Mặc dù hẹn hò với một anh chàng lớn tuổi luôn được lãng mạn hóa trong các bộ phim truyền hình và điện ảnh Hàn Quốc, nhưng 5 sao nữ này lại muốn điều ngược lại. Hãy cùng điểm qua 5 sao nữ từng thừa nhận thích hẹn hò với những chàng trai kém tuổi hơn mình.

1. Park Bo Young

Đầu tiên, chúng ta có một nữ diễn viên đáng yêu chưa từng có, Park Bo Young. Nữ diễn viên The Abyss, người có biệt danh “Tình đầu quốc dân” thừa nhận sở thích hẹn hò của mình vào năm 2015. Trong khi chơi trò cân bằng cho chương trình phát sóng, nữ diễn viên thú nhận rằng cô ấy thích những chàng trai trẻ hơn.

Park Bo Young với mong muốn hẹn hò với “phi công”. (Nguồn: Internet)
Park Bo Young với mong muốn hẹn hò với “phi công”. (Nguồn: Internet)

Cô nàng tiếp lời bằng cách nói: “Gửi tới tất cả những chàng trai trẻ đang xem chương trình này ngay bây giờ, tôi thích bạn hơn những người lớn tuổi“. Tuyên bố của nữ diễn viên đã khiến tất cả những chàng trai trẻ của Hàn Quốc phấn khích trong thời gian này và lấy hết hy vọng của những chàng trai nhiều tuổi hơn Park Bo Young.

2. Nayeon (TWICE)

Tiếp theo là thành viên Nayeon của TWICE. Vào năm 2018, thành viên nhóm nhạc nữ đã xuất hiện với tư cách khách mời trong buổi Fanmeeting Sudden Attack cùng các thành viên khác và chính tại đây, cô ấy đã tiết lộ sở thích của mình.

Nayeon (TWICE) với mong muốn hẹn hò với “phi công”. (Nguồn: Internet)
Nayeon (TWICE) với mong muốn hẹn hò với “phi công”. (Nguồn: Internet)

Khi một người hâm mộ hỏi Nayeon: “Noona, bạn thích những anh chàng lớn tuổi hơn hay những chàng trai trẻ hơn?“. Cô ấy trả lời: “Vì một chàng trai trẻ hơn người gọi tôi là noona đã hỏi tôi câu hỏi này nên tôi sẽ nói tôi thích những người trẻ tuổi hơn“. Cô nàng giải thích thêm bằng cách thú nhận rằng mình thực sự thích những chàng trai trẻ hơn: “Tôi chỉ thích những chàng trai trẻ hơn“.

3. Han Ye Seul

Nữ diễn viên Han Ye Seul lọt vào danh sách của chúng tôi ở vị trí thứ 3. Nữ diễn viên xinh đẹp đã tiết lộ vào năm 2013 sở thích hẹn hò của cô ấy khi nói đến đàn ông. Trên đài SBS trong chương trình Night Of TV Entertainment, nữ diễn viên được hỏi cô nàng cảm thấy như thế nào nếu hẹn hò với những người đàn ông trẻ tuổi.

Han Ye Seul với mong muốn hẹn hò với “phi công”. (Nguồn: Internet)
Han Ye Seul với mong muốn hẹn hò với “phi công”. (Nguồn: Internet)

Đối với câu hỏi đó, nữ diễn viên trả lời: “Những chàng trai trẻ ngày nay thực sự rất hấp dẫn“. Nữ diễn viên có thể đã 41 tuổi nhưng vẻ trẻ trung của cô ấy có thể đánh lừa bất kỳ người đàn ông nào ở độ tuổi 20. Đây có thể là lý do tại sao phản ứng hóa học giữa cô nàng và các bạn diễn trẻ luôn được chú ý.

4. Hyojung (OH MY GIRL)

Chúng tôi có Hyojung của OH MY GIRL tiếp theo trong danh sách này. Thành viên đáng yêu của nhóm nhạc nữ từng chia sẻ cảm giác của cô ấy khi hẹn hò với những chàng trai nhỏ tuổi hơn mình.

Hyojung (OH MY GIRL) với mong muốn hẹn hò với “phi công”. (Nguồn: Internet)
Hyojung (OH MY GIRL) với mong muốn hẹn hò với “phi công”. (Nguồn: Internet)

Vào năm 2016 trên đài SBS Power FM trong chương trình radio Choi Hwa Jung Power Time, thành viên OH MY Girl chia sẻ rằng mình thích những chàng trai trẻ: “Tôi nghĩ họ sẽ rất dễ thương“. Nữ ca sĩ còn tiếp tục bằng cách chia sẻ sự chênh lệch tuổi tác mà cô ấy sẽ cân nhắc: “Tôi nghĩ mình có thể hẹn hò với một chàng trai kém mình 3 tuổi”.

5. Ha Ji Won

Cuối cùng trong danh sách của chúng ta là nữ diễn viên xinh đẹp chưa từng có, Ha Ji Won. Nữ diễn viên luôn được chọn là một mẫu người lý tưởng của nhiều người đàn ông Hàn Quốc, chứng minh cô ấy không bao giờ kết thúc vẻ lộng lẫy. Năm 2018 trên chương trình Access Showbiz Tonight, nữ diễn viên 44 tuổi được lựa chọn hẹn hò với những anh chàng lớn tuổi hơn, trẻ hơn hoặc bằng tuổi.

Ha Ji Won với mong muốn hẹn hò với “phi công”. (Nguồn: Internet)
Ha Ji Won với mong muốn hẹn hò với “phi công”. (Nguồn: Internet)

Đối với câu hỏi này, cô nàng chia sẻ: “Tôi cảm thấy thoải mái nhất khi ở bên những chàng trai trẻ hơn“. Nữ diễn viên giải thích thêm về sự lựa chọn của mình bằng cách nói: “Tôi muốn hẹn hò với một người có thể khiến tôi cười, một người khỏe mạnh và một người có thể nấu những món ăn ngon cho tôi“.

Một số bài viết cùng chủ đề bạn có thể đọc thêm:

Xem thêm

Hồ sơ TEMPEST - Nhóm nhạc TEMPEST - Thông tin thành viên TEMPEST - TEMPEST Profile

TEMPEST (템페스트) là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc thuộc Yuehua Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên, các thành viên của TEMPEST là Hanbin, Hyeongseop, Hyuk, LEW, Hwarang, Eunchan và Taerae. Nhóm ra mắt với "Bad News" vào ngày 2 tháng Ba năm 2022. Mời các bạn tìm hiểu về nhóm nhạc TEMPEST với bài viết dưới đây!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
6 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
zoelee

Lái phi công đang là xu hướng mà kakakaka

Phan Thanh Hoàng Yến

“Phi công lái máy bay” có vẻ là mốt năm nay ^^

Chít Chít

ước gì cũng ở trong 1 mối quan hệ, mình là phi công kkk