Review Nghe Nói Em Thích Tôi – tóm tắt full 1-36: Phim ngôn tình Trung Quốc hot nhất 2023

Review Nghe Nói Em Thích Tôi – tóm tắt full tập 1-36. Nghe Nói Em Thích Tôi là bộ phim ngôn tình Trung Quốc hot nhất đầu năm 2023 của Bành Quán Anh và Vương Sở Nhiên. Bộ phim đang nhận được sự yêu thích lớn của khán giả bởi cốt truyện thú vị và phản ứng hóa học cực đỉnh của CP chính .

Sau 7 năm xa nhà, Nguyễn Lưu Tranh trở về thành phố nơi cô sinh ra và trở thành bác sĩ thực tập khoa Thần Kinh của bệnh viện Bắc Nhã. Ở đây cô gặp lại chồng cũ mình – Ninh Chí Khiêm là một trong những bác sĩ giỏi nhất của bệnh viện.

Anh chủ động làm cố vấn cho cô, xem như là sự bù đắp cho hôn nhân thất bại mà anh gây ra. Còn Nguyễn Lưu Tranh cũng không còn là học muội nhút nhát, người con gái yếu đuối như xưa. Cô có trách nhiệm của mình, đồng thời rất kiên trì và kiên cường đối mặt với khó khăn, cho dù là cứu chữa bệnh nhân hay chuyện tình cảm với Chí Khiêm.

Trong công việc hay trong cuộc sống, Lưu Tranh và Chí Khiêm vẫn như xưa, họ tranh cãi rồi hòa giải và sát cánh bên nhau, khiến sợi dây tơ hồng bị đứt đoạn xưa kia nay lại được nối liền trở lại. Hưởng ứng lời kêu gọi của tổ quốc, họ đã gia nhập đội y tế đến châu Phi, trong quá trình cấp cứu bệnh nhân, Chí Khiêm bị đạn lạc bắn trọng thương, Lưu Tranh đã kiên trì cứu anh về từ cõi chết. Sau khi trải qua thử thách sinh tử, họ đã hiểu rõ hơn về đối phương, dần hóa giải được những hiểu lầm năm xưa và cho nhau cơ hội bắt đầu một mối quan hệ mới.

Xem thêm

Review phim Hạ Cánh Nơi Anh - Tóm tắt phim Crash Landing On You full 1-16

Review phim Hạ Cánh Nơi Anh - Tóm tắt phim Crash Landing On You full tập 1-16. Siêu phẩm phim Hàn Quốc hot nhất năm 2019 đã giúp chị đẹp Son Ye Jin và nam thần Hyun Bin trở thành cặp vợ chồng hoàn hảo nhất châu Á.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận