Mới đây vào ngày 15/8, hai diễn viên chính của bộ phim Thương Lan Quyết đã cùng nhau live stream để tuyên truyền cho phim, sau đó không lâu Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ đã có cuộc tranh cãi về nhân vật do 2 người thủ vai, Ngu Thư Hân đã đột ngột tắt live đi gây ra tranh cãi giữa fan phim, fan cp, fan only hai nhà cũng như người qua đường.

CP Thương Lan Quyết cãi nhau ngay trên live stream

Khi cùng live stream vào tối ngày 15/8 để tuyên truyền phim, 2 diễn viên chính Vương Hạc Đệ và Ngu Thư Hân đã xảy ra cuộc cãi vã liên quan đến nhân vật do 2 người thủ vai. Thư Hân thì cho rằng, Đông Phương Thanh Thương khi yêu đương chỉ biết nóng giận, Hoa Lan Nhỏ luôn bên cạnh can ngăn, tuy nhiên thì ý kiến của nam diễn viên lại trái ngược hoàn toàn so với đồng nghiệp của mình, vì thế mà dẫn đến tranh cãi.

2 chemistry bùng nổ của 2 diễn viên (nguồn: internet)
2 chemistry bùng nổ của 2 diễn viên (nguồn: internet)

Không lâu sau thì 2 người tranh nhau nhận sai, Vương Hạc Đệ liên tục xin lỗi, dỗ dành tiểu tỷ tỷ, khen Ngu Thư Hân hồi bé dễ thương, lớn lên càng dễ thương, tuy nhiên anh chàng họ Vương lại mắc phải 1 lỗi to đùng mà mọi cô gái đều ghét là thêm cụm từ “được chưa?” vào, có lẽ vì thế mà Tiểu Hoa Lan vẫn không nguôi giận, cuối cùng là 2 người tan rã trong không vui.

Cuộc tranh cãi trên livestream không chỉ khiến người trong cuộc mất hứng mà fan cp của cặp đôi cũng mất hứng, không ít người lại cho rằng khi yêu đương giận dỗi là không tránh khỏi nên vẫn cho qua. Fan nhà gái thì lại bảo nhà trai đã có người yêu, không cần ship cp quá nghiêm túc. Tranh cãi kịch liệt dẫn đến hot search no1, no2, no4 đều liên quan đến livestream ngày hôm đó.

Thương Lan Quyết (nguồn: internet)
Thương Lan Quyết (nguồn: internet)

Ngay sau đó thì nhà làm phim Vương Nhất Hủ đăng bài giải thích là hai người thường xuyên cãi nhau nhưng làm hòa cũng rất nhanh. Điều này có thể chứng thực nếu thường xuyên theo dõi hậu trường của phim, hậu trường luôn quanh quẩn tiếng tranh cãi của đôi bạn trẻ. Đặc biệt, Vương Hạc Đệ cũng từng chia sẻ gặp Ngu Thư Hân lần đầu khi cô nàng đang đấu “võ mồm” với người khác. Vì thế không ít cư dân mạng cho rằng, hai người họ nhất định rất thân thiết mới dám cãi nhau công khai hay đùa giỡn ở hậu trường như vậy.

Thương Lan Quyết: 1 bước lên mây nhờ hình tượng nam chính mới lạ

Tạo hình hút mắt của Nguyệt Tôn (nguồn: internet)
Tạo hình hút mắt của Nguyệt Tôn (nguồn: internet)

Khi mọi người đã quá quen với loạt nam chính bị trói buộc bởi nhiều thứ, vì tam giới, vì chúng sinh, thì Đông Phương Thanh Thương xuất hiện như 1 làn gió mới tạo ra sự hứng thú cho nhiều người. 1 nam chính bá đạo không sợ ai, không ai quản, thích gì làm nấy, gặp thần giết thần, gặp phật giết phật đã thu hút không ít cảm tình của người xem. Có lẽ, hình tượng nam chúng thiện lương, vì mọi người đã bão hòa, không còn sức hút với công chúng. Thương Lan Quyết xuất hiện đúng lúc, đúng thời điểm vì vậy đã gặt hái được không ít thành công những như nhiệt độ về cho nam nữ chính. Thành tích của phim cũng đang dần vượt lên những bộ phim của nghệ sĩ lưu lượng khác.

Hoa Lan Nhỏ và Nguyệt Tôn
Hoa Lan Nhỏ và Nguyệt Tôn
  • Sau 8 ngày công chiếu, phá 9500 điểm nhiệt trên IQIYI
  • Chiếm vị trí top 1 của các bảng xếp hạng như: Dengta, Vlinkage, Maoyan, Guduo, Vân hợp
  • Datawin phá đầu 2

Không chỉ dừng lại ở đó, sau khi phim phát sóng, lượng fan của những diễn viên chủ chốt cũng tăng nhanh chóng:

Tạo hình của Nguyệt Tôn cũng như Hoa Lan Nhỏ cũng nhận được lời khen từ phía cộng đồng mạng, bộ phim cũng được đài truyền hình Hàn Quốc mua bản quyền phát sóng. Chúc mừng 2 diễn viên và đoàn phim, mong chờ thành tích tốt hơn của “Thương Lan Quyết” cũng như mong chờ tương lai của 2 diễn viên trẻ.

Theo dõi BlogAnChoi để đón đọc những thông tin mới nhất hay nhất!

Xem thêm

Dự đoán ngoại truyền Trầm Vụn Hương Phai: Dư Mặc "nuôi" Ứng Uyên, Nhan Đạm

Sau cái kết BE và tin đồn sẽ có 2 tập ngoại truyện, netizen liền dự đoán kết thúc Trầm Vụn Hương Phai sẽ là Ứng Uyên và Nhan Đạm đầu thai làm người phàm, hay được Dư Mặc "nuôi" lớn?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận