Đạo diễn đứng sau Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo đã gửi lời cảm ơn đến tất cả sự yêu mến và quan tâm mà khán giả dành cho bộ phim!

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo với câu chuyện hấp dẫn

Bộ phim truyền hình phát sóng vào thứ Tư và thứ Năm hàng tuần của ENA là hành trình của một cô gái trẻ mắc Hội chứng Asperger (một dạng tự kỷ ảnh hưởng đến khả năng giao tiếp của bệnh nhân) vào con đường luật pháp, tên Woo Young Woo (do Park Eun Bin thủ vai), và là lính mới của Công ty Luật Hanbada (một công ty luật lớn).

Do có chỉ số IQ vượt trội lên tới 164, khả năng ghi nhớ ấn tượng và lối tư duy nghệ thuật vượt ngoài khuôn khổ, Woo Young Woo tốt nghiệp loại xuất sắc từ Đại học Quốc gia Seoul danh tiếng. Tuy nhiên, cô ấy vẫn đang gặp khó khăn về mặt tương tác xã hội vì EQ bằng 0.

Nữ Luật Sư Phi Thường Woo Young Woo
Phim Nữ Luật Sư Phi Thường Woo Young Woo | Internet

Mặc dù là phim đài cáp, nhưng rating của phim vẫn tăng đều đặn và đạt mức 9.569% với tập thứ sáu. Vào ngày 18 tháng 7, đạo diễn Yoo In Sik đã bày tỏ lòng biết ơn của mình trong một cuộc phỏng vấn đồng thời chia sẻ những suy nghĩ về những diễn biến tiếp theo của bộ phim.

Đạo diễn Yoo In Sik bắt đầu: “Tôi rất ngạc nhiên vì phản hồi mạnh mẽ mà chúng tôi nhận được vượt xa sự mong đợi. Tôi thực sự cảm động và biết ơn vì mọi người vẫn đang dõi theo câu chuyện nhỏ mà chúng tôi đã tạo nên.”

Đạo diễn Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo bật mí diễn biến tiếp theo của phim câu chuyện Extraordinary Attorney Woo hấp dẫn K-drama Kang Tae Oh kỳ lạ lịch chiếu phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo Netflix phim Hàn Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo Park Eun Bin Phim truyền hình Hàn Quốc

Ông tiếp tục, “Ban đầu, tôi nghĩ sẽ rất hay khi làm một bộ phim truyền hình như một khu vườn nhỏ, nơi mọi người có thể đến thăm và thư giản, nhưng tôi cảm thấy rằng bây giờ nó đã biến thành một cánh đồng hoa nở rộ. Tôi nghĩ khán giả của chúng tôi đã có cho mình những cách đồng rộng lớn bên trong trái tim họ hơn chúng tôi mong đợi.”

Ông nhận xét về thành công của bộ phim: “Tôi nghĩ công chúng rất muốn đón nhận những câu chuyện tử tế và những câu chuyện chiếm được tình cảm của những người đặc biệt, bao gồm cả những người mắc chứng tự kỷ, có lẽ con số này lớn hơn nhiều so với định kiến ​​của những người làm phim truyền hình. Đây cũng là điều đáng mừng.”

Đạo diễn Yoo In Sik
Đạo diễn Yoo In Sik | NEWSIS

Diễn biến đáng mong chờ của Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo

Chỉ mới sáu tập, Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Yoo In Sik cũng chia sẻ câu chuyện sẽ tiếp tục diễn ra như thế nào: “Trong quá trình giải quyết các nhiệm vụ, Woo Young Woo sẽ phải đối mặt với một rào cản giống như một ngọn núi lớn đối với cô. Cô ấy cũng sẽ trải qua những niềm vui và nỗi buồn trong tình yêu. Tuy nhiên, cô ấy vẫn sẽ vấp phải những vấn đề trong khi theo đuổi câu trả lời cho câu hỏi ‘Điều gì tạo nên một luật sư tuyệt vời?’ của riêng cô ấy. Hãy cùng động viên cho Young Woo nhé!”

Phim Nữ Luật Sư Phi Thường Woo Young Woo | Internet
Phim Nữ Luật Sư Phi Thường Woo Young Woo | Internet

Đạo diễn cũng bổ sung thêm một số thông tin chi tiết về những gì sẽ diễn ra trong tập sau: “Những rung cảm giữa Young Woo và Jun Ho (do Kang Tae Oh thủ vai) vẫn tiếp tục, sự phát triển nhân vật của gia đình mà Woo Young đang làm việc tại Công ty Luật Hanbada, những câu chuyện của quá khứ mà cha của Young Woo đã giữ kín, và những lời khuyên thú vị mà Geurami (do Joo Hyun Young thủ vai) dành cho Young Woo.” Tất nhiên, ông cũng không bỏ qua chủ đề yêu thích của Woo Young Woo – cá voi! ông đề cập, “Những con cá voi mới chưa xuất hiện sẽ xuất hiện bất ngờ trong những tập sau, vì vậy hãy chào đón chúng một cách nồng nhiệt!”

Đạo diễn Yoo In Sik đã kết thúc cuộc phỏng vấn bằng cách nói: “Tôi sẽ rất biết ơn nếu khán giả vẫn yêu thích và dõi theo Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo đến cuối cùng.”

Một số bài viết liên quan:

Xem thêm

Lịch chiếu Trầm Vụn Hương Phai phần 2: Huyền Dạ lên sóng có kéo lại độ hot cho phim?

Trầm Vụn Hương Phai phần 2 có tên là Trầm Hương Trùng Hoa, mở ra câu chuyện tình ngược tâm của cha mẹ Ứng Uyên. Trailer dài hơn 2 phút của Huyền Dạ và Nhiễm Thanh cũng đã được phát sóng khiến fans phim "rần rần" vì vai phản diện của Thành Nghị.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận