Phim truyền hình Hàn Quốc Island (Hòn Đảo Ma Quái) đã phát sóng xong 6 tập, và chúng ta vẫn còn 6 tập nữa để xem trong phần hai. Nhưng khán giả cũng đừng lo lắng vì Island phần 2 sẽ sớm được phát sóng vào tháng này. Tập 6 kết thúc với câu chuyện Mục sư Yohan gặp lại người anh trai của mình. Nhưng anh nhận ra rằng anh trai mình đã thay đổi vì anh ấy ở dưới ảnh hưởng của con quỷ sắc dục. Johan với trái tim nặng trĩu đã phải buông tay anh trai mình để bảo vệ Mi Ho vì cô là một tái sinh có thể giúp bảo vệ hòn đảo khỏi ảnh hưởng của ma quỷ. Phần đầu của Island vẫn còn nhiều bí ẩn sẽ được giải đáp trong phần tiếp theo, đó là gì?

1. Số phận của Yohan là gì?

(Ảnh: TVING)
Số phận của Yohan của Yohan sẽ ra sao sau cái chết của anh trai? (Ảnh: TVING)

Linh mục trẻ Yohan hẳn rất đau buồn trước cái chết của người anh thân yêu. Nhưng đồng thời anh cũng có cảm giác tội lỗi. Lý do là vì anh trai của anh, người đã bị chiếm hữu bởi con quỷ sắc dục, đã kết thúc sinh mệnh bằng chính thanh kiếm của Yohan. Liệu đây có phải là bước ngoặt củng cố quyết tâm hàng phục những con quỷ sắc dục khác của anh? Lựa chọn ở bên Van và không nghi ngờ anh?

2. Goong Tan xuất hiện, Van sẽ bảo vệ Mi Ho từ đằng xa?

(Ảnh: TVING)
Liệu Van vẫn dõi theo và bảo vệ Mi Ho từ xa trong phần 2? (Ảnh: TVING)

Được biết, Van vốn là vệ sĩ riêng của Mi Ho nhưng vì một sự cố mà Van bị đuổi việc nhưng anh vẫn dõi theo Mi Ho từ xa. Thế nhưng, ở tập cuối của phần một, Goong Tan xuất hiện đồng nghĩa với mối nguy chỉ càng lớn hơn. Anh ấy sẽ vẫn theo dõi Mi Ho từ xa chứ?

3. Bí ẩn về Boo Yeom Ji

Nhiều câu hỏi về thân phận thật sự của Yeom Ji (Ảnh: TVING)
Nhiều câu hỏi về thân phận thật sự của Yeom Ji (Ảnh: TVING)

Yeom Ji là học sinh trung học nơi Mi Ho dạy học. Cô còn được biết đến là cháu gái của bà ngoại Baek Joo, người lớn tuổi nhất trên đảo. Nhân vật Yeom Ji đã mang đến cái kết khiến khán giả bất ngờ ở phần phim đầu tiên. Trong cảnh cuối cùng, Yeom Ji được nhìn thấy ở chỗ của Goong Tan và nói: “Chú đã ở đâu? Đã lâu không gặp”. Đây chắc chắn là một dấu hỏi lớn.

Yeom Ji có đứng về phía Van không? Hay về phía Goong Tan? Hơn nữa, từ chào samchoon (chú) biểu thị mối quan hệ rất thân thiết. Tuy nhiên, nhớ lại sự cố của Lee Su Ryeon, việc Mi Ho đối mặt với con quỷ sắc dục cũng là do Yeom Ji. Nhưng khi cô ấy sống với bà, cũng có thể cô ấy là người đưa tin giúp bà.

4. Nhân vật của Yeom Ji bị nghi ngờ, còn bà thì sao?

(Ảnh: TVING)
Sự thật về bà Geum Baek Joo cũng sẽ được hé lộ trong phần 2 của Island (Ảnh: TVING)

Sau khi nhiều người hoang mang và đoán già đoán non về nhân vật Yeom Ji, chắc hẳn khán giả cũng sẽ thắc mắc rằng liệu bà Geum Baek Joo cũng là nhân vật bị tình nghi? Phải chăng bà ngoại đã cố tình tiếp cận Yeom Ji để kiểm soát cô? Hay bà này cũng thuộc phe Goong Tan? Nhưng Van, người đã sống cùng bà Baek Joo trong một thời gian dài, thực sự tin tưởng bà.

Chắc hẳn cái kết của phần 1 khiến rất nhiều khán giả tò mò. Phần 2 của bộ phim Island sẽ được dự kiến ​​phát sóng vào ngày 24/02/2023. Khán giả sẽ được đón xem thêm 6 tập nữa để có được mọi câu trả lời trong phần 2 và kết thúc câu chuyện.

Một số thông tin có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Series 3 phim 365 Ngày Yêu Anh: "Phim rác" nhưng gắn mác 18+ vẫn hot toàn cầu

365 Ngày Yêu Anh (365 Days) là bộ phim 18+ của Ba Lan cực kỳ nổi tiếng, đến mức được làm thành series 3 phần mà có tin đồn cho phần 4. Bạn đã xem đầy đủ 365 Ngày Yêu Anh và xem đúng thứ tự chưa, tìm hiểu ngay nhé?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận