Cho dù một nghệ sĩ KPop có giành được giải thưởng âm nhạc bao nhiêu lần, dù là lần đầu hay lần thứ 100, điều này luôn là một điều quan trọng đối với cả nghệ sĩ và người hâm mộ của họ! Đó là một bằng chứng rõ ràng chứng minh sự thành công của họ, và không có gì ngạc nhiên khi những người chiến thắng trở nên xúc động khi nhận được cúp.

Dưới đây là 11 nghệ sĩ Kpop đã giành được nhiều giải thưởng nhất trên các chương trình âm nhạc năm 2021! 6 chương trình âm nhạc nằm trong danh sách này bao gồm: The Show, Show Champion, M Countdown, Music Bank, Show! Music Core, và Inkigayo.

11. ITZY

Suốt cả năm, ITZY đã giành được tổng cộng 8 chiến thắng trên show âm nhạc, nâng tổng số giải thưởng lên 42! 5 trong số đó thuộc về “Mafia in the morning” trong tuần thứ 18 và 19 của năm. 3 trong số đó là bản phát hành gần đây nhất của họ, “LOCO”, mà nhóm đã giành chiến thắng trong tuần thứ 40 và 41 trên các show âm nhạc khác nhau!

10. SEVENTEEN

SEVENTEEN cũng đã giành được 8 cúp trong năm nay, nâng tổng số lên 46 giải! Trong số tám giải thưởng này, một nửa đến từ ca khúc phát hành đầu năm – “Ready To Love”. Nửa còn lại là “Rock With You” gần đây của họ, giành chiến thắng trên nhiều chương trình khác nhau trong tuần thứ 43 và 44.

9. Kang Daniel

Kang Daniel – một trong hai nghệ sĩ solo trong danh sách này, đã giành được tổng cộng 9 cúp ở các show âm nhạc trong năm nay. Như vậy anh đã đạt tổng cộng 19 giải thưởng! 4 trong số những giải thưởng này thuộc về “Paranoia” trong tuần thứ 8 của năm. Trong khi 5 chiến thắng khác thuộc về “Antidote” trong tuần thứ 16.

8. Aespa

Nhóm nhạc nữ tân binh Aespa đã chứng minh bản thân là một nhóm cực kỳ “đáng gờm” với 9 chiến thắng âm nhạc vào năm 2021! 1 trong số đó thuộc về “Black Mamba”, trong tuần thứ 2 của năm. 8 chiến thắng còn lại thuộc về bản hit gần đây – “Savage”, từ tuần thứ 41 cho đến tuần thứ 48!

7. The Boyz

THE BOYZ là một nhóm nhạc thế hệ thứ tư khác đã đạt được thành tích đáng kinh ngạc trong năm nay, giành được 10 giải thưởng ở show âm nhạc trong năm và đạt tổng cộng 15 chiến thắng! Một nửa trong số những chiến thắng này là nhờ “Thrill Ride”, trong khi 5 chiến thắng còn lại lại nhờ “Maverick” vào tuần thứ 45.

6. Brave Girls

Brave Girls nhận được tổng cộng 10 cúp chiến thắng trên show âm nhạc trong năm nay! 7 trong số đó thuộc về “Rollin” từ tuần thứ 10 đến 18, số còn lại nhờ “Chi Mat Ba Ram” trong tuần thứ 25 đến 26.

5. (G)I-DLE

(G)I-DLE cũng đã nhận được 10 cúp trên chương trình âm nhạc trong năm nay mặc dù chỉ có một lần comeback. Được biết hiện tại nhóm nhạc nữ tài năng đã có tổng cộng 28 giải thưởng! Tất cả 10 cúp đều thuộc về “HWAA” từ tuần thứ 3 đến tuần thứ 5.

4. NCT 127

NCT 127 là một trong hai nhóm unit của NCT lọt vào danh sách này, giành được 13 cúp và đạt được tổng cộng 26 cúp! Phần lớn các chiến thắng này đều thuộc về “Sticker” trong các tuần lễ 38, 39 và 40 của năm, trong khi 3 chiến thắng còn lại thuộc về “Favorite (Vampire)” trong các tuần thứ 44 và 45.

3. NCT DREAM

NCT DREAM đã nhận được 13 cúp vào năm 2021 và nâng con số tổng lên 19! 7 trong số những giải thưởng này được trao cho bản phát hành trước đó của họ, “Hot Sauce”, trong các tuần 20, 21, và 22 của năm. 6 cúp chiến thắng còn lại được trao cho “Hello Future” trong tuần thứ 27 và 28.

NCT cực ấn tượng khi giành được 13 giải thưởng âm nhạc trong năm 2021 (Ảnh: Internet)
NCT SREAM cực ấn tượng khi giành được 13 giải thưởng âm nhạc trong năm 2021 (Ảnh: Internet)

2. IU

IU là một nghệ sĩ solo khác lọt vào danh sách này, và điều này sẽ không gây ngạc nhiên cho bất cứ ai! Cô nàng giành được 27 cúp âm nhạc đáng kinh ngạc trong năm 2021, đạt tổng cộng 92 cúp chiến thắng. 10 cúp thuộc về “Celebrity”, 9 cúp đến từ “Lilac”, và 8 chiến thắng còn lại thuộc về đĩa đơn gần đây nhất của nữ thần tượng – “Strawberry Moon”!

IU là nghệ solo có nhiều cup chiến thắng trên show âm nhạc nhất trong năm 2021 (Ảnh: Internet)
IU là nghệ solo có nhiều cúp chiến thắng trên show âm nhạc nhất trong năm 2021 (Ảnh: Internet)

1. BTS

Và tất nhiên, việc lọt vào top đầu danh sách là BTS quả thật không bất ngờ nữa! Với 28 chiến thắng trong năm 2021 đã giúp họ mang về tổng cộng 152 cúp, giữ danh hiệu nghệ sĩ giành được nhiều cúp chiến thắng nhất KPOP. 3 chiến thắng thuộc về “Life Goes On” và 4 chiến thắng đến từ “Dynamite”, mặc dù những bài hát này ra mắt vào năm 2020! Được biết “Butter” đã nhận được 13 giải thưởng, trong khi “Permission To Dance” giành được 8 chiến thắng.

BTS là nhóm nhạc có nhiều chiến thắng trên shows âm nhạc nhất trong năm 2021 (Ảnh: Internet)
BTS là nhóm nhạc có nhiều chiến thắng trên show âm nhạc nhất (Ảnh: Internet)

Đọc thêm bài viết khác:

Xem thêm

Hồ sơ TEMPEST - Nhóm nhạc TEMPEST - Thông tin thành viên TEMPEST - TEMPEST Profile

TEMPEST (템페스트) là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc thuộc Yuehua Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên, các thành viên của TEMPEST là Hanbin, Hyeongseop, Hyuk, LEW, Hwarang, Eunchan và Taerae. Nhóm ra mắt với "Bad News" vào ngày 2 tháng Ba năm 2022. Mời các bạn tìm hiểu về nhóm nhạc TEMPEST với bài viết dưới đây!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận