Netflix sẽ cung cấp nhiều thể loại phim truyền hình khác nhau trong năm nay, từ lãng mạn, kinh dị đến khoa học viễn tưởng. Một số nghệ sĩ hàng đầu của xứ sở Kim Chi cũng sẽ góp mặt, chẳng hạn như Park Seo Joon, Kim Woo Bin và Ahn Hyo Seop. Dưới đây là những bộ phim truyền hình Hàn Quốc sẽ sớm được phát sóng trên Netflix vào năm 2023 theo báo cáo thông qua trang chính thức của Netflix.

1. Murder DIEry

(Ảnh: Internet)
Choi Woo Shik, Son Seok Koo và Lee Hee Joon sẽ là dàn cast chính của Murder DIEary (Ảnh: Internet)

Bộ phim kinh dị Murder DIEary kể về câu chuyện của một sinh viên đại học làm việc bán thời gian tên là Lee Tang (Choi Woo Shik). Anh đã vô tình giết chết khách hàng của mình sau khi cãi vã và cảm thấy rất tội lỗi. Nhưng một ngày nọ, Lee Tang phát hiện ra rằng người này là một kẻ giết người hàng loạt và anh nhận ra khả năng xác định mầm mống tội ác trong người. Bộ phim dài 8 tập này còn có sự tham gia của Son Seok Koo và Lee Hee Joon.

2. Goodbye Earth

(Ảnh: Internet)
Goodbye Earth có sự tham gia của Ahn Eun Ji, Yoo Ah In, Jeon Sung Woo và Kim Yoon Hye (Ảnh: Internet)

Goodbye Earth là bộ phim chuyển thể nối tiếp từ tiểu thuyết Shumatsu No Furu lấy bối cảnh khi thế giới bị hủy diệt. Cảm giác tuyệt vọng ám ảnh những con người nơi đây, họ nhận ra rằng các tiểu hành tinh đang trượt gần trái đất hơn, đó sẽ là dấu hiệu của ngày tận thế. Goodbye Earth có sự tham gia của Ahn Eun Ji, Yoo Ah In, Jeon Sung Woo, Kim Yoon Hye, và nhiều diễn viên tài năng khác.

3. Gyeongseong Creature

(Ảnh: Internet)
Gyeongseong Creature sở hữu dàn diễn viên thực lực (Ảnh: Internet)

Gyeongseong Creature với sự tham gia của diễn viên nổi tiếng Park Seo Joon, Han So Hee và Kim Su Hyun, lấy bối cảnh năm 1945 là lịch sử quan trọng của Hàn Quốc khi nước này thoát khỏi ách đô hộ của Nhật Bản. Người ta nói rằng, có sự hỗn loạn ở trung tâm thủ đô do sự xuất hiện của một sinh vật khủng khiếp đã xé nát thế giới. Sau đó, có hai anh hùng đối mặt với sinh vật và chiến đấu với nó để tồn tại.

4. Black Knight

(Ảnh: Internet)
Black Knight có cốt truyện đầy tính nhân văn (Ảnh: Internet)

Bộ phim với sự tham gia của Kim Woo Bin sẽ làm nổi bật sự hủy diệt của thế giới do tác hại của môi trường. Bối cảnh của bộ phim Black Knight là khi chỉ còn 1% dân số sống sót vào năm 2071 do ô nhiễm không khí gây hại cho trái đất. Kể từ đó, xã hội đã bị hạn chế bởi các quy tắc rất nghiêm ngặt. Xã hội cuối cùng phải tồn tại dựa vào các Hiệp sĩ, một nhóm giao hàng đặc biệt để có được nguồn cung cấp hàng ngày.

5. A Time Called You

(Ảnh: Internet)
A Time Called You với câu chuyện tình yêu bất chấp thời gian (Ảnh: Internet)

A Time Called You là câu chuyện lãng mạn du hành thời gian của Han Jun Hee (Jeon Yeo Been), người đã mất bạn trai của mình – Ko Yeon Jun (Ahn Hyo Seop). Cho đến một ngày, Han Jun Hee thấy mình trở lại năm 1998 và gặp một người trông giống bạn trai quá cố của mình.

Trên đây là 5 bộ phim truyền hình Hàn Quốc của Netflix sẽ sớm lên sóng trong năm 2023. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thêm thông tin chắc chắn về ngày phát sóng. Dù vậy, bạn vẫn có thể tiếp tục theo dõi thông tin phim qua các trang mạng xã hội của Netflix.

Một số bài viết có thể bạn quan tâm:

Theo dõi BlogAnChoi để biết thêm nhiều thông tin hay ho về phim cũng như các chuyên mục khác nhé!

Xem thêm

Heartstopper sẽ có mùa 3? Tất tần tật thông tin về phần mới của loạt phim Heartstopper

Dựa trên tiểu thuyết hình ảnh cùng tên của Alice Oseman, bộ phim Heartstopper có sự tham gia của Joe Locke và Kit Connor trong các vai chính Charlie Spring và Nick Nelson. Loạt phim nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả với câu chuyện đáng yêu, lãng mạn của các cặp đôi trong hai mùa ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận