Anime Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu (Kimi no Suizou wo Tabetai/I Want to Eat Your Pancreas) là bộ phim kể về câu chuyện tình yêu vô cùng cảm động. Anime này do Studio VOLN sản xuất. Sau đây là 3 bài học cuộc sống từ anime Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu.

Anime Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Yoru Sumino. Ban đầu, đây là một tiểu thuyết web được xuất bản trên trang nội dung do người dùng tạo Shōsetsuka ni Narō vào năm 2014. Sau đó, nó đã được Futabasha tái xuất bản vào năm 2015. Tiếp sau nữa, tác phẩm được Seven Seas Entertainment cấp phép và phát hành cuốn tiểu thuyết bằng tiếng Anh vào ngày 20 tháng 11 năm 2018.

Một bộ phim người thật đóng của Nhật Bản dựa trên cuốn tiểu thuyết, có cùng tựa đề, cũng được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 28 tháng 7 năm 2017.

Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu đã cho ra mắt nhiều phiên bản khác nhau (Ảnh: Internet) (Ảnh: Internet)
Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu đã cho ra mắt nhiều phiên bản khác nhau (Ảnh: Internet)

1. Lấp đầy những khoảnh khắc đau buồn bằng hạnh phúc

(Ảnh: Internet)
Sakura Yamauchi luôn lạc quan trước những điều không may mắn trong cuộc đời (Ảnh: Internet)

Sakura Yamauchi trải qua tuổi thiếu niên của mình trong bệnh viện, xung quanh cô là những nhân viên y tế liên tục xin lỗi và cha mẹ cô, những người chỉ có thể khóc. Sakura Yamauchi có một thời niên thiếu bất hạnh hơn tuổi thiếu niên của các cô gái khác.

Tuy nhiên, cô không làm cuộc đời mình ngập tràn nước mắt và buồn tẻ. Thay vào đó, cô luôn cố gắng lấp đầy mọi khoảnh khắc bằng thứ mình thích để cô cảm thấy hạnh phúc.

Từ thái độ của Sakura Yamauchi, chúng ta có thể rút ra bài học rằng những khoảnh khắc đau buồn nhất trong cuộc đời vẫn có thể biến thành niềm vui bất cứ lúc nào.

2. Tầm quan trọng của buông bỏ

(Ảnh: Internet)
Haruki học được cách buông bỏ đến đón nhận những điều tốt đẹp phía trước (Ảnh: Internet)

Sau khi Haruki Shiga nhận được nhật ký Living with Dying từ cô bạn cùng lớp của mình, Sakura Yamauchi, cậu ấy đã đọc tin nhắn cuối cùng. Haruki cũng nhận ra rằng Sakura đã trở thành một người rất có giá trị và ý nghĩa đối với cậu. Vì vậy, cậu hứa sẽ tiếp tục cuộc sống của mình và luôn ghi nhớ những điều quan trọng mà Sakura đã dặn dò cậu.

Từ những lựa chọn của Haruki cho thấy buông bỏ là liều thuốc chữa lành rất hiệu quả trong việc đối phó với nỗi buồn.

3. Bạn bè có thể tạo ra sự khác biệt lớn

(Ảnh: Internet)
Haruki nhận ra cuộc sống ý nghĩa hơn rất nhiều khi có bạn bè (Ảnh: Internet)

Mở đầu câu chuyện, Haruki Shiga xuất hiện như một người luôn dành cả ngày ở một mình. Cậu ấy không thấy bất kỳ lợi ích nào ở người khác và tránh xa các vòng kết nối xã hội.

Thật không may, cậu ấy chỉ nhận ra rằng cuộc sống mà cậu ấy đã sống cho đến nay rất nhàm chán sau khi quen Sakura Yamauchi. Cậu ấy cũng cảm thấy rằng cuộc sống mà cậu đã sống cho đến nay thật vô ích vì cậu không có một người bạn nào có thể chia sẻ niềm vui và nỗi buồn.

Đó là 3 bài học cuộc sống từ Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu, một bộ anime trình bày những câu chuyện sâu sắc về cuộc sống!

Một số bài viết có thể bạn quan tâm:

Thường xuyên truy cập BlogAnChoi để biết thêm nhiều thông tin hay ho nhé!

Xem thêm

Lịch chiếu The Impossible Heir: Lee Jae Wook "thâu tóm" tập đoàn tài phiệt

Trong Người Thừa Kế Bất Khả Thi - The Impossible Heir, nam chính "Hoàn Hồn" Lee Jae Wook không làm pháp sư nữa mà sẽ tham gia vào giới chaebol để "thâu tóm quyền lực" nhưng một CEO thực thụ.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận