Vào ngày 17 tháng 4, WINNER đã tham gia chương trình radio của đài SBS “Park So Hyun’s Love Game”. Tại đây, họ đã có những chia sẻ xung quanh những câu chuyện liên quan đến album thứ hai “EVERYD4Y”.  

WINNER vừa phát hành album “EVERYD4Y” vào ngày 4 tháng 4 và cũng là full album đầu tiên của họ trong 4 năm. Album có tổng cộng 12 bài hát và các thành viên đều tham gia vào việc sản xuất album. Bài hát chủ đề “Everyday” của họ đã nhận được rất nhiều tình cảm của fan và nó đã đạt được chứng nhận all-kill ngay sau khi phát hành và đã giành nhiều chiến thắng trên các chương trình âm nhạc khác nhau.

winner
WINNER chia sẻ về việc nhận được nhiều tình cảm từ các sunbaenim. (Nguồn: Internet)

Với sự trở lại thành công của họ, thành viên Kang Seung Yoon đã nói: “Chúng tôi ăn mừng với các thành viên và nhân viên của chúng tôi khi chúng tôi đạt được vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng âm nhạc, do đó chiến thắng vị trí đầu tiên trong một chương trình âm nhạc hơi khác một chút bởi vì nó giống như nhận một giải thưởng ở phía trước khán giả và các nghệ sĩ khác“.

winner
Hình ảnh WINNER trên radio “Park So Hyun’s Love Game”. (Nguồn: Internet)

Lee Seung Hoon nói thêm: “Lần quảng bá này của chúng tôi lần này trùng với TVXQ, Super Junior và EXO-CBX. Họ đã cho chúng tôi rất nhiều lời khuyên và cũng chúc mừng chúng tôi. Chúng tôi đã từng mơ ước trở thành nghệ sĩ khi xem họ biểu diễn trong quá khứ, do đó được nhận lời chúc mừng từ họ khiến chúng tôi rất xúc động“.

Nhóm không chỉ tham gia vào việc sản xuất âm nhạc trong album lần này mà nhóm cũng đã góp phần xây dựng hình ảnh cho album. Song Mino đã mang theo một chiếc máy ảnh của anh ấy đến radio và chọn Kim Jinwoo là thành viên anh nghĩ thích chụp ảnh nhất. Song Mino cũng chọn Lee Seung Hoon là thành viên mà anh ấy chụp ảnh nhiều nhất và giải thích rằng anh ấy là người tự nhiên nhất khi được chụp ảnh.

DJ Park So Hyun đã yêu cầu họ hát một phiên bản dễ thương và đáng yêu của “Everyday” và họ thậm chí còn nháy mắt và làm hành động dễ thương trước camera. Sau đó, Park So Hyun đã khen họ: “WINNER là một nhóm nhạc hát live rất hay. Tôi đã yêu cầu họ hát một ca khúc live hoàn toàn và vì vậy tôi đã rất biết ơn khi họ hát dành tặng tôi“.

Các thành viên sau đó đã được hỏi bài hát nào trong album thứ hai mà họ thích nhất. Kang Seung Yoon đã chọn ca khúc “Hello” mà Song Mino đã sáng tác. Anh ấy giải thích: “Tôi thích tất cả các bài hát mà tôi sáng tác nhưng ‘Hello’ thực sự rất hay“.

Park So Hyun đã hỏi: “Nếu ‘Hello’ là ca khúc chủ đề, liệu tiền bản quyền của Song Mino có khác đi không?” Kang Seung Yoon chia sẻ: “Song Mino không phải lo lắng về tiền bản quyền. Cậu ấy đã tham gia sáng tác rất nhiều bài hát như là một nhạc sĩ vì vậy cậu ấy có nhiều tiền bản quyền hơn tôi. Tôi đã tính toán nó”. Song Mino đáp lại: “Tôi đã không tính toán nó” làm cho mọi người cười.

winner
WINNER chụp ảnh cùng DJ Park So Hyun trên radio “Park So Hyun’s Love Game”. (Nguồn: Internet)

Kim Jinwoo đã chọn “Movie Star” là ca khúc anh ấy thích nhất trong album. Bài hát này là bài hát mà các thành viên đã dành tặng cho cộng đồng INNER CIRCLES – những fan hâm mộ của họ. WINNER sau đó đã hát bài hát này cho fan hâm mộ và thính giả nghe đài. Song Mino đã chọn “Luxury” và Lee Seung Hoon chọn “Raining” là những bài hát yêu thích của họ.

winner
WINNER nhắng nhít trên radio “Park So Hyun Love Game”. (Nguồn: Internet)

Cùng xem qua đoạn clip WINNER được chúc mừng bởi các tiền bối TVXQ, Super Junior và EXO-CBX khi họ giành chiến thắng thứ ba cho “Everyday” trên “Inkigayo” dưới đây!

Hãy theo dõi BlogAnChoi để có thêm nhiều thông tin KPOP thú vị nhé!

Xem thêm

BLACKPINK bày tỏ suy nghĩ về thời gian "nghỉ" dài trước khi comeback cùng "Ddu-du Ddu-du"

Trong buổi họp báo mới đây, các thành viên của BLACKPINK đã chia sẻ những suy nghĩ về khoảng thời gian một năm dài sau đợt quảng bá gần nhất với "As If It's Your Last".
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận