Gần đây, tại chương trình radio, Winter đã nói một điều khiến người hâm mộ Kpop nghĩ rằng nhóm có thể sẽ có thành viên mới trong tương lai! Đội hình của Aespa liệu có trở nên gấp đôi so với bây giờ không?

Cô nàng xinh đẹp đã để lộ điều gì đó về “thành viên mới”, nhưng ngay lập tức dừng lại với một tiếng động bất ngờ, như thể Winter nhận ra rằng đã nói điều gì đó mà lẽ ra nữ idol không nên nói.

Đội hình Aespa hiện tại (Ảnh: Internet)
Đội hình Aespa hiện tại (Ảnh: Internet)

Trường hợp này đã dẫn đến nhiều suy đoán, đặc biệt là từ khi có những câu hỏi về số lượng thành viên của Aespa ngay cả trước khi họ ra mắt. Có tin đồn rằng sẽ có 8 thành viên tại một thời điểm nào đó.

Aespa (Ảnh: Internet)
Aespa (Ảnh: Internet)

Mặc dù vẫn còn phải xem xét liệu những tin đồn về thành viên mới sẽ gia nhập Aespa có đúng hay không, nhưng đây vốn không phải là lần đầu tiên một nhóm nhạc của SM Entertainment thay đổi sau khi ra mắt. Giống như trường hợp Yeri đã gia nhập Red Velvet khoảng 8 tháng sau khi debut vậy!

Red Velvet (Ảnh: Internet)
Red Velvet (Ảnh: Internet)

Các giả thuyết xung quanh các thành viên mới có thể gia nhập Aespa cũng rất sáng tạo, ví dụ như concept “saving” của họ giúp các thành viên thoát khỏi “Black mamba” như một cách để giới thiệu họ vào nhóm!

Concept "saving" của nhóm (Ảnh: Internet)
Concept “saving” của nhóm (Ảnh: Internet)

Về việc các thành viên mới là ai, có rất nhiều thực tập sinh nổi tiếng ở SM chắc chắn sẽ hợp với Aespa. Ứng cử viên có khả năng cao nhất là một thực tập sinh nổi tiếng của SM Entertainment với tên gọi Helen.

Helen (Ảnh: Internet)
Helen (Ảnh: Internet)

Cô nàng người Hàn Quốc – Úc sinh ra ở Hàn Quốc vào năm 2003. Helen là cựu sinh viên từ công ty đào tạo giải trí SL Studio, nơi đã giúp cô gia nhập SM Entertainment vào năm 2019. Helen đặc biệt nhảy giỏi và thậm chí còn được cho là thành viên của Aespa trước khi nhóm ra mắt.

Một thực tập sinh khác có khả năng gia nhập Aespa là Ouju.

Cô gái xuất hiện trong một trong những video của Aespa có thể là Ouju (Ảnh: Internet)
Cô gái xuất hiện ở một trong những video của Aespa có thể là Ouju (Ảnh: Internet)

Vẫn chưa biết nhiều về thực tập sinh này và thậm chí còn chưa có hình chính thức nào của cô ấy được công bố. Tuy nhiên, có những giả thuyết về cô, bao gồm cả việc Ouju là cô gái xuất hiện ở một trong những video của Aespa, với camera tập trung vào Ouju trong khi cô xem những cảnh diễn ra trong video. Điều này thực sự xảy ra với Yeri, người đã xuất hiện trong MV của Red Velvet – “Happiness”. Vì điều này, một số fan nghĩ rằng đó có thể là cách SM Entertainment gợi ý rằng cô nàng là một thành viên tương lai của nhóm!

Một sự bổ sung tiềm năng khác vào Aespa là thực tập sinh Rino.

Rino là một thực tập sinh người Nhật tại công ty đã xuất hiện trong một bộ phim tài liệu SM Trainee – BBC Girl vào năm 2019. Cũng giống như Ouju, cư dân mạng vẫn chưa được biết đến nhiều về cô.

Và một thành viên mới tiềm năng khác là thực tập sinh Jo Hwihyeon.

Jo Hwihyeon (Ảnh: Internet)
Jo Hwihyeon (Ảnh: Internet)

Hwihyeon thật ra là cựu thực tập sinh công ty con The Black Label của YG. Sinh năm 2002, cô gia nhập công ty vào năm 2018 nhưng đã rời khỏi công ty sau hai năm vào 2020. Có tin đồn rằng cô đã thử giọng cho SM Entertainment sau đó và trở thành thực tập sinh. Đặc biệt là từ khi Hwihyeon kết thúc việc vô hiệu hóa tài khoản SNS của mình, song điều này vẫn chưa được xác nhận ở hiện tại.

Tuy nhiên trên đây vẫn chỉ là suy đoán của fan. Hãy chờ đợi xem Aespa có thực sự thêm thành viên mới vào đội hình của họ không, và nếu có, các thành viên sẽ là ai và họ sẽ được giới thiệu như thế nào nhé!

Đọc thêm bài viết khác:

Xem thêm

10 nam idol KPOP sẽ nhập ngũ cuối năm 2022: Tiếc cho Kang Tae Oh, Kim Min Kyu

Việc nhập ngũ đối với nam giới Hàn Quốc là bắt buộc, các nghệ sĩ, idol KPOP cũng không ngoại lệ. Nhưng tiếc cho các idol, nam diễn viên dưới đây khi họ vừa chớm nổi tiếng thì đã phải tạm dừng sự nghiệp 2 năm dài.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận