Vào ngày 26 tháng 7, YG Entertainment đã chính thức xác nhận “Các thành viên BLACKPINK hiện trong quá trình quay MV cho màn comeback.”

(Ảnh: internet)
BLACKPINK hiện đang trong quá trình quay MV cho màn quay trở lại của họ. (Ảnh: internet)

Công ty cho biết thêm, “Đây là MV có kinh phí sản xuất lớn nhất. Nhờ việc lên kế hoạch tỉ mỉ và chuẩn bị có tổ chức cho đến thời điểm này, quá trình quay đang diễn ra suôn sẻ.”

Trong khi đó, BLACKPINK có kế hoạch trở lại được mong đợi từ lâu vào tháng 8 năm nay, khởi động một loạt các dự án phát hành âm nhạc trong suốt năm 2022. Nhóm cũng dự kiến sẽ thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới vào nửa cuối năm nay.

Người hâm mộ cuối cùng sẽ có cơ hội nghe phiên bản đầy đủ của ca khúc chưa phát hành “Ready For Love” của BLACKPINK với một MV đặc biệt, sẽ phát hành vào ngày 29 tháng 7 lúc 12 giờ sáng. MV sẽ được phát hành với sự hợp tác của ‘PUBG Mobile’ và như một phần mở rộng của sự kiện đang diễn ra, ‘BLACKPINK X PUBG Mobile 2022 In-Game Concert: THE VIRTUAL’.

(Ảnh: internet)
‘BLACKPINK X PUBG Mobile 2022 In-Game Concert: THE VIRTUAL’. (Ảnh: internet)

Cuối tuần vừa qua, câu hát đầu tiên của “Ready For Love” lần đầu tiên được trình làng trong ‘BLACKPINK X PUBG Mobile 2022 In-Game Concert: THE VIRTUAL’, ngay lập tức nhận được phản ứng bùng nổ từ người hâm mộ. Buổi hòa nhạc ảo cũng sẽ diễn ra từ ngày 29 đến ngày 30 tháng 7 ở Bắc Mỹ và từ ngày 30 đến ngày 31 tháng 7 ở các nước còn lại trên thế giới.

BLACKPINK – Ready For Love Lyrics

(Ảnh: internet)
BLACKPINK có kế hoạch trở lại được mong đợi từ lâu vào tháng 8 năm nay. (Ảnh: internet)

Phiên bản nhân vật đại diện 3D chính thức này của các thành viên Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa sẽ thay mặt BLACKPINK biểu diễn trong buổi hòa nhạc ảo trong game sắp tới của nhóm, ‘BLACKPINK x PUBG Mobile 2022 In-Game Concert: The Virtual’. Buổi hòa nhạc sẽ diễn ra độc quyền thông qua ‘PUBG Mobile’ ở Bắc và Nam Mỹ từ ngày 22-23 tháng 7 và từ ngày 29 đến ngày 30 tháng 7 và cho tất cả các khu vực khác từ ngày 23 đến ngày 24 tháng 7 và từ ngày 30 đến ngày 31 tháng 7.

(Ảnh: internet)
Phiên bản nhân vật đại diện 3D chính thức này của các thành viên Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa. (Ảnh: internet)

Người hâm mộ của cả BLACKPINK cũng như ‘PUBG Mobile’ đều có thể mong chờ một ca khúc đặc biệt lần đầu tiên được công bố trong ‘The Virtual’, cũng như các màn trình diễn nhiều bài hát hit của BLACKPINK.

“READY FOR LOVE” MV sẽ chính thức ra mắt vào thứ 6 tuần này (29/7) vào lúc 11h. (Ảnh: internet)
“READY FOR LOVE” MV sẽ ra mắt chính thức trước công chúng vào thứ 6 29/7 lúc 11h. (Ảnh: internet)

Sau sự kiện hòa nhạc trong trò chơi, BLACKPINK sẽ phát hành nhiều vật phẩm hợp tác khác nhau với ‘PUBG Mobile’ như trang phục độc quyền, gói giọng nói, v.v.

Trước đó vào ngày 2 tháng 6, các phương tiện truyền thông đưa tin rằng một quản lý cũ của BLACKPINK và một nhân viên lâu năm của YG Entertainment, được gọi là ‘A’, đã bị sa thải sau khi lừa đảo thành viên Lisa số tiền khoảng 1 tỷ KRW (~ 800.000 USD).

(Ảnh: internet)
Lisa từng bị quản lí cũ lừa đảo một số tiền lớn. (Ảnh: internet)

Được biết, ‘A’ nói với Lisa rằng họ sẽ tìm kiếm cơ hội mua bất động sản và yêu cầu cô ấy 1 tỷ KRW. Sau khi Lisa cung cấp số tiền ‘A’, ‘A’ bị cáo buộc đã thổi bay số tiền đánh bạc.

Các phương tiện truyền thông nói rằng ‘A’ là nhân viên lâu năm của YG Entertainment, quản lý BLACKPINK kể từ khi nhóm ra mắt và thành lập trong YGE. Hơn nữa, sau khi phát hiện ra vụ lừa đảo, những người trong cuộc cho biết Lisa hiện đang phải vật lộn với nỗi sợ hãi, lo lắng và bị phản bội.

Đáp lại các báo cáo trên, YG Entertainment tuyên bố:

“Sau khi điều tra nội bộ, chúng tôi biết được rằng Lisa đã bị lừa bởi một người quản lý cũ, ‘A’.

Do Lisa muốn giải quyết vấn đề một cách lặng lẽ, vì ‘A’ là người quản lý mà Lisa tin tưởng; ‘A’ đã hoàn trả một phần nợ của họ và sẽ hoàn trả phần còn lại của số tiền tương ứng. ‘A’ hiện cũng không còn là nhân viên của công ty.

Chúng tôi xin cúi đầu xin lỗi vì đã gây ra sự lo lắng nặng nề cho nhiều người hâm mộ yêu mến nghệ sĩ của chúng tôi. Chúng tôi hiện đang rất bất bình về hành động của ‘A, lợi dụng lòng tin của một nghệ sĩ; chúng tôi cảm thấy sức nặng đáng kể của trách nhiệm và sự sai hướng của việc này.

Chúng tôi sẽ chuẩn bị các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo rằng sự việc liên quan như vậy không xảy ra nữa.”

Mời bạn tham khảo các bài đọc thêm:

Xem thêm

Nam thần Chansung (2PM) chính thức chào đón tiểu công chúa đầu lòng cùng bà xã hơn 8 tuổi

Ngày 25 tháng 7 vừa qua, công ty quản lý của nam thần tượng Chansung (2PM) đã chính thức xác nhận thông báo gia đình anh vừa đón thêm một thành viên mới.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận