Trix, Leader của Prime Kingz, đội đầu tiên bị loại khỏi “Street Man Fighter”, bày tỏ cảm xúc của mình sau khi bị loại trên M! Countdown. Anh tuyên bố rằng Prime Kingz vẫn giỏi nhất ngay cả khi bị loại.

Các Leader của Street Man Fighter bày tỏ cảm xúc cho sân khấu đặc biệt trên M! Countdown

Vào ngày 22 tháng 9, chương trình âm nhạc của Mnet “M! Countdown” đã giới thiệu các vũ công từ chương trình giải trí “Street Man Fighter” của Mnet trên một sân khấu đặc biệt. Các nhóm được chọn là “New Thing” và “LAW”, được thể hiện như các nhiệm vụ của lớp Leader và Sub-leader trong “Street Man Fighter”.

Sân khấu đặc biệt của lớp Leader cho “New Thing”:

Trong số đó, lớp Leader của “Street Man Fighter” đã giới thiệu về sân khấu đặc biệt của họ và bày tỏ cảm xúc của mình về sự quan tâm của mọi người đối với “Street Man Fighter”. Đáp lại, trưởng nhóm của Mbitious, 5000 cho biết, “Tôi rất biết ơn vì tất cả những phản hồi mà các bạn đã dành cho chúng tôi. Các Leader và các thành viên của tất cả các nhóm sẽ làm việc chăm chỉ hơn trong tương lai, vì vậy hãy quan tâm đến chúng tôi.” Ngoài ra, trưởng nhóm Just Jerk, Young-jae cho biết, “Tôi rất vui khi có nhiều người yêu cầu tôi chụp ảnh cùng họ trên đường phố. Trên tất cả, bà tôi rất thích chương trình nên tôi rất tự hào khi được đứng ở đây,” anh nói, làm tăng thêm bầu không khí ấm áp.

Thử thách “New Thing” viral của lớp Leader

Ca khúc “New Thing” của nhà sản xuất kiêm nghệ sĩ ZICO lọt vào top 10 trên bảng xếp hạng hàng ngày của các trang âm nhạc lớn trong nước như Melon, Genie, Bugs nhờ vào sức nóng của “Street Man Fighter”.

Nhờ sự thể hiện của lớp Leader “Street Man Fighter”, thử thách “New Thing” đang viral trên mạng. Khi được hỏi “Có video thử thách nào ấn tượng với các trưởng nhóm không?” Để đáp lại, trưởng nhóm YGX, Deukie đã đề cập đến MC Kang Daniel, thiên thần hộ mệnh của “Street Man Fighter” trong khi trưởng nhóm Bank Two Brothers, JROC nói thêm, “Video thử thách của Zico, người đã thể hiện bài hát, là video đáng nhớ nhất đối với tôi.”

Nhóm Leader của SMF giúp thử thách New Thing trở nên viral (Ảnh: Internet)
Nhóm Leader của SMF giúp thử thách “New Thing” trở nên viral (Ảnh: Internet)

Prime Kingz là đội đầu tiên bị loại khỏi “Street Man Fighter”

Đội loại trừ đầu tiên đã được quyết định trên “Street Man Fighter”, phát sóng vào chiều ngày 20 tháng 9. Prime Kingz, đội từng là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch, đã được chọn bị loại đầu tiên, khiến người xem bâng khuâng về quyết định của chương trình.

(Ảnh: Internet)
Prime Kingz là đội đầu tiên bị loại, khiến nhiều khán giả bất bình (Ảnh: Internet)

Nhiệm vụ của Mega Crew gần đây đã bắt đầu trên “Street Man Fighter”, thu hút sự chú ý. Trưởng nhóm EODDAE, Ted cho biết, “Các video được chuẩn bị bằng máu, mồ hôi và nước mắt của tất cả mọi người đã được phát hành. Hãy xem nó,” anh nói thêm,”Nhấn ‘like’ là thể hiện tình yêu với chúng tôi.”

Mặt khác, thủ lĩnh Trix của Prime Kingz, người gần đây đã bị loại khỏi “Street Man Fighter”, bày tỏ cảm xúc của mình về việc bị loại trên “M! Countdown”. Anh nói, “Ngay cả khi chúng tôi thất bại, chúng tôi, Prime Kingz là những người giỏi nhất.” Anh cũng nhìn sang các thủ lĩnh còn lại, nói, “Hãy chờ đợi màn trình diễn tuyệt vời của bảy đội khác, bao gồm cả của chúng tôi nữa.”

(Ảnh: Internet)
Trix tự tin khẳng định Prime Kingz vẫn giỏi nhất ngay cả khi bị loại (Ảnh: Internet)

Mời các bạn đọc thêm các bài viết khác tại đây:

Hãy thường xuyên ghé BlogAnChoi để cập nhật những tin tức thú vị về sao và các chuyên mục khác nhé!

Xem thêm

Twice tổ chức thành công các đêm diễn trong world tour Ready To Be tại Úc

Gây sốt khi tổ chức World tour tại Úc và sold out vé, Twice đã tổ chức thành công các đêm diễn tại Úc nằm trong khuôn khổ của chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới. Dưới đây là một bài báo nhận xét về màn trình diễn và không khí trong đêm concert của 9 cô nàng.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận