Người hâm mộ Marvel đang rất háo hức với các phần phim mới của Loki 2, Vệ Binh Giải Ngân Hà 3 hay The Marvels và các series phim mới sẽ được ra mắt trong năm 2023. Hãy cùng xem lịch chiếu phim Marvel trong năm 2023 chính xác nhất dưới đây nhé.

Vệ Binh Giải Ngân Hà Vol. 3

Ngày công chiếu: 5 tháng 5 năm 2023

(Ảnh: Internet)
Vệ Binh Giải Ngân Hà Vol. 3 (Ảnh: Internet)

Được thiết lập để đánh dấu chuyến đi chơi cuối cùng của James Gunn vào thế giới của Marvel Studios, Guardians of the Galaxy Vol. 3 sẽ ra rạp vào ngày 5 tháng 5 năm 2023 . Gunn sẽ rời MCU do vị trí mới là đồng giám đốc điều hành của DC Studios, nhưng không phải trước Guardians of the Galaxy Vol. 3 giới thiệu lại với khán giả về đội được thành lập vào năm 2014. Phần phim Giai đoạn 5 sắp tới sẽ là cuộc phiêu lưu cuối cùng cho đội hình hiện tại của đội, vì Dave Bautista đã xác nhận anh sẽ không trở lại với vai Drax, và nhiều người đang mong Rocket chết trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 , vì bộ phim sẽ khám phá cốt truyện của anh ấy.

Với ngày phát hành chỉ còn gần kề, nhiều chi tiết đã được tiết lộ về Guardians of the Galaxy Vol. 3 trong trailer gần đây. Cốt truyện MCU của Rocket sẽ được tiết lộ, đánh dấu sự ra mắt của Chukwudi Iwuji với tư cách là Người tiến hóa cao, và Will Poulter cũng sẽ ra mắt MCU với tư cách là Adam Warlock, ban đầu được miêu tả là kẻ thù của đội. Vệ binh dải ngân hà Vol. 3 cũng sẽ thấy Zoe Saldaña đóng lại vai Gamora lần đầu tiên kể từ Avengers: Endgame , mặc dù không phải là phiên bản mà khán giả biết đến và yêu thích. Bộ phim sẽ là một chuyến đi đầy cảm xúc cho cả đội và sẽ thay đổi đáng kể cốt truyện vũ trụ của MCU.

Spider-Man: Across the Spider-Verse

Ngày phát hành: 2 Tháng 6, 2023

Spider-Man: Across the Spider-Verse(Ảnh: Internet)
Spider-Man: Across the Spider-Verse(Ảnh: Internet)

Spider-Man: Across the Spider-Verse dự kiến phát hành vào ngày 2 tháng 6 năm 2023 , là phần tiếp theo của Spider-Man: Into the Spider-Verse năm 2018 , mở rộng loạt phim hoạt hình Người Nhện của Sony khám phá những cuộc phiêu lưu đa vũ trụ của Miles Morales, người trở thành Người Nhện sau cái chết của Peter Parker. Spider-Man: Into the Spider-Verse đã trở thành một thành công vang dội đối với Sony, đồng thời khiến việc phát triển phần tiếp theo và phần phim thứ ba, có tựa đề Beyond the Spider-Verse , là điều tất yếu. Đoạn giới thiệu cho Người Nhện: Xuyên Vũ Trụ Mới tiết lộ một số nhân vật trở lại từ phần phim đầu tiên, cũng như một lượng lớn Người Nhện mới.

Đoạn giới thiệu cho Spider-Man: Across the Spider-Verse xác nhận rằng Gwen Stacy, hay còn gọi là Spider-Gwen, trở lại thực tại của Miles Morales, đưa anh ta vào một cuộc phiêu lưu đa vũ trụ khác dẫn cặp đôi đến ngưỡng cửa của Người Nhện 2099, do Oscar lồng tiếng Isaac và Hội Nhện. Spider-Man: Across the Spider-Verse sẽ vượt qua Spider-Man: No Way Home của MCU về số lượng Người Nhện tuyệt đối được thiết lập để xuất hiện, khi các đoạn giới thiệu tiết lộ rằng hàng chục Người Nhện dễ nhận biết sẽ đóng một vai trong phần sắp tới phim ảnh. Mặc dù các chi tiết cốt truyện chính xác rất khan hiếm, nhưng Spider-Man: Across the Spider-Verse chắc chắn sẽ là một bộ phim sử thi và giải trí.

Kraven the Hunter

Ngày phát hành: 6 tháng 10 năm 2023

Kraven the Hunter (Ảnh: Internet)
Kraven the Hunter (Ảnh: Internet)

Là một phần của Vũ trụ Người Nhện của Sony, cùng với Venom và Morbius , Thợ săn Kraven dự kiến ra mắt vào ngày 6 tháng 10 năm 2023 , đánh dấu lần phát hành Marvel người thật đóng duy nhất trong năm 2023 của Sony. Kraven thường được coi là một nhân vật phản diện của Người Nhện, vì vậy có khả năng sẽ lấp đầy một vị trí trong đội Sinister Six rất được mong đợi của Sony, bất cứ khi nào họ có thể thành lập, đặc biệt vì anh ta là thành viên không thể thiếu của đội trong Marvel Comics. Quá trình quay phim cho Thợ săn Kraven bắt đầu vào đầu năm 2022 và kết thúc vào cuối năm đó, ban đầu dự kiến phát hành vào tháng 1 năm 2023, mặc dù điều này sau đó đã bị trì hoãn.

Aaron Taylor-Johnson sẽ xuất hiện với tư cách là Thợ săn Kraven, và anh ấy sẽ tham gia cùng với Ariana DeBose, Russell Crowe và Alessandro Nivola cho bộ phim sắp tới. Cũng có thông tin cho rằng Tom Holland đã đàm phán với Sony để tiếp tục đảm nhận vai Peter Parker, hay còn gọi là Người Nhện, cho Kraven the Hunter trong MCU , vì vậy điều này có thể chứng kiến Marvel Studios và Sony cuối cùng đã kết nối trực tiếp hai thương hiệu của họ. Điều này sẽ giúp giảm bớt sự nhầm lẫn về cảnh hậu tín dụng của Morbius, khi thấy Kền kền của Michael Keaton kết thúc một cách kỳ lạ trong Vũ trụ Người Nhện của Sony, mặc dù không rõ điều này có nghĩa là vai diễn Pietro Maximoff, hay còn gọi là Quicksilver, hay còn gọi là Quicksilver trong MCU trước đây của Taylor-Johnson .

Loki 2

Ngày phát hành: Mùa hè 2023

Loki 2
Loki 2 (Ảnh: Internet)

Trong cảnh mid-credit của phần cuối Loki Phần 1, cận cảnh một số thủ tục giấy tờ của TVA được tiết lộ, được đóng dấu với dòng chữ “Loki sẽ trở lại trong Phần 2.” Loki sẽ trở lại vào mùa hè năm 2023, theo thông báo được đưa ra tại San Diego Comic-Con 2022.

Đoạn phim đầu tiên của Loki mùa 2 đã được phát hành như một phần của đoạn giới thiệu Disney + năm 2023, nhưng người hâm mộ nên tiết chế kỳ vọng của họ dựa trên những gì được tiết lộ. Không có gì nhiều cho thấy ngoài việc xác nhận rằng Tom Hiddleston thực sự trở lại với vai Loki, với các đoạn phim ngắn từ một số chương trình Disney+ đang được thực hiện.

The Marvels

Ngày phát hành: 10 Tháng Mười Một, 2023

The Marvels (Ảnh: Internet)
The Marvels (Ảnh: Internet)

Ban đầu được lên kế hoạch phát hành vào tháng 7 năm 2022, The Marvels đã bị trì hoãn bốn lần để có được ngày phát hành chính thức vào ngày 10 tháng 11 năm 2023 . Là phần tiếp theo của Captain Marvel , Ms. Marvel và WandaVision , The Marvels sẽ tập hợp Brie Larson trong vai Carol Danvers, hay còn gọi là Captain Marvel, Teyonah Parris trong vai Monica Rambeau và Iman Vellani trong vai Kamala Khan, hay còn gọi là Ms. Marvel, lần đầu tiên thời gian trên màn hình lớn. Dưới sự chỉ đạo của Nia DaCosta, The Marvels được thiết lập để trở thành một cuộc phiêu lưu ngoài không gian hoành tráng dành cho đội siêu anh hùng mới nhất của MCU, khi bộ ba tự đổi chỗ cho nhau mỗi khi họ sử dụng sức mạnh của mình.

Cảnh hậu tín dụng của loạt phim Ms. Marvel trên Disney + của Marvel Studios đã đặt nền móng cho The Marvels , khi Danvers thấy mình được đưa đến phòng ngủ của Kamala, ngay sau khi Kamala được tiết lộ là một dị nhân trong MCU. Parris ra mắt với vai Monica Rambeau trưởng thành trong WandaVision , sau khi nhân vật này trước đó được xem khi còn nhỏ trong Captain Marvel , và có được sức mạnh sau khi du hành qua Scarlet Witch’s Hex quá nhiều lần. Bộ ba sẽ đối đầu với một nhân vật phản diện mới do Zawe Ashton thể hiện, trong khi The Marvels cũng sẽ ra mắt Park Seo-joon , và Samuel L. Jackson sẽ đảm nhận lại vai Nick Fury.

X-Men ’97

Ngày phát hành: Mùa thu 2023

Lịch chiếu phim Marvel 2023: Loki 2, Vệ Binh Giải Ngân Hà 3 và hơn thế nữa Captain America Loki loki 2 loki 2023 phim ma phim Marvel phim marvels 2023 the marvels vệ binh giải ngân hà vệ binh giải ngân hà phần 3
X-Men ’97 (Ảnh: Internet)

X-Men ’97, còn được gọi là X-Men ’97: The Animated Series, là một loạt phim truyền hình hoạt hình siêu anh hùng được công chiếu lần đầu trên Fox Kids Network ở Hoa Kỳ vào ngày 31 tháng 10 năm 1992.

X-Men ’97 được phát sóng lần đầu trên TV Tokyo vào năm 1994 và 1995. Vào tháng 11 năm 2021, có thông tin tiết lộ rằng một sự hồi sinh mang tên X-Men ’97 sẽ ra mắt trên dịch vụ này vào năm 2023, tiếp tục cốt truyện của loạt phim.

Vào mùa thu năm 2023, X-Men ’97 sẽ bắt đầu ngay từ nơi nó đã dừng lại. Theo The Wrap, nhiều diễn viên lồng tiếng ban đầu từ chương trình đầu tiên sẽ tiếp tục vai diễn của họ, bao gồm Cal Dodd của Wolverine, Lenore Zann của Rogue, George Buza của Beast và những người khác. Jennifer Hale, Ray Chase, và nhiều người khác sẽ tham gia dàn diễn viên, ngoài những giọng nói quen thuộc. Nhà sản xuất điều hành và biên kịch chính sẽ là Beau DeMayo.

Báo chí đã được xem lần đầu tiên bộ truyện tại San Diego Comic-Con, nơi họ nhìn thấy nhiều nhân vật trở lại, bao gồm Rogue, Beast, Gambit, Jean Grey, Wolverine, Storm, Jubilee và Cyclops. Magneto cũng xuất hiện và thông báo: “Bạn đang tìm kiếm thủ lĩnh mới của X-Men.”

Lịch chiếu phim Marvel 2024

Lịch phát hành dự kiến của Marvel luôn dài hạn. Các phase 4, 5 và 6 của MCU (hiện được gọi chung là “The Multiverse Saga”) cũng không có gì khác biệt. Trên hết, nhiều dự án Người Nhện của Sony đang bắt đầu phát triển mạnh mẽ. Có một danh sách đầy đủ các bộ phim Marvel sắp ra mắt vào năm 2024 và hơn thế nữa đã xác nhận ngày phát hành. Ngoài ra, bộ phim thứ ba trong bộ ba phim hoạt hình Miles Morales Spider-Verse của Sony, Spider-Man: Beyond the Spider-Verse, hiện cũng dự kiến ra mắt vào năm 2024. Dưới đây là tất cả các bộ phim Marvel dự kiến phát hành vào năm 2024 và hơn thế nữa.

El Muerto

Ngày phát hành: 12 tháng 1, 2024

El Muerto (Ảnh: Internet)
El Muerto (Ảnh: Internet)

Dựa trên nhân vật phụ có liên quan đến Người Nhện, El Muerto, một đô vật có sức mạnh siêu phàm, El Muerto dự kiến ra mắt vào ngày 12 tháng 1 năm 2024 . Bộ phim được viết cho ca sĩ Bad Bunny, người có vai diễn nổi bật trong Bullet Train năm 2022 và El Muerto được công bố chính thức vào tháng 4 năm 2022 với Jonás Curaón làm đạo diễn và Garreth Dunnet-Alcocer làm biên kịch. Không rõ El Muerto sẽ kết nối như thế nào với các phim Vũ trụ Người Nhện khác của Sony, mặc dù có khả năng điều này cũng sẽ tạo ra những bước tiến lớn để tạo ra một loạt phim chia sẻ vững chắc hơn.

Madam Web

Ngày phát hành: 16 tháng 2, 2024

Madam Web
Madam Web (Ảnh: Internet)

Tiếp theo trong danh sách phát hành của Sony là Madame Web , dự kiến phát hành vào ngày 16 tháng 2 năm 2024 . Cassandra Webb, một dị nhân và là đồng minh của Người Nhện, là một người có khả năng thấu thị vừa mù vừa bại liệt, dựa vào hệ thống hỗ trợ sự sống hình mạng nhện để tồn tại. Sony đã thuê lại các biên kịch của Morbius là Matt Sazama và Burk Sharpless, điều này giúp họ có cơ hội chuộc lỗi sau khi bộ phim Jared Leto nói trên thất bại. SJ Clarkson, từng làm việc trong Jessica Jones và The Defenders của Marvel Television , được chỉ định làm đạo diễn, và Dakota Johnson đã được xác nhận là Madame Web chính. Madame Web sẽ là tác phẩm chuyển thể từ Marvel đầu tiên của Sony Pictures với một nữ chính.

Spider-Man: Beyond the Spider-Verse

Ngày phát hành: 29 tháng 3, 2024

Spider-Man: Beyond the Spider-Verse (Ảnh: Internet)
Spider-Man: Beyond the Spider-Verse (Ảnh: Internet)

Ban đầu có tựa đề là Người Nhện: Vượt Vũ Trụ Nhện (Phần Hai) , phần thứ ba trong vũ trụ Người Nhện hoạt hình của Sony đã được đổi tên thành Người Nhện: Vượt Vũ Trụ Nhện vào tháng 4 năm 2022. Phim dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày ngày 29 tháng 3 năm 2024 và sẽ kết thúc câu chuyện của Miles Morales, nhưng có khả năng kết nối nhượng quyền thương mại với MCU để mang đến cho Miles Morales một tương lai tươi sáng trên màn ảnh rộng. Không có nhiều thông tin về cốt truyện của Beyond the Spider-Verse , mặc dù câu chuyện của nó có thể trở nên rõ ràng sau khi phát hành Spider-Man: Across the Spider-Verse vào tháng 6 năm 2023.

Captain America: New World Order

Ngày phát hành: 3 tháng 5, 2024

Captain America: New World Order (Ảnh: Internet)
Captain America: New World Order (Ảnh: Internet)

Captain America: New World Order sẽ đánh dấu màn ra mắt màn ảnh rộng của Anthony Mackie với tư cách là Captain America mới của MCU. Dự kiến ​​phát hành vào ngày 3 tháng 5 năm 2024 , Trật tự thế giới mới sẽ tiếp nối The Falcon and the Winter Soldier , với Julius Onah làm đạo diễn và rất nhiều nhân vật MCU dự kiến ​​sẽ trở lại. Thật kỳ lạ, hầu hết trong số này bao gồm các nhân vật liên quan đến Hulk như Tướng Ross, hiện do Thủ lĩnh Harrison Ford thủ vai, người đã không xuất hiện kể từ The Incredible Hulk , và Liv Tyler trong vai Betty Ross, tình cũ của Bruce Banner. Trật tự thế giới mới dự kiến ​​sẽ dẫn thẳng vào Thunderbolts, đồng thời thiết lập một tương lai tươi sáng cho Captain America của Sam Wilson.

Thunderbolts

Ngày phát hành: 26 tháng 7, 2024

Thunderbolts (Ảnh: Internet)
Thunderbolts (Ảnh: Internet)

Thunderbolts dự kiến ​​ra mắt vào ngày 26 tháng 7 năm 2024 . Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige đã tiết lộ đội hình cho các Thunderbolts của MCU tại D23 Expo năm 2022, bao gồm Contessa Valentina Allegra de Fontaine (Julia Louis-Dreyfus), Yelena Belova (Florence Pugh), Bucky Barnes (Sebastian Stan), John Walker, hay còn gọi là Đặc vụ Hoa Kỳ (Wyatt Russell), Alexei Shostakov, hay còn gọi là Red Guardian (David Harbor), Antonia Dreykov, hay còn gọi là Taskmaster (Olga Kurylenko), và Ava Starr, hay còn gọi là Ghost (Hannah John-Kamen). Harrison Ford cũng được cho là sẽ xuất hiện với tư cách là Tướng Ross, có khả năng trở thành Red Hulk của MCU, nhưng không có nhiều thông tin về bộ phim Giai đoạn 5.

Blade

Ngày phát hành: 6 tháng 9, 2024

Blade (Ảnh: Internet)
Blade (Ảnh: Internet)

Blade đã có một hành trình đầy sóng gió, ban đầu được dự kiến phát hành vào năm 2023, nhưng sự chậm trễ lớn và các vấn đề trong quá trình sản xuất khiến bộ phim sẽ không được phát hành cho đến ngày 6 tháng 9 năm 2024 . Mahershala Ali sẽ khởi động lại vai diễn nổi tiếng của Wesley Snipes vào năm 1998, miêu tả thợ săn ma cà rồng sau vai khách mời lồng tiếng trong Giai đoạn 4 của Eternals . Ban đầu, Kit Harrington được ấn định đóng một vai lớn trong Blade với vai Dane Whitman, hay còn gọi là Hiệp sĩ Đen , mặc dù có thông tin cho rằng điều này sẽ không thành hiện thực ngay bây giờ. Mặc dù vậy, Ebony Blade vẫn sẽ rất quan trọng và Blade sẽ mở ra một khía cạnh hoàn toàn mới của MCU chưa từng thấy trước đây.

Deadpool 3

Ngày phát hành: 8 tháng 11, 2024

Deadpool 3 (Ảnh: Internet)
Deadpool 3 (Ảnh: Internet)

Sau khi ra mắt trong loạt phim X-Men của Fox , Ryan Reynolds sẽ tiếp tục đảm nhận vai diễn mang tính biểu tượng của mình là Wade Wilson, hay còn gọi là Deadpool, trong Deadpool 3 của MCU . Dự kiến phát hành vào ngày 8 tháng 11 năm 2024 , Deadpool 3 sẽ đánh dấu bộ phim đầu tiên trong Giai đoạn 6 của MCU, và sẽ không chỉ chứng kiến sự trở lại của Reynolds mà còn cả Hugh Jackman trong vai James “Logan” Howlett, hay còn gọi là Người Sói. Deadpool 3 sẽ đưa các dị nhân vào MCU theo từng đợt, sau phần giới thiệu chậm rãi trong Giai đoạn 4, và với việc Reynolds và Jackman đảm nhận những vai diễn đáng nhớ của họ, bộ phim được kỳ vọng sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời và vui nhộn cho MCU.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Lịch chiếu Tích Hoa Chỉ: Trương Tịnh Nghi có gánh nổi Hồ Nhất Thiên?

Phim cổ trang Tích Hoa Chỉ của "công chúa" Trương Tịnh Nghi đóng cùng Hồ Nhất Thiên đã chính thức lên sóng. Thông tin nội dung, lịch chiếu phim chi tiết sẽ có trong bài viết dưới đây.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận