Dưới đây là Top 10 couple hot nhất, được yêu thích nhất bước ra từ các bộ phim đam mỹ, ngôn tình và show thực tế. Liệu “thuyền” bạn đang “chèo” có lọt Top?

1. Couple Du Châu (Hoàng Cảnh Du và Hứa Ngụy Châu)

Phim đam mỹ mỗi năm đều chiếu rất nhiều, couple nổi tiếng cũng có vô số nhưng hiếm có cặp đôi nào có thể đạt đến “cảnh giới” của Du Châu. Thành công vượt mong đợi, vượt biên giới của “Thượng Ẩn” khiến tên tuổi Hoàng Cảnh DuHứa Ngụy Châu xuất hiện khắp mọi nơi, trở thành một trong vài couple được ship nhiều nhất tại Trung Quốc.

Du Châu
Du Châu từng gây bão khắp mọi nơi thời điểm 2016 sau bộ phim “Thượng Ẩn” (nguồn: internet)

Ngay cả những nước khác như Thái Lan, Hàn Quốc và Việt Nam trong năm 2016 có thể nói “người người Du Châu, nhà nhà Du Châu”, nhìn đâu cũng thấy Cá Voi và Châu Meo Meo. Mặc dù vấp phải lệnh cấm của Cục điện Ảnh Trung Quốc khiến cả hai không còn xuất hiện cùng nhau, nhưng vẫn không thể ngăn cản việc ship cuồng nhiệt của các fan.

3. Couple Bắc Áo phu phụ (Đặng Luân và Dương Tử)

Hào quang từ “Hương Mật Tựa Khói Sương” không chỉ mang đến danh tiếng và vô số người hâm mộ mà còn khiến Đặng Luân – Dương Tử trở thành cặp đôi được yêu thích hàng đầu trên màn ảnh trong năm 2018 này. Chỉ trong vài tháng ngắn ngủi, Bắc Áo phu phụ đã có bước “nhảy cóc” thần tốc và đứng thứ 3 trong số những couple được hastag nhiều nhất trên Weibo, đủ thấy sức hút của khủng khiếp của cả hai ở thời điểm hiện tại.

Đặng Luân
Đặng Luân và Dương Tử là couple được ship nhiều nhất trong năm 2018 (nguồn: internet)

5. Dị Khôn (Vương Tử Dị và Thái Từ Khôn của Nine Percent)

Đã có couple từ phim đam mỹ và ngôn tình thì không thể thiếu couple bước ra từ show sống còn và Dị Khôn của “Idol Producer” chính là cặp đôi ấy. Trong thời gian show chiếu và khi show đã kết thúc, Dị Khôn luôn là “thuyền” đứng thứ 1, 2 trên bảng xếp hạng các couple nam nam được “chèo” nhiều nhất trên Weibo nên không có gì lạ khi cả hai xuất hiện ở vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng này.

Dị Khôn
Sau “Idol Producer” Dị Khôn vẫn tiếp tục bên nhau tại Nine Percent (nguồn: internet)

7. Couple Khôn Đình (Thái Từ Khôn và Chu Chính Đình của Nine Percent)

Nếu như Dị Khôn chủ yếu nổi đình đám nhờ lưu lượng của Thái Từ Khôn thì Khôn Đình có phần “sàn sàn” nhau hơn. Sau “Idol Producer”, Center Thái Từ Khôn là thành viên nổi tiếng nhất, tài nguyên tốt nhất thì Chu Chính Đình cũng đứng ở vị trí thứ 2, thứ 3. Nhờ ngoại hình đẹp lung linh, lượng fans đông đảo, lưu lượng cao cũng như thiện cảm của công chúng khiến Khôn Đình cũng góp mặt ở vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng.

Khôn Đình
Khôn Đình đều có ngoại hình đẹp lung linh cùng lưu lượng và tài nguyên tốt rất tốt sau “Idol Producer” (nguồn: internet)

8. Couple Khải Nguyên (Vương Tuấn Khải và Vương Nguyên của TFBOYS)

“Chiếm hạm” của TFBOYS – Khải Nguyên vẫn luôn có mặt trong Top couple được ship nhiều nhất sau bao năm. Mặc dù ở thời điểm hiện tại, TFBOYS chứng kiến sự lớn mạnh của Khải Thiên, Thiên Nguyên nhưng độ hot vẫn có phần kém cạnh Khải Nguyên. Bởi sự thân thiết và chemistry tuyệt vời của Vương Tuấn Khải và Vương Nguyên là điều ai cũng dễ dàng nhận thấy và dễ dàng “tan chảy” bởi sự đáng yêu ấy.

Xem thêm

Yeonjun (TXT) và 7 "vật báu" cần biết về quá khứ thành viên đầu của boygroup Big Hit thế hệ mới

7 điều sau đây sẽ cho chúng ta một bức tranh toàn cảnh về thành viên của nhóm nhạc được mệnh danh "ngậm kim cương" đang hot nhất hiện giờ - Yeonjun của TXT.

Khải Nguyên
Khải Nguyên vẫn luôn là “chiếm hạm” sau bao năm (nguồn: internet)

BXH hastag như sau:

1. Du Châu (Hoàng Cảnh Du và Hứa Nguỵ Châu)
2. PerthSaint (Love by chance)
3. Bắc Áo phu phụ (Đặng Luân và Dương Tử)
4. Ngày thường của Phách Phách (Bạch Kính Đình và Ngô Ánh Khiết)
5. Dị Khôn (Vương Tử Dị và Thái Từ Khôn)
6. Dương Linh (Mộc Tử Dương và Linh Siêu)
7. Khôn Đình (Thái Từ Khôn và Chu Chính Đình)
8. Khải Nguyên (Vương Tuấn Khải và Vương Nguyên)
9. Hách Hải (Donghae và Eunhyuk của Super Junior)
10. Teamperaya (Singto và Krist của Sotus The Series).

Những bài viết khác bạn có thể quan tâm:

Hãy tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức mới nhất về các ngôi sao, diễn viên và các bộ phim của CBIZ nhé!

Xem thêm

Những theory gây sốc rất có thể là thật về câu chuyện của BTS (phần 1)

Fan hâm mộ của BTS không ngừng đặt ra rất nhiều giả thuyết mà ngày càng trở nên phức tạp sau mỗi đợt comeback của nhóm. Big Hit thích để fan phải suy đoán, tuy nhiên, những theory sau quá "điên" đến mức chúng rất có thể là thật. Liệu có phải ARMY đã giải mã được câu chuyện ...

Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận