Vụ án thứ 2 của Dân Quốc Đại Trinh Thám có liên quan đến nhà họ Lạc – vụ án mạng ở trang viên nhà giàu nhất, mọi chứng cứ đều chỉ ra kẻ tình nghi là Lạc Thiếu Xuyên.

Sau khi xuống khỏi tàu tốc hành Phương Đông, Tư Đồ Nhan nhận được tin ân sư của mình là Thẩm Kiến Hiền đã qua đời vì cơn đau tim đột ngột. Lòng anh nặng nề vô cùng, trong lúc buồn rầu anh vô tình quen biết Chu Mặc Uyển, để lại ấn tượng lần đầu không mấy tốt đẹp về nhau.

Vụ án mạng ở trang viên nhà giàu nhất

Trước án mạng xảy ra 1 ngày, Lạc Thiếu Xuyên có trận cãi nhau nảy lửa với cha mình Lạc Văn Thanh về việc ông muốn đi bước nữa kết hôn với Nguỵ Mẫn Hi. Điều này khiến Lạc Thiếu Xuyên rất bực mình vì kết hôn là chuyện trọng đại nhưng chỉ thông báo với anh một tiếng, đó là không tôn trọng người con trai như anh.

Sau một đêm trở thành nghi phạm giết người, nạn nhân là cha mình, liệu bạn có cảm giác thế nào? (Ảnh: motchill)
Sau một đêm trở thành nghi phạm giết người, nạn nhân là cha mình, liệu bạn có cảm giác thế nào? (Ảnh: motchill)

Cùng lúc đó một vụ án mạng xảy ra, Nguỵ Mẫn Hi bị giết bởi 1 người đàn ông và tạo dựng hiện trường giả. Tiếp sau đó nạn nhân tiếp theo chính là Lạc Vân Thanh. Tối đó, vì cãi tay đôi bất thành, Lạc Thiếu Xuyên xả stress, anh uống rất nhiều rượu rồi ngủ đến sáng hôm sau. Tỉnh dậy biết tin cha thì bị giết còn mình là nghi phạm vụ án khiến anh bàng hoàng, hoang mang, không tin đành chạy trốn khỏi cảnh sát đến tìm sự giúp đỡ của Tư Đồ Nhan.

Điều tra phá án (Ảnh: Motchill)
Điều tra phá án (Ảnh: Motchill)

Thời gian tử vong là từ 9 đến 10 giờ, mọi người trong gia đình đều có chứng cứ ngoại phạm, nhân chứng đầy đủ. Qua điều tra anh nhận thấy rằng ai cũng bất mãn với Lạc Thiếu Xuyên. Bạch San San luôn miệng nói mình có quyền thế trong gia đình này, mọi tài sản phải có 1 phần của cô, tính cách hống hách, ăn nói khiến người khác không khỏi nghi ngờ. Cục phó Tạ tuy là tay chân dưới trướng của Lạc Văn Thanh nhưng cũng luôn nghi ngờ Lạc Thiếu Xuyên là hung thủ, mọi hành động của ông rất khả nghi. Ngay đến cả vợ chưa cưới của Lạc Thiếu Xuyên cũng nói dối. Có rất nhiều điểm nghi vấn và bí ẩn mà anh chưa thể nào giải thích.

Càng phân tích, tìm chứng cứ đều tra ra quản gia nhà họ Lạc có liên quan đến vụ án và dường như đây chính là hung thủ. Nhưng rồi quay trái quay phải mọi thứ đều trở lại điểm xuất phát, điều tra lại từ đầu.

Mọi điều tra đều vè con số 0 (Ảnh: Motchill)
Mọi điều tra đều vè con số 0 (Ảnh: Motchill)

Cuối cùng với suy luận sắc sảo anh nhận định tất cả mọi thứ diễn ra đều rơi vào bẫy của hung thủ, thời gian tử vong không phải sau 9h45 mà là trước 9h. Mọi người nghĩ rằng Lạc Văn Thanh còn sống sau 9h45 là vì thời điểm đó họ đều nghe thấy tiếng nói chuyện của lão gia với 1 ai đó trong thư phòng. Nhưng thực chất đó chỉ là máy ghi âm được hung thủ dàn xếp tạo dựng hiện trường giả. Chứng cứ quan trọng này đã biến mất ngay khi cảnh sát phát hiện thi thể, và người đầu tiên đến hiện trường vụ án chính là hung thủ. Không những giết lão gia mà còn giá hoạ cho con trai ông thành thủ phạm, lấy đi những chứng cứ để đổ tội cho những người khác trong gia đình.

Chân tướng vụ án được phơi bày (Ảnh: Motchill)
Chân tướng vụ án được phơi bày (Ảnh: Motchill)

Mọi thủ thuật đã được phơi bày, hung thủ cuối cùng cũng nhận mọi tội danh, từ giết người, vu khống, tống tiền. Nhưng liên quan đến vụ án của Nguỵ Mẫn Hi lại có thêm một hung thủ khác.

Ai là hung thủ giết chết Nguỵ Mẫn Hi ? (Ảnh: Motchill)
Ai là hung thủ giết chết Nguỵ Mẫn Hi ? (Ảnh: Motchill)

Hiện tại, bộ phim Dân Quốc Đại Trinh Thám đã mở màn 2 vụ án mạng liên quan tới nhân vật chính, hãy cùng BlogAnChoi theo dõi những vụ án tiếp nhé!

Cùng xem thêm bài viết liên quan:

Xem thêm

Trầm Hương Trùng Hoa lên sóng: Huyền Dạ, Kế Đô hay Thiên Đế mới là phản diện chính

Trầm Vụn Hương Phai đã kết thúc vào ngày 17/8, sau đó phần 2 là Trầm Hương Trùng Hoa sẽ lên sóng liền mạch. Ở hai tập cuối của Trầm Vụn Hương Phai, nữ phản diện Huỳnh Đăng đã chính thức "nhận cơm hộp", Ứng Uyên trở về thiên giới và mở ra càng nhiều câu hỏi và những ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User e09eee53

Hóng vụ thứ 3