Trailer mới nhất của Wakanda Forever dường như đã gián tiếp xác nhận rằng Shuri sẽ là Black Panther thế hệ tiếp theo thay thế cho anh trai mình. Đây là một lựa chọn vô cùng ý nghĩa đối với sự ra đi của Chiến Binh Báo Đen.

Đoạn trailer mới của Black Panther: Wakanda Forever tiết lộ rất nhiều về câu chuyện sắp tới của MCU, bao gồm cả khả năng Shuri trở thành Black Panther tiếp theo. Kể từ cái chết của Chadwick Boseman vào năm 2020, một vấn đề mới xuất hiện là ai sẽ là người xứng đáng cho vị trí Black Panther tiếp theo trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Trong khi có một số mong muốn Black Panther được tái bản để tiếp tục di sản của nhân vật nhưng Marvel Studios và đạo diễn Ryan Coogler đã quyết định không tìm một diễn viên khác cho vai diễn vì tôn trọng Boseman và vai diễn T’Challa của anh ấy.

Bối cảnh chính trong Black Panther: Wakanda Forever

Poster mới nhất của Black Panther: Wakanda Forever (Ảnh: Internet)
Poster mới nhất của Black Panther: Wakanda Forever (Ảnh: Internet)

Khi phần tiếp theo của Black Panther được công bố, Coogler tuyên bố rằng bộ phim sẽ tập trung vào toàn bộ đất nước hư cấu Wakanda thay vì tập trung vào nhân vật Black Panther. Tuy nhiên, khi ngày phát hành của Black Panther: Wakanda Forever đã đến gần hơn, rõ ràng là bộ phim sẽ có sự thay thế cho Black Panther của T’Challa, với lớp áo được truyền lại cho người khác. Mặc dù bộ phim có thể sẽ vẫn là một tác phẩm tập trung nhiều hơn vào tổng thể, tập trung vào các nhân vật phụ sống ở Wakanda, nhưng điều hợp lý là Marvel sẽ để một người nào đó thay thế chiếc áo khoác Black Panther cho tương lai của MCU và nhiều khả năng người có thể đảm nhiệm vai trò đó chính là Shuri.

Sự trở lại của dàn diễn viên nổi tiếng trong Wakanda Forever (Ảnh: Internet)
Sự trở lại của dàn diễn viên nổi tiếng trong Wakanda Forever (Ảnh: Internet)

Trailer mới nhất của Black Panther: Wakanda Forever đã xác nhận một trong những giả thuyết phổ biến nhất của người hâm mộ về danh tính của Black Panther tiếp theo: Shuri. Cảnh quay cuối cùng của đoạn trailer giới thiệu Black Panther mới trong bộ đồ vàng và đen nổi bật gợi nhớ đến trang phục của Killmonger trong bộ phim đầu tiên. Tuy nhiên, nó có vẻ ngoài nữ tính hơn nhiều, điều này dường như khẳng định Shuri là Black Panther tiếp theo. Bức ảnh có kèm theo một dòng từ Nữ hoàng Ramonda: “Hãy cho họ thấy chúng ta là ai.” Cuộc đối thoại này có thể được thực hiện trong bối cảnh của câu chuyện lấy Wakanda làm trung tâm của phần tiếp theo, có nghĩa là để cho thế giới thấy quốc gia đại diện cho điều gì. Ngoài ra, áp phích mới cho Black Panther: Wakanda Forever cho thấy Shuri ở phía trước và trung tâm, với bộ đồ Black Panther mới từ đoạn giới thiệu thấp thoáng đằng sau cô ấy một lần nữa ám chỉ cô ấy sẽ tiếp quản lớp áo. Bộ đồ có các trang trí màu trắng xung quanh mắt và trán, giống với những trang trí trên khuôn mặt của Shuri trên áp phích nhân vật gốc của cô ấy cho Black Panther.

Tại sao Shuri là Black Panther mới và sẽ tạo nên sự thành công cho Wakanda Forever

Bộ suit vô cùng mạnh mẽ của Shuri trong Chiến binh Báo Đen phần 2 (Ảnh: Internet)
Bộ suit vô cùng mạnh mẽ của Shuri trong Chiến binh Báo Đen phần 2 (Ảnh: Internet)

Tại sao Shuri là Black Panther mới? Lý do chính khiến việc Shuri tiếp tục trở thành Black Panther của MCU trở lên hợp lý là vì truyện tranh, nơi Shuri đã thay thế anh trai của cô với tư cách là Black Panther trong câu chuyện về Triều đại đen tối của Marvel. Do đó, nhiều người hâm mộ cho rằng đây cũng sẽ là trường hợp của các bộ phim chuyển thể, với Shuri dự kiến ​​cuối cùng sẽ tiếp quản T’Challa.

Cuộc đối đầu giữa Black Panther với Namor sẽ là điều được mong chờ nhất trong Wakanda Forever (Ảnh: Internet)
Cuộc đối đầu giữa Black Panther với Namor sẽ là điều được mong chờ nhất trong Wakanda Forever (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, vì T’Challa chỉ mới được giới thiệu vào năm 2016, xuất hiện lần đầu trong Captain America: Civil War, nên Shuri sẽ không tiếp quản trong một thời gian, để cho phép anh trai cô phát triển giống như các nhân vật MCU khác như Captain America và Người Sắt. Cái chết không kịp thời của Chadwick Boseman có nghĩa là bây giờ là thời điểm thích hợp để Shuri đảm nhận vai Black Panther, vì cả hai đều là sự chuyển thể từ truyện tranh và là sự tiếp nối di sản của Boseman và T’Challa trong Black Panther: Wakanda Forever tạo nên sự thành công cho Wakanda Forever.

Trên đây là một số thông tin về Black Panther: Wakanda Forever cùng sự góp mặt của Shuri trong vai trò Chiến Binh Báo Đen thế hệ mới. Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì về việc cô công chúa Shuri sẽ tiếp quản vương quốc Wakanda thay thế cho người anh trai quá cố của mình? Hãy cho mình biết thêm ở phần bình luận nhé! Và các bạn đừng quên theo dõi BlogAnChoi để không bỏ lỡ các tin tức thú vị khác nhé!

Trailer Black Panther: Wakanda Forever:

Một số bài viết có cùng chủ đề có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Động Cơ Ngầm (Hidden Agenda): Bộ phim đam mỹ hot nhất tháng 8 không nên bỏ lỡ.

Động Cơ Ngầm (Hidden Agenda) là bộ phim mới nhất của GMM được nhiều hủ nữ phim Boylove Thái săn đón. Không chỉ về nội dung, bối cảnh của bộ phim cũng là một trong những đề tài được nhiều mọt phim hủ đánh giá cao. Động cơ ngầm được chuyển thể với bộ tiểu thuyết BoyLove Thái cùng ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận