Vào ngày 15 tháng 7 sắp tới, bộ ba ngôi sao đình đám của màn ảnh Hoa ngữ gồm Triệu Vy, Chung Hán Lương, Cổ Thiên Lạc sẽ ra mắt khán giả Việt Nam qua bộ phim “Tam nhân hành”.

“Tam nhân hành” do đạo diễn Đỗ Kỳ Phong thực hiện và tiến hành bấm máy từ tháng 3 năm 2014. Bộ phim kể về một câu chuyện sống chết giữa ba người gồm: cảnh sát Vỹ Lạc, bác sĩ Triệu Thanh và tội phạm Trương Hán. Tên tội phạm Trương Hán được thanh tra Vỹ Lạc đưa đến bệnh viện nhưng vì muốn kéo dài thời gian để chờ đồng bọn đến giải cứu nên hắn không màng tính mạng bản thân mà nhất quyết không chấp nhận phẫu thuật. Vỹ Lạc nóng lòng chỉ muốn mau chóng tra hỏi hành tung của đồng bọn nên không quan tâm đến sự sống chết của tội phạm. Điều này khiến thanh tra cảnh sát nảy sinh mâu thuẫn với bác sĩ Triệu Thanh.

Tam Nhân Hành
Bộ ba tội phạm, cảnh sát và bác sĩ (Ảnh: Internet)

Nữ bác sĩ Triệu Thanh (Triệu Vy đóng) là phó trưởng khoa não. Cô sinh ra và lớn lên tại Trung Quốc. Triệu Thanh là một người rất tài năng, cô đã nỗ lực vươn lên bằng chính sức mình để có được chỗ đứng nhất định trong giới y học tại Hồng Kông. Thế nhưng Triệu Thanh cũng rất tự phụ và ngoan cố, chính cái tôi quá lớn của cô mà các mối quan hệ xung quanh cô dần trở nên xa cách.

Tam Nhân Hành
Bác sĩ Triệu Thanh (Triệu Vy) (Ảnh: Internet)

Trong “Tam nhân hành”, nhân vật Triệu Thanh đã chịu sức ép giữa việc phải cứu sống tên tội phạm vì lương tâm của người bác sĩ và yêu cầu từ cảnh sát Vỹ Lạc giết tên tội phạm ngay trên bàn mổ. Để hoàn thành vai diễn và có được những góc máy thể hiện được sự gay gắt, đấu tranh cho lương tâm nghề nghiệp, Triệu Vy đã hết sức hi sinh khi chịu “ăn” nhiều cái tát liên tục từ Cổ Thiên Lạc.

Tam Nhân Hành
Ảnh: Internet

Nam diễn viên Chung Hán Lương trong “Tam nhân hành” lại hóa thân thành tên tội phạm nguy hiểm Trương Hán. Trương Hán được đưa vào bệnh viện với tình trạng não bộ bị trúng đạn dẫn đến tính mạng nguy kịch. Tình trạng của Trương Hán rất nguy hiểm, chỉ có bác sĩ Triệu mới có thể kiểm soát ca phẫu thuật lấy đạn ra khó khăn này.

Tam Nhân Hành
Tội phạm Trương Hán (Chung Hán Lương) (Ảnh: Internet)

Trưởng thanh tra Trần Vỹ Lạc (Cổ Thiên Lạc thủ vai), người yêu cầu bác sĩ Triệu Thanh giết chết tên tội phạm Trương Hán trên bàn mổ. Vỹ Lạc phụ trách giám sát Trương Hán đến bệnh viện vì một người đồng nghiệp của anh đã chết dưới tay hắn. Cũng chính vì điều này, Trần Vỹ Lạc luôn tìm mọi manh mối để trả thù cho bạn của anh.

Tam Nhân Hành
Thanh tra Vỹ Lạc (Cổ Thiên Lạc) (Ảnh: Internet)

Bộ phim với những pha hành động đã mắt và tình tiết kịch tính hứa hẹn sẽ hấp dẫn khán giả đến tận phút cuối cùng. Phim do Lotte Cinema phát hành và được khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 15-7 tới.

Xem thêm

Lee Joon Gi đăng ảnh kỉ niệm 2 năm lên sóng Moon Lovers, khán giả mong chờ bộ phim sẽ có phần 2

Moon Lovers (Người Tình Ánh Trăng) đến với khán giả yêu thích phim cổ trang Hàn Quốc vào 29/8/2016. 2 năm đã trôi qua, dù chỉ là bản chuyển thể sau nhưng Moon Lovers cũng mang về lượng khán giả yêu thích rất lớn. Cùng BlogAnChoi xem bộ phim này đặc sắc thế nào nhân kỉ niệm 2 năm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận