Kim Ngưu thường được biết đến là kiểu người tận tụy, trung thành, kiên quyết, tốt bụng và có căn cứ. Mặc dù điều này không phải lúc nào cũng đúng với những người có cùng cung hoàng đạo, nhưng những nữ thần tượng K-Pop này đã thể hiện một số đặc điểm hài hước và ấm áp của một Kim Ngưu chính hiệu.

Cùng BlogAnChoi điểm qua 7 nữ thần tượng K-Pop có chung cung hoàng đạo này và những khoảnh khắc họ thể hiện rõ điều đó. Được biết những người mang cung hoàng đạo Kim Ngưu có ngày sinh từ 20/4 đến hết 20/5.

1. Chaeyoung của TWICE (23/4/1999)

Năm 2019, Chaeyoung của TWICE xuất hiện cùng với các thành viên Dahyun và Tzuyu trong chương trình tạp kỹ Battle Trip của Hàn Quốc. Các thành viên đua nhau đi xe go-kart cho một phần của chương trình, và Chaeyoung đã thể hiện khía cạnh cạnh tranh của mình. Kim Ngưu được coi là một trong những cung hoàng đạo cạnh tranh nhất, và Chaeyoung đã chứng minh một cách vui nhộn điều đó khi cô ấy dễ dàng vượt qua một Tzuyu đang vật lộn để giành lấy phần thắng.

Chaeyoung (TWICE) nữ thần tượng K-Pop có tính cách giống nhất với cung hoàng đạo Kim Ngưu. (Nguồn: Internet)
Chaeyoung (TWICE) nữ thần tượng K-Pop có tính cách của một Kim Ngưu điển hình. (Nguồn: Internet)

Các thành viên đã phản ứng với cảnh quay và không thể không vỡ òa khi Chaeyoung hét lên yêu cầu Tzuyu kiểm tra cô ấy trong khi theo dõi lại bản thân trên màn hình lớn.

2. Chaehyun của Kep1er (26/4/2002)

Vào tháng 2 năm nay, nhóm nhạc thần tượng tân binh tài năng Kep1er đã ngồi lại trong một phân đoạn câu hỏi và trả lời. Các thành viên được đưa ra các câu hỏi và sau đó yêu cầu chỉ ra thành viên có liên quan đến vấn đề đó nhiều nhất. Khi nói đến ai là người cầu toàn của nhóm, có một sự ràng buộc giữa hai thành viên Chaehyun và Dayeon.

Chaehyun (Kep1er) nữ thần tượng K-Pop có tính cách giống nhất với cung hoàng đạo Kim Ngưu. (Nguồn: Internet)
Chaehyun (Kep1er) nữ thần tượng K-Pop có tính cách của một Kim Ngưu điển hình. (Nguồn: Internet)

Thành viên Yeseo chia sẻ rằng Chaehyun và Dayeon không ngừng những gì họ đang làm cho đến khi họ đạt được kết quả hoàn hảo. Mặc dù Kim Ngưu thường không được mô tả như những người theo chủ nghĩa hoàn hảo, nhưng họ được coi là người chăm chỉ và tận tâm, điều mà Chaehyun thể hiện trong việc tìm kiếm sự hoàn hảo.

3. Hani của EXID (1/5/1992)

Trong một tập của loạt phim tài liệu năm 2015 của EXID, EXID’s Showtime, các thành viên đã chia sẻ những cách họ giải tỏa căng thẳng. LE và Solji chia sẻ rằng họ giải tỏa căng thẳng bằng cách ngủ, nhưng thường khó tìm được thời gian để nghỉ ngơi. Hani đồng ý rằng cô rất coi trọng giấc ngủ của mình và gây sốc khi chia sẻ rằng cô đã từng ngủ 17 tiếng liên tục.

Hani (EXID) nữ thần tượng K-Pop có tính cách giống nhất với cung hoàng đạo Kim Ngưu. (Nguồn: Internet)
Hani (EXID) nữ thần tượng K-Pop có tính cách của một Kim Ngưu điển hình. (Nguồn: Internet)

Kim Ngưu thường được mô tả là những người yêu thích giấc ngủ và được biết là rất coi trọng thời gian đi ngủ. Hani chắc chắn phù hợp với mô tả này!

4. Mimi của Oh My Girl (1/5/1992)

Khi những đặc điểm chung của một Kim Ngưu được thảo luận, người ta thường đề cập đến tính bướng bỉnh và thích ăn uống. Họ không chỉ yêu thích đồ ăn mà còn rất giỏi nấu ăn! Kim Ngưu cũng được biết đến là cung hoàng đạo rất thích chăm sóc những người thân yêu của họ, và cả hai đặc điểm này đều được thể hiện qua Mimi của Oh My Girl.

Mimi (Oh My Girl) nữ thần tượng K-Pop có tính cách giống nhất với cung hoàng đạo Kim Ngưu. (Nguồn: Internet)
Mimi (Oh My Girl) nữ thần tượng K-Pop có tính cách của một Kim Ngưu điển hình. (Nguồn: Internet)

Trong loạt phim truyền hình thực tế ILogU Oh My Girl của họ, các thành viên Mimi và Arin đã nấu bữa tối cho các thành viên khác và giúp họ dọn đĩa. Các thành viên không ngại khen tài nấu ăn của Mimi, cô ấy thích thú khi thể hiện khía cạnh quan tâm, chăm sóc người khác và kỹ năng nấu nướng của mình.

5. Sunmi (2/5/1992)

Sunmi cũng không phải là ngoại lệ. Khi là khách mời trong một tập của Radio Star, cô ấy đã kể câu chuyện về việc những bình luận thù địch thực sự truyền cảm hứng cho cô ấy như thế nào. Một bình luận ghét bỏ cụ thể đã so sánh màn trình diễn của cô ấy với màn “trừ tà của một thầy cúng”.

Sunmi nữ thần tượng K-Pop có tính cách giống nhất với cung hoàng đạo Kim Ngưu. (Nguồn: Internet)
Sunmi nữ thần tượng K-Pop có tính cách của một Kim Ngưu điển hình. (Nguồn: Internet)

Ban đầu, cô ấy nhầm đó là một lời khen, vì nghĩ rằng nó có nghĩa là màn trình diễn của cô ấy rất hấp dẫn. Sunmi nhận ra rằng bình luận đó không có ý nghĩa trong bối cảnh đó và để bình luận thù địch đó truyền cảm hứng cho vũ đạo của cô ấy cho bài hát LALALAY. Điều này cho thấy cô quyết tâm chứng minh cho những ai nghi ngờ mình kém cỏi là họ hoàn toàn sai lầm.

6. Suhyun của AKMU (4/5/1999)

Kim Ngưu được biết đến là kiên nhẫn và còn được mô tả là khôn ngoan hơn tuổi của họ. AKMU (còn được gọi là Akdong Musician) ra mắt dưới trướng YG Entertainment vào tháng 4 năm 2014. Khi đó, Suhyun mới 14 tuổi. Trưởng thành trong ánh đèn sân khấu có thể khó khăn, nhưng Suhyun đã làm điều đó một cách duyên dáng, khi cô ấy thể hiện trong một phản ứng kích thích suy nghĩ trước một bình luận thù hận mà cô ấy nhận được.

Suhyun nữ thần tượng K-Pop có tính cách giống nhất với cung hoàng đạo Kim Ngưu. (Nguồn: Internet)
Suhyun nữ thần tượng K-Pop có tính cách của một Kim Ngưu điển hình. (Nguồn: Internet)

Suhyun đã phản hồi lại bình luận căm thù với sự lo lắng cho người đăng và một bài học rằng nếu họ tiếp tục để lại những bình luận giống như những gì họ đã làm, nó sẽ chỉ tiếp tục tác động tiêu cực đến họ. Cô ấy thậm chí còn nói với họ rằng họ quá quý giá khi để lại những bình luận như vậy. Suhyun lẽ ra có thể dễ dàng gọi người bình luận, nhưng thay vào đó, cô ấy đã nhân cơ hội này để yêu cầu người đăng bài phản ánh, thể hiện sự khôn ngoan trưởng thành của mình.

7. Lee Hyori (10/5/1979)

Kim Ngưu được biết đến là có trái tim đa cảm. Lee Hyori đã đau lòng thể hiện tình cảm và sự quan tâm của cô ấy như thế nào khi cô tôn vinh cuộc sống của chú chó Soon-Shim vừa qua đời của mình, thông qua một bộ phim tài liệu vĩnh biệt. Cô ấy đã tạo video để thể hiện tình yêu thương sẻ chia và để giúp đỡ những người khác đã trải qua sự mất mát của những người bạn đồng hành của họ. Cô trở về ngôi nhà cũ của mình ở Jeju, nơi họ chia sẻ nhiều kỷ niệm yêu dấu.

Lee Hyori nữ thần tượng K-Pop có tính cách giống nhất với cung hoàng đạo Kim Ngưu. (Nguồn: Internet)
Lee Hyori nữ thần tượng K-Pop có tính cách của một Kim Ngưu điển hình. (Nguồn: Internet)

Hyori cũng tiết lộ lý do cô và chồng chuyển đến đảo Jeju. Trong video, cô chia sẻ rằng cô đã đến thăm Jeju một lần và những con vật cưng của mình rất yêu thích nó nên cô và chồng đã quyết tâm chuyển đến đó.

Đọc thêm bài viết khác:

Xem thêm

7 màn lội ngược dòng thành công nhất KPOP: Bài hát của BTS cũng góp mặt

Nhiều nhóm nhạc KPOP được công chúng chào đón và thành công ngay từ khi ra mắt, nhưng cũng có nhiều nhóm nhạc phải chật vật trong một khoảng thời gian khá dài mới tìm được chỗ đứng cho mình. Dưới đây là 7 màn lội ngược dòng thành công nhất của KPOP.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận