Không có gì lạ khi các thần tượng K-Pop thay đổi các công ty giải trí khác nhau trước khi tìm được công ty phù hợp với họ. Tuy nhiên, vì SM Entertainment là một công ty nổi tiếng khó gia nhập và có uy tín, nên họ dường như có ít thực tập sinh rời bỏ họ hơn những công ty khác!

Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp ngoại lệ và nhiều thực tập sinh cũ của họ đã tiếp tục có sự nghiệp thành công ở nơi khác. Dưới đây là 5 thần tượng K-Pop từng là thực tập sinh của SM Entertainment nhưng cuối cùng lại ra mắt ở công ty khác.

1. Tsuki (Billlie)

Tsuki hiện là vũ công chính và sub vocal của Billlie! Tất nhiên, hầu hết mọi người đều biết về cô ấy nhờ một fancam viral về khả năng vũ đạo và biểu cảm khuôn mặt đáng kinh ngạc của cô ấy. Do đó không quá ngạc nhiên khi cô nàng là người duy nhất trong số 20.000 ứng viên không phải là người Hàn Quốc được vào SM Entertainment tại thời điểm thử giọng khi ấy! Khi ở công ty, cô kết bạn với NingNing của aespa và được biết đến với cái tên Ravi.

Tsuki (Billlie) là một cựu thực tập sinh của SM Entertainment. (Nguồn: Internet)
Tsuki (Billlie) là một cựu thực tập sinh của SM Entertainment. (Nguồn: Internet)

Thật không may, việc sống ở nước ngoài ở tuổi 15 quá khó khăn đối với cô bé Tsuki, vì vậy cô đã quay trở lại Nhật Bản sau 2 năm. Cô ấy vẫn muốn trở thành một thần tượng K-Pop, vì vậy cô nàng đã đăng ký tham gia buổi thử giọng của JYP Entertainment vào năm 2019, nơi cô nằm trong số 32 thí sinh lọt vào vòng chung kết. Tuy nhiên, thay vào đó, cô đã đầu quân cho Mystic Entertainment và ra mắt cùng Billlie!

2. Inseong (SF9)

Inseong hiện là giọng ca chính của SF9! Anh chàng thực sự không có kế hoạch trở thành một thần tượng K-Pop khi đã học tập để trở thành một phát thanh viên tin tức hoặc một đạo diễn phim. Thế nhưng sau khi có cơ hội biểu diễn trên sân khấu tại một lễ hội, anh chàng đã nhận ra điều đó thật vui và đã thay đổi quyết định của mình.

Mặc dù trở thành thực tập sinh ở độ tuổi muộn hơn bình thường, anh ấy không gặp khó khăn khi gia nhập SM Entertainment với kỹ năng thanh nhạc của mình. Inseong bắt đầu đào tạo cùng thời gian với Doyoung của NCT và trở thành bạn với Doyoung khi ở SM!

Inseong (SF9) là một cựu thực tập sinh của SM Entertainment. (Nguồn: Internet)
Inseong (SF9) là một cựu thực tập sinh của SM Entertainment. (Nguồn: Internet)

Giống như các cựu thực tập sinh khác của SM Entertainment, anh cảm thấy như màn ra mắt của mình đang bị trì hoãn, vì vậy Inseong đã quyết định chuyển đến FNC Entertainment. Nam thần tượng dường như đã có một quyết định tốt và cuối cùng ra mắt với SF9 vào năm 2016!

3. Chaehyun (Kep1er)

Chaehyun hiện là center và giọng ca chính của Kep1er! Tuy nhiên, trước khi tham gia Girls Planet 999, cô ấy đã là thực tập sinh tại SM Entertainment trong 4 năm, bắt đầu từ năm 2016 ở tuổi 15. Khi việc ra mắt bị trì hoãn, cô đã chuyển đến WAKEONE Entertainment, công ty cuối cùng trở thành ngôi nhà mà cô ấy đã ra mắt cùng.

Chaehyun (Kep1er) là một cựu thực tập sinh của SM Entertainment. (Nguồn: Internet)
Chaehyun (Kep1er) là một cựu thực tập sinh của SM Entertainment. (Nguồn: Internet)

Là bạn với Karina của aespa, các thành viên aespa đã chúc mừng cô ấy khi cô nàng ra mắt trong Kep1er. Bên cạnh đó nữ idol cũng giữ liên lạc với các cựu thực tập sinh SM Entertainment khác mà cô ấy đã kết bạn! Có thể một phần do quá trình đào tạo của cô nàng ở đó đã giúp nữ idol giành được vị trí thứ nhất trên Girls Planet 999.

4. Jinho (PENTAGON)

Jinho hiện là giọng ca chính của PENTAGON! Anh ấy không chỉ đào tạo tại SM Entertainment mà thậm chí còn phát hành một album thông qua nhóm dự án ballad SM the Ballad vào năm 2010. Anh chàng đã là thực tập sinh trong tổng cộng 8 năm, trong đó 6 năm đã dành cho SM Entertainment (từ 2008 đến 2014). Do được đào tạo chuyên sâu, Jinho đã làm huấn luyện viên thanh nhạc cho các thần tượng K-Pop khác!

Jinho (PENTAGON) là một cựu thực tập sinh của SM Entertainment. (Nguồn: Internet)
Jinho (PENTAGON) là một cựu thực tập sinh của SM Entertainment. (Nguồn: Internet)

Anh ấy cuối cùng rời SM Entertainment sau khi bị loại khỏi cuộc đua để trở thành thành viên của EXO và chuyển đến Cube Entertainment, nơi anh ấy đã ra mắt với PENTAGON vào năm 2016. Nam idol vẫn được biết đến với giọng hát phi thường của mình, nổi bật ngay cả trong số nhiều những thành viên tài năng khác của PENTAGON !

5. Yeonjung (Cosmic Girls/WJSN)

Yeonjung hiện là giọng ca chính và maknae của Cosmic Girls! Cô đã mơ ước trở thành một thần tượng K-Pop từ khi còn nhỏ và đã đăng ký tham gia một số buổi thử giọng khác nhau cho đến khi cô được nhận vào SM Entertainment vào năm 2014 khi học lớp 9. Mặc dù là một vũ công tuyệt vời, cô cũng cảm thấy rằng kỹ năng ca hát của mình còn thiếu so với các ca sĩ khác cùng công ty, vì vậy cô đã dành thời gian tập trung vào việc cải thiện khả năng ca hát của mình. Nhờ sự chăm chỉ này, Yeonjung đã tiến bộ đáng kinh ngạc trong giọng hát của mình!

Yeonjung (Cosmic Girls) là một cựu thực tập sinh của SM Entertainment. (Nguồn: Internet)
Yeonjung (Cosmic Girls) là một cựu thực tập sinh của SM Entertainment. (Nguồn: Internet)

Cô đã rời SM Entertainment và chuyển đến Starship Entertainment khoảng nửa năm sau đó. Và sau một năm rưỡi đào tạo ở đó, Yeonjung đã tham gia chương trình sống còn Produce 101, nơi cô đứng thứ 11 và lọt vào I.O.I! Kể từ đó, cô ấy đã trở lại Cosmic Girls, người hiện đang cạnh tranh trong mùa 2 của Queendom.

Đọc thêm tin tức khác về sao thế giới:

Xem thêm

Tất tần tật về NewJeans - Girlgroup có thành viên Việt Nam đầu tiên của HYBE được lòng K-netizen

NewJeans là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc dưới trướng ADOR (thuộc HYBE Labels). Nhóm gồm 5 thành viên là Minji, Hanni, Danielle, Haerin và Hyein. Ngày 2 tháng 7 năm 2022, 5 mảnh ghép của NewJeans đã được tiết lộ thông qua MV Attention. Ngày debut chính thức của nhóm là 01/08/2022. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về nhóm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận