EURO 2016 đã lộ diện 8 đội bóng xứng đáng bước vào lượt trận tiếp theo của mùa giải. Chắc chắn những fan của quả bóng tròn sẽ không thể bỏ lỡ những trận đấu kịch tính như vậy. Facebook cũng góp phần hưởng ứng không khí sôi động đó bằng game tâng bóng trên Messenger app.

Trong vô vàn ứng dụng chat trên thị trường điện thoại di động hiện nay, có lẽ Messenger của Facebook là ứng dụng đem lại nhiều cập nhật bất ngờ và thú vị nhất cho người dùng. Còn nhớ cách đây 3 tháng, Facebook đã từng giấu trò ném bóng rổ vào bên trong ứng dụng Messenger để bạn bè có thể cùng nhau thách đấu và có những giây phút vui vẻ sau những ngày làm việc căng thẳng.

Tâng bóng cùng messenger
Facebook hưởng ứng không khí EURO qua ứng dụng messenger

Mới đây, nhằm chào đón mùa Euro đang diễn ra tại Pháp, Mark Zuckerberg lại quyết định tung ra thêm trò chơi tâng bóng tuy đơn giản nhưng lại gây nghiện không kém.

Tâng bóng cùng messenger
Không dễ để chinh phục thử thách tâng bóng này

Cũng giống với trò ném bóng rổ, để tham gia vào trò tâng bóng này, bạn có thể vào khung chat với bất kỳ người nào hoặc khung chat group, tìm biểu tượng emoji có hình trái bóng tròn (như hình dưới) và bắt đầu thử thách. Nếu Messenger hiện tại không hiển thị trò chơi, hãy vào App Store (iOS) hoặc Play Store (Android) để cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Xem thêm

Top 10 app được download nhiều nhất trên Google Play hiện nay

Công nghệ phát triển đi kèm với những lợi ích tích cực cùng với đó là sự phát triển của smartphone và các ứng dụng trên điện thoại ngày càng được ủng hộ đến từ người tiêu dùng. Dưới đây là 10 app phổ biến được download nhiều nhất trên Google Play (Chplay) mà BlogAnChoi xin được liệt kê ...

Tâng bóng cùng messenger
Đơn giản nhưng rất dễ bị nghiện bởi thử thách tâng bóng như thế này

Chọn vào biểu tượng quả bóng tròn để tham gia trò chơi.

Tâng bóng cùng messenger
Một ứng dụng game nhỏ của facebook đã phần nào thể hiện khí thế sôi động trên đất Pháp lúc này

Luật chơi cũng khá đơn giản: tâng được bóng trên không càng nhiều lần càng tốt bằng cách chạm vào quả bóng tròn trong màn hình. Tuy vậy, game không hề dễ chút nào và càng về sau độ khó càng tăng. Vì thế hãy cẩn thận và đừng để bóng chạm vào 2 bên cạnh màn hình vì lúc này bóng sẽ rơi theo hướng rất khó đoán.

Xem thêm

Don’t Stop! Eighth Note - Trò chơi luyện thanh siêu vui làm khuynh đảo mạng xã hội

Với phong cách lạ, điều khiển nốt nhạc bằng cách nói, hét, rên hoặc la vào micro để nốt nhạc di chuyển vượt qua chướng ngại vật, game mang tên "Don’t Stop! Eighth Note" đang cực kỳ được cộng đồng mạng săn đón. Những ngày gần đây, người dùng Facebook Việt Nam chuyền tay nhau trò chơi mới có ...

CHIA SẺ