ENHYPEN là nhóm nhạc thuộc quản lý của công ty con HYBE, có thể coi là đàn em của BTS. Tuy ở Hàn Quốc ENHYPEN không quá nổi tiếng nhưng khi nhóm tổ chức concert tại Nhật lại khiến netizen “mắt tròn mắt dẹt” vì lượng fans hâm mộ quá khủng khiếp.

ENHYPEN là nhóm nhạc nam được thành lập bởi Belift Lab, liên doanh giữa HYBE và CJ ENM. Các thành viên trong ENHYPEN đã được chọn thông qua chương trình cạnh tranh thần tượng sống còn ‘I-LAND’ vào năm 2020.

Nhóm nhạc ENHYPEN (Ảnh: Internet)
Nhóm nhạc ENHYPEN (Ảnh: Internet)

Chương trình đã được người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới xem và số phiếu bầu của những người hâm mộ này đã quyết định ai sẽ là thành viên của ENHYPEN. Chương trình đã nhận được sự yêu thích rộng rãi ở nước ngoài, hơn cả ở Hàn Quốc, đó là lý do tại sao ENHYPEN thu hút được nhiều sự chú ý ở nước ngoài.

Dù chỉ mới ra mắt được 2 năm nhưng nhóm nhạc nam tân binh đã có thể tổ chức tour diễn vòng quanh thế giới đầu tiên nhờ độ nổi tiếng quá lớn của mình. Thật không may, ENHYPEN đã không nhận được nhiều sự công nhận ở Hàn Quốc, vì vậy họ bị nhầm là một nhóm nhạc nam ít nổi tiếng hơn. Vì vậy, một người hâm mộ đã chia sẻ những bức ảnh về chuyến lưu diễn tại Nhật Bản của ENHYPEN trên một cộng đồng trực tuyến nổi tiếng của Hàn Quốc, Nate Pann, để cho thấy mức độ nổi tiếng của họ.

ENHYPEN tổ chức concert ở Nhật. (Ảnh: Internet)
ENHYPEN tổ chức concert ở Nhật. (Ảnh: Internet)

Cư dân mạng đã tạo ra bài đăng đã viết, “Không chỉ quy mô của chuyến lưu diễn đầu tiên của họ đáng kinh ngạc, mà điều thú vị hơn là không ai rút điện thoại ra và tất cả họ đều giơ cao khẩu hiệu và gậy phát sáng.”

Khán giả cực kỳ yêu thích (Ảnh: Internet)
Khán giả cực kỳ yêu thích ENHYPEN (Ảnh: Internet)

Đúng như cư dân mạng đã chỉ ra, bức ảnh cho thấy sân vận động có rất nhiều người hâm mộ ENHYPEN, tất cả đều giơ biển hiệu và gậy phát sáng một cách thống nhất.

Cư dân mạng K-net cũng rất ấn tượng và nhận xét:

  • Ai trên trái đất đã từng nói/tuyên bố Enhypen là flop?!? Điều này thật nực cười.
  • Tôi là fan của các nhóm nhạc nữ nhưng tôi nghĩ thật buồn cười khi mọi người nói ENHYPEN thất bại. Đã lâu rồi kể từ khi các nhóm nhạc K-pop nhắm mục tiêu ra nước ngoài và việc quảng bá ở nước ngoài có quy mô lớn hơn, nên họ không cần sự nổi tiếng của công chúng ở Hàn Quốc.
  • Tôi nghĩ việc một nhóm có lượng fan ở Hàn không còn quan trọng nữa. KPOP đã trở nên quá lớn đến mức một nhóm có thể kiếm được nhiều tiền hơn bên ngoài Hàn Quốc.
  • HYBE phải hạnh phúc vì các nhóm tân binh của họ đang phát triển tốt
  • Sự nổi tiếng ở Hàn Quốc không còn quan trọng nữa. Xu hướng này đang trở nên phổ biến ở nước ngoài
  • Họ đã ra mắt hai năm trước và họ đã tổ chức một buổi hòa nhạc mái vòm ở Nhật Bản.
  • Điều tuyệt vời là ENHYPEN đang tổ chức một buổi hòa nhạc kéo dài 2 ngày ở Kyocera Dome (Đây thậm chí là một buổi hòa nhạc bổ sung) Các nhóm nhạc K-pop tiền bối với fandom lớn đều đã biểu diễn ở đó, vì vậy họ có thể tự hào.

Bên cạnh đó, mới đây ENHYPEN đã có một thông báo bất ngờ với người hâm mộ trong buổi hòa nhạc của họ tại Yokohama Arena, Nhật Bản vào ngày 16 tháng 11, rằng họ sẽ quay trở lại Nhật Bản vào ngày 21-22 tháng 1 năm 2023 và sẽ biểu diễn tại Kyocera Dome, Osaka với sức chứa 55.000 người.

ENHYPEN chuẩn bị tổ chức concert lần 2 tại Nhật Bản (Ảnh: Internet)
ENHYPEN chuẩn bị tổ chức concert lần 2 tại Nhật Bản (Ảnh: Internet)

Với buổi hòa nhạc kéo dài 2 ngày tại Kyocera Dome, ENHYPEN sẽ biểu diễn tại các địa điểm có tổng sức chứa 196.000 người trong 8 ngày trong chuyến lưu diễn của họ tại Nhật Bản. ( Hội trường Nippongaishi = 20.000 / Hội trường Osaka-Jo = 32.000 / Sân vận động Yokohama = 34.000 / Mái vòm Kyocera = 110.000 )

ENHYPEN đã trở thành nghệ sĩ K-Pop thế hệ thứ 4 có nhiều chứng chỉ RIAJ nhất tại Nhật Bản với album tiếng Nhật mới nhất của họ, SADAME.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Sau bao năm, đây là những idol có sự trưởng thành rõ rệt kể từ ngày đầu debut

Debut từ khi còn rất trẻ, có người còn đang ở độ tuổi thiếu niên, nhưng giờ đây họ đã cho thấy hình tượng trưởng thành sau bao năm "rèn luyện" trong showbiz. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu xem những thần tượng này đã "lột xác" một cách đáng kinh ngạc như thế nào nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận