Các idol KPOP như Jungkook BTS, Cha Eun Woo hay IU, Jessica…đều có những chai nước hoa yêu thích của mình và thường xuyên sử dụng. Nếu muốn “cheap moment” với thần tượng thì bạn có thể tham khảo 6 chai nước hoa của idol KPOP dưới đây nhé.

Byredo Mojave Ghost – Cha Eun Woo

Loại nước hoa idol KPOP yêu thích: Byredo Mojave Ghost - Cha Eun Woo. (Ảnh: Internet)
Loại nước hoa idol KPOP yêu thích: Byredo Mojave Ghost – Cha Eun Woo. (Ảnh: Internet)

Mang tính biểu tượng với nắp đen và nhãn trắng đơn giản, rất nhiều người nổi tiếng Hàn Quốc đã lựa chọn mùi hương của thương hiệu nước hoa này. Không nghi ngờ gì nữa, Cha Eun Woo của ASTRO cũng được biết đến là người rất thích mùi thơm của Byredo Mojave Ghost và đã được thấy sử dụng loại nước hoa này trong một trong những vlog của anh ấy!

Byredo Pulp – Jessica

Loại nước hoa idol KPOP yêu thích: . (Ảnh: Internet)
Loại nước hoa idol KPOP yêu thích: Byredo Pulp – Jessica. (Ảnh: Internet)

Một lần nữa, đến từ cùng một dòng, Jessica Jung cũng có một bộ sưu tập nước hoa Byredo phong phú. Trong vlog của cô ấy, người hâm mộ có thể thấy những loại nước hoa mà cô ấy yêu thích nhất. Là một biểu tượng thời trang như vậy, ngay cả Jessica cũng đồng ý rằng mùi hương cũng là một phần quan trọng của thời trang.

Diptyque Eau Des Sens – IU

Loại nước hoa idol KPOP yêu thích: . (Ảnh: Internet)
Loại nước hoa idol KPOP yêu thích: . (Ảnh: Internet)

Được giới thiệu là sự pha trộn mùi hương của cam quýt và gỗ, loại nước hoa này chứa đựng những gì tinh túy nhất của IU. Với tính cách lấp lánh và ngây thơ của cô ấy, không có gì ngạc nhiên khi mùi hương hoa quả ngọt ngào ấm áp này là sự lựa chọn yêu thích, phù hợp hoàn hảo với tính cách của cô ấy!

Acqua Di Parma Rosa Nobile – Tiffany SNSD

Loại nước hoa idol KPOP yêu thích: Acqua Di Parma Rosa Nobile - Tiffany SNSD. (Ảnh: Internet)
Loại nước hoa idol KPOP yêu thích: Acqua Di Parma Rosa Nobile – Tiffany SNSD. (Ảnh: Internet)

Khi giới thiệu những gì có gì trong túi của cô ấy, Tiffany của SNSD đã giới thiệu rằng cô ấy sử dụng chai nước hoa Acqua Di Parma Rosa Nobile đặc biệt này khi muốn thể hiện khía cạnh quyến rũ hơn của bản thân.

Jeanne Lanvin Eau De Parfum – Suzy

Loại nước hoa idol KPOP yêu thích: Jeanne Lanvin Eau De Parfum - Suzy. (Ảnh: Internet)
Loại nước hoa idol KPOP yêu thích: Jeanne Lanvin Eau De Parfum – Suzy. (Ảnh: Internet)

Hương hoa và trái cây, loại nước hoa nữ tính này đã được nhiều người biết đến. Hương đầu là dâu đen, chanh và lê; với hương giữa quả mâm xôi, hoa mẫu đơn, hoa hồng, và lan Nam Phi và kết thúc với gỗ đàn hương, xạ hương và hổ phách. Đây là chai nước hoa yêu thích của Suzy và cũng là hương thơm hoàn hảo cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi.

W. Dressroom New York 97 – Jungkook BTS

Loại nước hoa idol KPOP yêu thích:W. Dressroom New York 97 - Jungkook BTS . (Ảnh: Internet)
Loại nước hoa idol KPOP yêu thích: W. Dressroom New York 97 – Jungkook BTS . (Ảnh: Internet)

Jungkook của BTS được biết đến rộng rãi là người nhạy cảm với mùi hương và đã nhiều lần bày tỏ rằng anh ấy thích những mùi hương sạch sẽ như vải lanh, xà phòng…Chai nước hoa W. Dressroom New York 97 đã được nhắc đến vào một trong những dịp Giáng sinh V của họ vài năm trước.

Ngoài ra em út của BTS còn thích sử dụng Noir Tease và Pink Grapefruit. Anh ấy thực sự thích sử dụng nhiều loại nước hoa khác nhau có mùi hương khác nhau. Một số người nói rằng nước hoa Noir Tease được V tặng cho Jungkook như một món quà sinh nhật.

Diptyque Philosykos – BTS Jin

Loại nước hoa idol KPOP yêu thích: Diptyque Philosykos - BTS Jin. (Ảnh: Internet)
Loại nước hoa idol KPOP yêu thích: Diptyque Philosykos – BTS Jin. (Ảnh: Internet)

Kim Seok-jin có loại nước hoa yêu thích mãi mãi của anh ấy chính là chai Philosykos Eau de Parfum của Diptyque, hoặc chủ yếu được gọi là Diptyque Philosykos. Nước hoa được ra mắt vào năm 1996 và được tạo ra bởi nhà pha chế nước hoa người Pháp Olivia Giacobetti.

“Philosykos” là một từ Hy Lạp, có nghĩa là “bạn của cây vả”. Đó là lý do tại sao loại nước hoa này có mùi gỗ, thơm, ngọt, tươi, hương trái cây và lactonic, giống như mùi của cây vả.

Le Labo Citron 28 – Rose BLACKPINK

Loại nước hoa idol KPOP yêu thích: Le Labo Citron 28 - Rose BLACKPINK. (Ảnh: Internet)
Loại nước hoa idol KPOP yêu thích: Le Labo Citron 28 – Rose BLACKPINK. (Ảnh: Internet)100

Le Labo đã tạo ra bộ sưu tập City Exclusive để tưởng nhớ 15 thành phố khác nhau. Thông thường chúng chỉ có sẵn ở các thành phố mà chúng được tạo ra, tuy nhiên chúng có sẵn mỗi năm một lần để mua trực tuyến.

Hương thơm Seoul là Citron 28, và trong khi được Rosé phổ biến, nó thực sự là một mùi hương unisex với dương đầu là chanh và gừng; hương giữa hoa nhài; và hương cuối là xạ hương và tuyết tùng.

Xem thêm

SM Entertainment đăng ảnh nhóm của các thực tập sinh nữ - Bạn có đoán ra được ai không?

Một bức ảnh nhóm của các thực tập sinh nữ thuộc SM Entertainment gần đây đã được đăng tải và điều này đã trở thành chủ đề nóng của cư dân mạng. Bạn nghĩ các thực tập sinh này là ai?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận