Trước tình hình gần đây của fromis_9, người hâm mộ K-pop, đặc biệt là những người yêu mến đã bày tỏ sự lo lắng cho tương lai của nhóm. Liệu họ sẽ tan rã?

fromis_9 thông báo nhóm sẽ không thể tham dự “We Bridge Music Festival & Expo”

Vào ngày 29 tháng 3, Pledis Entertainment, một công ty con của HYBE đã thông báo về việc fromis_9 sẽ vắng mặt trong lễ hội âm nhạc sắp tới và hội chợ triển lãm tại Las Vegas vào tháng 4. Theo cơ quan: “fromis_9 đã được lên kế hoạch tham gia ‘We Bridge Music Festival & Expo’ được tổ chức tại Las Vegas vào tháng tới, nhưng việc tham gia trở nên khó khăn do điều chỉnh lịch trình nội bộ.”

Mối quan tâm gia tăng sau khi fromis_9 hủy buổi hòa nhạc ở nước ngoài, liệu nhóm sẽ tan rã? fromis_9 Idol idol KPOP KPOP quan tâm sự trở lại tan rã trì hoãn trở lại

Pledis tiếp tục cho biết cả hai bên – các thành viên và nhà tổ chức đã đồng ý với điều này và tiến hành gửi lời xin lỗi đến những người hâm mộ đã mong chờ màn trình diễn của fromis_9.

“We Bridge Music Festival and Expo” tại Las Vegas diễn ra vào ngày 21-23 tháng 4, ban đầu đã xác nhận rằng fromis_9 sẽ tham gia buổi hòa nhạc vào Ngày thứ 2 (22 tháng 4), cùng với ONEUS Be’O, VIVIZ và ENHYPEN.

fromis_9 (Ảnh: Internet)
fromis_9 (Ảnh: Internet)

fromis_9 làm dấy lên lo ngại về khả năng tan rã sau khi hủy buổi hòa nhạc, trì hoãn sự trở lại

Mặc dù công ty không nêu rõ lý do hủy concert ở nước ngoài của fromis_9 ngoài việc điều chỉnh lịch trình nội bộ, nhưng có nhiều người hâm mộ và cư dân mạng ngày càng lo lắng hơn cho tương lai của nhóm.

Ban đầu, những lo ngại này bắt nguồn từ việc lịch trình của nhóm giảm dần cũng như sự ra đi của thành viên Gyuri vào tháng 7 năm ngoái.

Mặc dù bị gián đoạn một thời gian dài, người hâm mộ đã cảm thấy nhẹ nhõm khi fromis_9 thông báo sự trở lại của họ với mục tiêu phát hành vào giữa tháng 3 vào tháng 2. Thật không may, bản phát hành đầy đủ được chờ đợi của album đầu tiên vẫn chưa được công bố vào ngày 29 tháng 3.

fromis_9 (Ảnh: Internet)
fromis_9 (Ảnh: Internet)

flovers đã chờ đợi thông tin cập nhật về lịch trình trở lại mới của nhóm, nhưng thay vào đó, họ lại nhận được thông báo hủy buổi biểu diễn.

Người hâm mộ đã lo lắng vì đây là những dấu hiệu phổ biến của sự tan rã, nhưng một số người hâm mộ đang nhìn vào khía cạnh tươi sáng và hy vọng rằng quyết định không tham gia một buổi hòa nhạc chung có liên quan đến sự trở lại đã hứa của nhóm.

Vào tháng 2, các quan chức âm nhạc xác nhận rằng nhóm đã quay xong một video âm nhạc ở Hàn Quốc.

“Chỉ riêng thời gian quay đã kéo dài hai tuần, và dự kiến là số lượng lớn chưa từng thấy trong video âm nhạc của fromis_9 trước đây đã được đưa vào. Họ tự tin về nội dung của video âm nhạc.”

Với điều này, người hâm mộ đã để lại những bình luận như:

  • “Tôi hy vọng nó không phải là một vấn đề nghiêm trọng.”
  • “Pledis, tốt hơn hết là đừng giải tán fromis_9 mà.”
  • “Có chuyện gì vậy?”
  • “Có vẻ như họ đang điều chỉnh lịch trình của mình sau khi bị trì hoãn trở lại.”
  • “Tôi hy vọng đó không phải là sự tan rã.”
  • “Điều gì đã xảy ra với sự trở lại được cho là vào tháng 3 của họ?”

Bất chấp những suy đoán từ người hâm mộ và cư dân mạng, Pledis Entertainment cũng nói với SPOTV News: “Sự vắng mặt tất yếu do điều chỉnh lịch trình nội bộ của fromis_9. Không có gì đặc biệt cả.”

Còn bạn, bạn nghĩ sao về vấn đề này?

Đọc thêm bài viết về Sao thế giới:

Xem thêm

Liz IVE tiếp tục thu hút sự chú ý vì cân nặng, nhưng lần này những phản hồi gây bất ngờ

Trong một cộng đồng trực tuyến, Liz IVE một lần nữa trở thành chủ đề nóng vì cân nặng của cô nàng - nhưng thay vì chỉ trích, mọi người lại khen ngợi nữ idol vì lý do này!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận