Tự phát triển bản thân là một hành trình không ngừng nghỉ và có thể được thúc đẩy bằng việc tiếp thu kiến thức và truyền cảm hứng từ các nguồn khác nhau. Một trong những nguồn thông tin hữu ích và phổ biến nhất hiện nay là YouTube – một nền tảng video trực tuyến nổi tiếng cho phép mọi người chia sẻ kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm cá nhân của mình. Ở bài trước BlogAnChoi đã làm 1 bài viết cho đàn ông, vậy thì trong bài viết này chúng mình sẽ dành riêng cho việc làm 1 danh sách kênh YouTube cho phái nữ. Dưới đây là một danh sách các kênh YouTube phát triển bản thân tốt nhất cho phái nữ, mà bạn có thể khám phá để tìm kiếm thông tin hữu ích và cảm hứng cho sự phát triển cá nhân của mình.

Kênh YouTube TED Talks (TED)

TED Talks đem đến các bài thuyết giảng với đa dạng chủ đề (Ảnh: TED)
TED Talks đem đến các bài thuyết giảng với đa dạng chủ đề (Ảnh: TED)

TED Talks là một trong những kênh YouTube nổi tiếng nhất với hàng trăm bài diễn thuyết từ các chuyên gia hàng đầu trên thế giới. Các bài diễn thuyết trên TED Talks giúp bạn mở rộng kiến thức, khám phá những ý tưởng mới và truyền cảm hứng cho sự phát triển cá nhân.

Kênh YouTube Lavendaire

Cô nàng Aileen sẽ đem đến những bài học thư giãn và nhẹ nhàng (Ảnh: YouTube)
Cô nàng Aileen sẽ đem đến những bài học thư giãn và nhẹ nhàng (Ảnh: YouTube)

Kênh YouTube này tập trung vào phát triển bản thân, tạo ra cuộc sống ý nghĩa và truyền cảm hứng. Lavendaire cung cấp các video về tổ chức cuộc sống, phát triển kỹ năng, tư duy tích cực và nghệ thuật sống hạnh phúc.

Kênh YouTube Marie Forleo

Marie Forleo

Marie Forleo là một diễn giả, tác giả và huấn luyện viên phát triển bản thân nổi tiếng. Kênh YouTube của cô chứa các video về sự phát triển cá nhân, khởi nghiệp và tư duy tích cực.

Kênh YouTube School of Life

School of Life

School of Life là một tổ chức giáo dục không chính phủ có mục tiêu giúp mọi người hiểu rõ hơn về bản thân và thế giới xung quanh. Kênh YouTube của họ cung cấp các video về triết học, tâm lý học và nghệ thuật sống.

Kênh YouTube Amy Landino

Amy Landino

Amy Landino là một nhà sáng tạo nội dung, tác giả và diễn giả về phát triển cá nhân và tiếp thị nội dung. Kênh YouTube của cô chứa các video về phát triển bản thân, lãnh đạo và tiếp thị nội dung.

Kênh YouTube The Financial Diet

The Financial Diet

Kênh YouTube này tập trung vào các vấn đề tài chính cá nhân và giúp bạn phát triển kỹ năng quản lý tiền bạc, đầu tư và tạo ra một cuộc sống tài chính ổn định.

Kênh YouTube Sadhguru

Vị yogi đem đến một sức hút và sức ảnh hưởng đển cả thế giới trê nphuongw diện tinh thần (Ảnh: Isha Foundation)
Vị yogi đem đến một sức hút và sức ảnh hưởng đển cả thế giới trê nphuongw diện tinh thần (Ảnh: Isha Foundation)

Sadhguru là một giảng viên, nhà tư tưởng và tác giả người Ấn Độ. Kênh YouTube của ông chứa các video về tư duy, truyền cảm hứng và phát triển tâm hồn. Ngoài ra Ngài còn có một vốn kiến thức sâu rộng và khiếu hài hước giúp người xem cảm thấy không bị nhàm chán mỗi khi theo dõi các video của Ngài.

Kênh YouTube Women of Impact

Lisa Bilyeu

Women of Impact là một kênh YouTube do Tom Bilyeu sáng lập, tập trung vào việc truyền cảm hứng và phát triển bản thân cho phái nữ. Kênh này có các bài phỏng vấn với các phụ nữ thành công và sự chia sẻ về các câu chuyện cuộc sống và sự nghiệp.

Kênh YouTube Tony Robbins

Tony Robbins

Tony Robbins là một diễn giả, tác giả và huấn luyện viên phát triển bản thân nổi tiếng. Kênh YouTube của ông chứa các video về lãnh đạo, tư duy tích cực và phát triển cá nhân. Ngoài nam giới thì những người phụ nữ mong muốn thăng tiến bản thân trong sự nghiệp cũng có thể học hỏi được một chút từ người đàn ông có khả năng truyền cảm hứng cực kì mạnh mẽ này.

Kênh YouTube Bạn là nhà lãnh đạo (You Are A Leader)

Kênh YouTube này tập trung vào việc phát triển kỹ năng lãnh đạo, sự tự tin và thành công cá nhân. Bạn sẽ tìm thấy các video về lãnh đạo, tư duy tích cực và phát triển bản thân.

Kết luận

Đây chỉ là một số ví dụ về các kênh YouTube phát triển bản thân tốt nhất cho phái nữ. CÒn rất nhiều kênh YouTube khác nhưng bài viết này không thể liệt kê ra hết được vì số lượng các kênh YouTube ngày nay đang tăng lên rất nhiều cùng với sự phát triển của thời đại công nghệ đang ngày càng đi lên. Hãy khám phá và tìm kiếm các kênh khác để tìm kiếm nguồn cảm hứng và kiến thức phù hợp với mục tiêu và sở thích của bạn. Hãy nhớ luôn luôn mở lòng và sẵn lòng học hỏi từ nguồn thông tin đa dạng để phát triển bản thân một cách toàn diện.

Xem thêm

Lý luận văn học - Văn chương gắn với sự sáng tạo, phong cách nghệ thuật của nhà văn

Lý luận văn học giúp các bạn "ghi điểm" trong mắt thầy cô và tăng sức hấp dẫn cho bài văn. Để đạt được điểm cao, ngoài kiến thức cơ bản, học sinh cần trang bị vững chắc kiến thức lý luận để áp dụng vào bài văn, tuy nhiên các bạn cần chọn nguồn liệu tham khảo đúng ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận