Trong tập 1, Wednesday được người bạn cùng phòng mới, Enid, đưa đi tham quan Nevermore – ngôi trường nội trú kỳ lạ. Có bốn nhóm học sinh chính ở Nevermore bao gồm Răng Nanh (ma cà rồng), Lông Lá (người sói), Vảy Cá (người cá) và Ngáo Đá (gorgon). Tuy nhiên, vẫn tồn tại một số nhân vật không ở trong bất kỳ nhóm nào trong số này và một trong số đó là Xavier Thorpe. Vậy Xavier Thorpe là loại sinh vật nào và sở hữu sức mạnh gì? Cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!

Xavier Thorpe trong Wednesday

Xavier Thorpe được giới thiệu trong tập đầu tiên của Wednesday khi Enid đang giới thiệu về hoạt động nội bộ của Nevermore. Cô giải thích rằng Xavier là bạn trai cũ của Bianca Barclay nhưng tiết lộ thêm rằng họ đã chia tay vào đầu học kỳ mà không rõ lý do.

Xavier được mô tả là người cực kỳ nghệ thuật ngay từ cảnh quay đầu tiên của anh trong loạt phim, và nhanh chóng có cảm tình với Wednesday nhưng cô lại tỏ thái độ vô tình với anh.

Trên hết, anh xuất thân từ một gia đình giàu có và có địa vị. Đồng thời Xavier cũng dẫn dắt một đội, Amonti Llado, trong cuộc đua Poe Cup cùng với bạn trai của Enid là Ajax.

(Ảnh: Internet)
Xavier Thorpe có tất cả từ ngoại hình, tài năng đến gia thế (Ảnh: Internet)

Khả năng của Xavier là gì?

Xavier Thorpe là một nhà ngoại cảm.

Các nhà ngoại cảm là một trong những nhóm nhỏ tại Nevermore. Mặc dù nhóm tự hào có một số thành viên đáng chú ý bao gồm Eugene, Rowan và thậm chí cả Wednesday, tuy nhiên, sức mạnh sở hữu bởi tâm linh của họ là khác nhau. Ví dụ: Eugene có khả năng điều khiển những con ong trong khi Wednesday có thể kết nối với các sự kiện trong quá khứ hoặc tương lai khi cô ấy chạm vào một số đồ vật hoặc người nhất định.

Trong trường hợp của Xavier, anh cũng thấy được những hình ảnh, các sự kiện vẫn chưa diễn ra mà không cần phải chạm vào người hoặc đồ vật như Wednesday. Trên hết, sức mạnh của Xavier cũng cho phép anh kiểm soát các tác phẩm nghệ thuật mà anh tạo ra và đưa chúng ra ngoài đời thực. Anh đã chứng minh điều này bằng cách làm cho một con nhện từ một trong những bức vẽ của anh thành nhện thật, mà sau đó bị “chị Tư” đập không chút nương tay.

Tuy nhiên, với khả năng của mình, Xavier cũng có thể vẽ hình ảnh của con quái vật Hyde đáng sợ đang đe dọa khu vực lân cận. Điều này làm dấy lên nghi ngờ rằng chính anh có thể là con quái vật ấy.

Xavier có khả năng biến sinh vật trong tranh vẽ đi vào cuộc sống (Ảnh: Internet)
Xavier có khả năng biến sinh vật trong tranh vẽ đi vào cuộc sống (Ảnh: Internet)

Xavier có phải là quái vật không?

Câu trả lời là không, Xavier không phải là quái vật trong Wednesday. Thế nhưng Wednesday luôn cho rằng anh là quái vật vì Xavier thường xuất hiện không đúng lúc, không đúng chỗ, có nơi ẩn náu riêng trong rừng và biết quái vật Hyde trông như thế nào cũng như chi tiết về các cuộc tấn công của nó. Với những lời buộc tội từ Wednesday, anh bị Cảnh sát trưởng Galpin bắt giữ mặc dù bản thân không phải là quái vật. Tuy vậy, mọi hiểu lầm đã nhanh chóng được giải quyết và danh tính Hyde sớm sẽ được hé lộ…

Xavier bị nghi ngờ là Hyde mặc dù không phải vậy (Ảnh: Internet)
Xavier bị nghi ngờ là Hyde mặc dù không phải vậy (Ảnh: Internet)

Một số bài viết có thể bạn quan tâm:

Theo dõi BlogAnChoi để cập nhật các tin tức thú vị mỗi ngày nhé!

Xem thêm

15 phim boylove Âu Mỹ hay nhất với cái kết HE ngọt ngào

Nếu những vụn vỡ trong tình yêu đã làm bạn mệt mỏi, hãy xem những bộ phim boylove ngọt ngào này để xốc lại tinh thần nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User c2c6042e

chưa nghe nên không biết

User 6fce9e44

Tyler là Hyde nhé