổi hòa nhạc mái vòm đầu tiên của nhóm NiziU Live with U 2022 Burn it Up tại Tokyo Dome, Nhật Bản vào ngày 12-13 tháng 11 năm 2022 và tại Kyocera Dome Osaka vào ngày 17-18 tháng 12 năm 2022. Concert đã giúp nhóm nữ nhà JYP lập kỷ lục là nhóm nhạc “tiến hành concert mái vòm trong thời gian ngắn nhất lịch sử của một nữ nghệ sĩ”. Tour diễn vòng quanh Nhật Bản của NiziU có tên gọi NiziU Live with U 2022 Light it Up với 16 buổi biểu diễn tại 7 thành phố của Nhật Bản vào mùa hè năm ngoái đã được tổ chức với quy mô lớn và rất thành công, thu hút nhiều người hâm mộ tới tham dự.

Các bạn có thể xem các tin tức khác tại đây:

Xem thêm

Twice khởi động World tour thứ 5 tại Seoul vào tháng 4

Năm 2023 được dự đoán sẽ là một năm đầy bận rộn của Twice khi nhóm liên tục xác nhận ra mắt các ca khúc mới, tham gia show và tổ chức World Tour. Mới đây, trang SNS của Twice và JYP Entertainment đã công bố lịch trình World Tour của Twice với địa điểm khởi đầu là Seoul.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận