Không chỉ chào đón sự trở lại của hàng loạt tên tuổi đình đám, vào đầu năm 2021 này, các sân khấu âm nhạc KPOP còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt mới tiềm năng. Đây đều là các nhóm nhạc đã sớm được các công ty giải trí tiết lộ vào khoảng cuối năm 2020.

Vậy đó là những tân binh nào? Cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!

1. T1419 (티일사일구)

Nhóm nhạc đàn em MOMOLAND đã sẵn sàng để khai pháo cho đường đua ra mắt năm này
Nhóm nhạc đàn em MOMOLAND đã sẵn sàng để khai pháo cho đường đua ra mắt năm này (Ảnh: internet)

Tài khoản chính thức của nhóm:

Đôi nét về T1419:

T1419 là nhóm nhạc tân binh được quản lý bởi MLD Entertainment. Nhóm sẽ chính thức ra mắt vào ngày 11 tháng 1 năm nay, dưới sự hậu thuẫn từ MLD Entertainment, NHN Bugs và Sony Music.

Được giới thiệu từ tháng 10 năm 2020, T1419 được biết đến từ tên gọi đàn em của MOMOLAND. Nhóm đã có màn chào sân với ca khúc pre-release “Dracula” gây ấn tượng bởi phong cách khá kinh dị nhưng cũng không kém phần độc đáo. MV “Dracula” tính tới thời điểm hiện tại đã thu về gần 7 triệu lượt xem trên YouTube.

T1419 gồm 9 thành viên: Noa, Sian, Kevin, Gunwoo, Leo, On, Zero, Kairi, Kio. Trong đó, có 5 thành viên người Hàn và 4 thành viên người Nhật. Các thành viên có năm sinh dao động từ 2000 đến 2004. Theo kế hoạch, T1419 không chỉ trình làng tại Hàn mà nhóm còn ra mắt tại Mỹ và Nhật để theo đuổi mục tiêu trở thành nhóm nhạc toàn cầu.

Thông tin thành viên:

 1. Noa (노아), tên thật Song Yu Bin. Quốc tịch Hàn Quốc. Là trưởng nhóm kiêm main rapper của nhóm. Sinh ngày 2 tháng 8 năm 2000.
Trưởng nhóm T1419 (Ảnh: Internet).
Trưởng nhóm T1419 (Ảnh: Internet).
 1. Sian (시안), tên thật là Choi Chang Min. Quốc tịch Hàn Quốc. Đảm nhận vai trò hát chính. Sinh ngày 2 tháng 2 năm 2001. Anh chàng chia sẻ mình là fan của DAY6.
T1419 - ZIAN (Ảnh: Internet).
T1419 – ZIAN (Ảnh: Internet).
 1. Kevin (케빈), tên thật Baek Seung Bin. Quốc tịch Hàn Quốc. Là giọng ca chính thứ hai của T1419. Sinh ngày 8 tháng 4 năm 2001. Hình mẫu mà Kevin hướng đến là tiền bối Baekhyun của EXO.
Giọng ca chính thứ
Giọng ca chính thứ hai của T149 – Kevin (Ảnh: Internet).
 1. Gunwoo (건우), tên thật Kim Gunwoo. Quốc tịch Hàn Quốc. Đảm nhận vai trò center và rap dẫn của nhóm. Sinh ngày 28 tháng 5 năm 2002. Anh chàng có thể chơi tốt piano.
Center của T1419 - Kim Gunwoo (Ảnh: Internet).
Center của T1419 – Gunwoo (Ảnh: Internet).
 1. Leo (레오), tên thật Hayase Reo. Quốc tịch Nhật Bản. Đảm nhận vai trò rap dẫn trong nhóm. Sinh ngày 8 tháng 10 năm 2002.
Thành viên người
Thành viên người
 1. On (온), tên thật Choi Ju Hwan. Quốc tịch Hàn Quốc. Là gương mặt đại diện của nhóm. Sinh ngày 16 tháng 10 năm 2002. On đã làm thực tập sinh trong vòng 2 năm.
T1419 - On (Ảnh: Internet).
T1419 – On (Ảnh: Internet).
 1. Zero (제로), tên thật Nasukawa Shota. Quốc tịch Nhật Bản. Cậu có thể rap và hát. Sinh ngày 20 tháng 1 năm 2003. Là một fan ruột của BigBang và là bạn thân của Kitagawa Reito (cựu thí sinh Produce 101 Nhật Bản).
T1419 - Z
T1419 – Zero (Ảnh: Internet)
 1. Kairi (카이리), tên thật Imai Kairi. Quốc tịch Nhật Bản. Đảm nhận vai trò hát dẫn trong nhóm. Sinh ngày 24 tháng 2 năm 2003.
Kairi - T1419
Kairi – T1419 (Ảnh: Internet).
 1. Kio (키오), tên thật Udo Musashi. Quốc tịch Nhật Bản. Là em út của T1419, cậu có thể hát và rap. Sinh ngày 25 tháng 11 năm 2004.
Em út T1419
Em út T1419 – Kio (Ảnh: Internet).

T1419 1st Single Album [BEFORE SUNRISE Part. 1] MV Teaser Ⅰ

2. TRI.BE (트라이비)

Nhóm nữ mới được lựa chọn bởi Shinsadong Horangi (Ảnh: Internet).
Nhóm nữ mới được lựa chọn bởi Shinsadong Horangi (Ảnh: Internet).

Tài khoản chính thức của nhóm:

Đôi nét về TRI.BE:

TRI.BE, tên nhóm là sự kết hợp từ “Triangle” biểu tượng của sự hoàn hảo và “To-Be” sự tồn tại. Trước đây các thành viên nhóm được gọi bằng LIONGIRLS và TRI.ANGLE, là một nhóm nhạc nữ chuẩn bị ra mắt trực thuộc TR Entertainment. Nhóm được thành lập bởi Shinsadong Horangi (người tạo ra nhóm nhạc EXID) và Universal Music.

Đội hình TRI.BE gồm 7 thành viên: Kelly, Mire, Soeun, Hyunbin, Jinha, Songsun, Jia. Các thành viên đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp, gây được chú ý từ công chúng.

Xem thêm

Hồ Sơ Jun - SEVENTEEN Jun Profile

Thâm Quyến, Trung Quốc là một thành phố đẹp và là nơi sản sinh ra nhiều tài năng. Và một trong những tài năng ấy chính là SEVENTEEN Jun!

Vào ngày 4 tháng 1, tên và logo chính thức của nhóm đã được tiết lộ thông qua các tài khoản chính thức. Nhóm nữ tân binh sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 2 năm 2021.

Thông tin thành viên:

 1. Songsun (송선), tên thật Kim Song Sun. Quốc tịch Hàn Quốc. Sinh ngày 22 tháng 3 năm 1997. Songsun là thành viên cuối cùng được tiết lộ, cô từng rời nhóm những đã quay trở lại. Cô nàng có thời gian thực tập khá dài, trong 8 năm.
Chị cả của TRI.BE - Song Sun (Ảnh: Internet).
Chị cả của TRI.BE – Song Sun (Ảnh: Internet).
 1. Kelly (캘리), tên thật Lin Weixi. Quốc tịch Đài Loan. Sinh ngày 16 tháng 1 năm 2002. Kelly từng tham gia chương trình sống còn Thanh xuân có bạn 2 của đài iQiyi, và được biết đến với tên gọi Kelly Lin. Kelly học piano trong 10 năm và có thể chơi violon.
TRI.BE - Kelly, cô từng tham gia Thanh xuân có bạn 2 và dừng lại wor thứ hạng 64 trong tập 10. (Ảnh: Internet).
TRI.BE – Kelly, cô từng tham gia Thanh xuân có bạn 2 và dừng lại wor thứ hạng 64 trong tập 10. (Ảnh: Internet).
 1. Jinha (진하), tên thật Kim Jinha. Quốc tịch Hàn Quốc. Sinh ngày 21 tháng 11 năm 2003. Cô nàng có thời gian thực tập là 1 năm 6 tháng.
TRI.BE - Jinha (Ảnh: Internet).
TRI.BE – Jinha (Ảnh: Internet).
 1. Hyunbin (현빈), tên thật Kim Hyunbin. Quốc tịch Hàn Quốc. Sinh ngày 26 tháng 5 năm 2004. Thời gian thực tập 3 năm. Hyunbin là bạn thân của Maika (cựu thành viên Newkid).
TRI.BE - Hyunbin (Ảnh: Internet).
TRI.BE – Hyunbin (Ảnh: Internet).
 1. Jia (지아), tên thật Guo Jiajia. Quốc tịch Trung Quốc. Sinh ngày 30 tháng 7 năm 2005. Jia chuyển đến sinh sống tại Hàn Quốc vào năm 2018 và có thời gian thực tập là 1 năm 6 tháng.
TRI.BE - Jia (Ảnh: Internet)
TRI.BE – Jia (Ảnh: Internet)
 1. Soeun (소은), tên thật Bang So Eun. Quốc tịch Hàn Quốc. Sinh ngày 10 tháng 12 năm 2005. Soeun đã làm thực tập sinh trong 1 năm 5 tháng.
TRI.BE - Soeun (Ảnh: Internet).
TRI.BE – Soeun (Ảnh: Internet).
 1. Mire (미레), tên thật Sumire và có tên tiếng Hàn là Soo Mi Rae. Quốc tịch Nhật Bản. Sinh ngày 26 tháng 3 năm 2006, là em út của nhóm. Cô nàng chuyển đến Hàn làm thực tập sinh vì muốn trở thành thần tượng và cô hâm mộ TWICE.
Em út TRI.BE - Mire (Ảnh: Internet).
Em út TRI.BE – Mire (Ảnh: Internet).

Nhóm hiện tại vẫn chưa phát hành bất kỳ video nhá hàng MV nào, BlogAnChoi sẽ cập nhật đến bạn vào những bài viết sau.

3. KINGDOM (킹덤)

KINGDOM - nhóm nhạc nam đầu tiên được thành lập bởi GF Entertainment (Ảnh: Internet).
KINGDOM – nhóm nhạc nam đầu tiên được thành lập bởi GF Entertainment (Ảnh: Internet).

Tài khoản chính thức của nhóm:

Đôi nét về KINGDOM:

KINGDOM, tên fandom chính thức là KINGMAKER, là nhóm nhạc nam đầu tiền được thành lập tại GF Entertainment. Trước khi ra mắt nhóm nam, công ty này từng được biết đến là chủ quản của nhóm nữ Geegu (tan rã năm 2020). KINGDOM được lên kế hoạch ra mắt vào tháng 2 tới đây và hiện tại chưa công bố ngày cụ thể.

Đội hình của nhóm tân binh nam KINGDOM gồm 7 thành viên có độ tuổi từ 24 đến 19. Tất cả đều mang quốc tịch Hàn Quốc.

Thông tin thành viên:

 1. Dann (단), tên thật Jung Seungbo. Sinh ngày 1 tháng 11 năm 1997. Đảm nhận vị trí trưởng nhóm và hát dẫn trong nhóm. Dann từng sinh sống tại Dubai. Anh từng là cựu thành viên VARSITY với nghệ danh Seungbo và tham gia chương trình MIXNINE. Sở trường của anh là chơi trống, bơi lội. Ngoài ra, trưởng nhómKINGDOM còn có thể nói được 4 ngôn ngữ: tiếng Hàn, tiếng Ả Rập, tiếng Anh và tiếng Pháp.
Trưởng nhóm KINGDOM - Dann, từng là thí sinh MIXNINE và dừng lại ở thứ hạng 71 (Ảnh: Internet).
Trưởng nhóm KINGDOM – Dann, từng là thí sinh MIXNINE và dừng lại ở thứ hạng 71 (Ảnh: Internet).
 1. Arthur (아서), tên thật Jang Yunho (장윤호). Đảm nhận vị trí giọng hát chính và nhảy chính trong nhóm. Sinh này 15 tháng 4 năm 2000. Giống như Dann, Arthur cũng là thành viên cũ của nhóm nhạc VARSITY với nghệ danh Yunho. Nghệ sĩ yêu thích của anh chàng là Jungkook của BTS. Sở trường của Arthur là khiêu vũ và anh đã gắn bó được 7 năm.
KINGDOM - Arthur (Ảnh: Internet).
KINGDOM – Arthur (Ảnh: Internet).
 1. Mujin (무진). Đảm nhận vai trò hát dẫn và rap phụ trong KINGDOM. Sinh ngày 20 tháng 11 năm 2000. MuJin giỏi nấu ăn và có khả năng sáng tác được đánh giá cao.
KINGDOM - Mujin (Ảnh: Internet).
KINGDOM – Mujin (Ảnh: Internet).
 1. Louis (루이). Là người hát dẫn trong nhóm. Sinh ngày 8 tháng 4 năm 2001.
KINGDOM -Louis (Ảnh: Internet).
KINGDOM -Louis (Ảnh: Internet).
 1. Ivan (아이반). Là gương mặt đại diện của nhóm. Sinh ngày 12 tháng 10 năm 2001. Anh chàng chơi giỏi bowling và có đai đen Taekwondo.
Visual của KINGDOM - Ivan (Ảnh: Internet).
Visual của KINGDOM – Ivan (Ảnh: Internet).
 1. Jahan (자한). Đảm nhận vai trò hát dẫn, rap dẫn trong nhóm. Sinh ngày 1 tháng 8 năm 2002. Sở trường của Jahan là nhảy popping và beatbox.
KINGDOM - Jahan (Ảnh: Internet).
KINGDOM – Jahan (Ảnh: Internet).
 1. Chiwoo (치우). Là thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm. Sinh ngày 2 tháng 9 năm 2002. Chàng trai này có sở thích lớn nhất nhảy và chơi đá bóng.
Em út KINGDOM - Chiwoo (Ảnh: Internet).
Em út KINGDOM – Chiwoo (Ảnh: Internet).

KINGDOM ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có nhiều hoạt động quảng bá tại Hàn, nhóm chỉ có một số video nhảy được đăng tải trên kênh GF entertainment.

Halloween Special Dance Video do KINGDOM thể hiện:

Xem thêm

6 nữ thần tượng dưới trướng JYP có vẻ đẹp tự nhiên

Những bức ảnh trước khi ra mắt của các thần tượng có thể rất xinh đẹp hoặc không. Nó tiết lộ những thần tượng đã từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ hay có vẻ đẹp tự nhiên được cư dân mạng khen ngợi. Như đã nói, đây là 6 nữ thần tượng với những bức ảnh tốt nghiệp ...

Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận