Video đăng tải hình ảnh một fans KPOP đau lòng khi bị bố mẹ đốt hết các món đồ sưu tầm quý giá của mình đã trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội. Netizen đồng cảm và an ủi fans hâm mộ này và cũng xảy ra tranh luận về việc theo đuổi idol KPOP có tốt hay không.

Một trong những điều đặc biệt khi trở thành một fan KPOP là sưu tập những album và các sản phẩm liên quan mà idol yêu thích của bạn phát hành. Tất nhiên, việc sưu tập những món đồ này có thể tốn kém, nhưng người hâm mộ vẫn rất mong muốn được sở hữu các món đồ này để “cheap moment” với idol KPOP.

KPOP goods - những sản phẩm của idol KPOP để fans sưu tầm. (Ảnh: Internet)
KPOP goods – những sản phẩm của idol KPOP để fans sưu tầm. (Ảnh: Internet)

Ngành công nghiệp KPOP rất chuyên nghiệp trong lĩnh vực này, khi các công ty giải trí liên tục tung ra các sản phẩm phiên bản giới hạn để người hâm mộ sưu tập. Học sinh phải nhờ cha mẹ mua hoặc sử dụng tiền tiêu vặt, tiền tiết kiệm. Đôi khi, bạn bè cũng sẽ tặng những món quà này cho nhau.

Gần đây, một video đã lan truyền rộng rãi và nổi tiếng trên mạng xã hội khi cho thấy một fan KPOP người Malaysisa đã rất đau lòng bởi bố mẹ đã đốt hết những món đồ KPOP quý giá, đắt tiền mà cô ấy rất khó khăn mới sưu tầm được.

Một fans KPOP đã bị bố mẹ đốt hết các món đồ KPOP quý giá. (Ảnh: Internet)
Một fans KPOP đã bị bố mẹ đốt hết các món đồ KPOP quý giá. (Ảnh: Internet)

Trong video với caption rằng: “Mẹ không đồng ý, cũng không ủng hộ. Nhưng đây không phải là cách giải quyết…”, cho thấy một cô gái trẻ được nhìn thấy đang khóc trong phòng của mình. Ngay sau đó người xem được biết lý do cô gái khóc khi cô ấy ngồi cạnh một đống tro tàn, chính là bị phụ huynh đốt hết các món đồ sưu tầm vì cho rằng con gái bị ám ảnh và cuồng KPOP.

Nhiều người hâm mộ K-pop đã đăng bình luận lo lắng cho cô gái trong video và hy vọng cô ấy không quá đau lòng vì điều này. Nhưng netizen cũng xảy ra tranh luận về việc phụ huynh đốt đồ của con là không nên, nhưng fans cuồng KPOP cũng là lý do khiến các bậc cha mẹ lo lắng và tức giận.

Video gây ra tranh luận trong cộng đồng mạng vì cách ứng xử của bố mẹ và sự đam mê KPOP của fans hâm mộ. (Ảnh: Internet)
Video gây ra tranh luận trong cộng đồng mạng vì cách ứng xử của bố mẹ và sự đam mê KPOP của fans hâm mộ. (Ảnh: Internet)

Phản ứng của netizen:

  • Nếu phụ huynh thực sự cảm thấy rằng con mình quá ám ảnh với KPOP, họ có thể thu giữ các món đồ KPOP đó và chỉ trả lại khi con cái đạt được kết quả học tập tốt hoặc cải thiện bất cứ yêu cầu nào của bố mẹ. Nếu họ thực sự không thể chịu đựng được những món đồ này chiếm diện tích trong nhà thì có thể mang đi bán hoặc tặng người khác… Nhưng đốt chúng ?! Đó chỉ là một nỗ lực cụ thể nhằm làm xấu hổ và coi thường chính con bạn – khiến chúng cảm thấy tồi tệ về điều đã mang lại niềm vui cho chúng. Thật tàn nhẫn và thiếu khôn ngoan, và tôi buồn khi nghĩ rằng những người này có thể không bao giờ nhận ra họ đã hành động dại dột như thế nào.
  • Điều này sẽ không có tác dụng gì khác ngoài việc làm tổn thương đứa trẻ. Bố mẹ làm vậy chỉ càng đẩy con cái ra xa và không bao giờ hiểu rằng bạn là người đã làm điều đó.
  • Mẹ của anh họ tôi cũng đã làm như thế này. Và không có gì ngạc nhiên khi sau đó họ không bao giờ nói chuyện với nhau nữa.
  • Đứa trẻ tội nghiệp đó sẽ không bao giờ có thể tin tưởng bố mẹ với những sở thích của mình nữa. Cha mẹ tôi thường phá hủy bất kỳ cuốn truyện tranh nào mà họ tìm thấy ngay cả khi nó được một người bạn cho mượn. Vậy là chúng tôi học cách che giấu, nói dối để tự bảo vệ bản thân khỏi bố mẹ.
  • Bố mẹ fans hâm mộ kia đã làm điều đó bởi vì trước đó con gái của họ đã phớt lờ và không nghe lời họ. Ai đó cần phải xem xét hoàn cảnh sống cụ thể của cô gái trước khi trách mắng bố mẹ cô ấy.
  • Đây là một cách xử lý tình huống rất tệ vì cô gái bây giờ sẽ có tất cả sự oán giận, căm ghét, tức giận, buồn bã đối với bố mẹ mình. Tôi hy vọng cô ấy có thể bình phục.
  • Các bậc cha mẹ lẽ ra nên nói chuyện với con gái của họ một cách tử tế và đặt ra một số quy tắc để giải quyết nỗi ám ảnh về KPOP của cô bé. Giống như, không còn KPOP nữa cho đến khi điểm của bạn được cải thiện hoặc giúp làm việc nhà hoặc những thứ tương tự.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Hồ sơ thành viên nhóm nhạc LE SSERAFIM - LE SSERAFIM Profile

LE SSERAFIM là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc trực thuộc Source Music (HYBE). Nhóm gồm 6 thành viên là Chaewon, Sakura, Yunjin, Kazuha, Garam và Eunchae. Ngày 8 tháng 4 vừa qua, 6 mảnh ghép của LE SSERAFIM đã được tiết lộ. Nhóm có kế hoạch debut vào tháng 5 năm nay. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về nhóm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận