Các thành viên TWICE đã thẳng thắn chia sẻ về cách họ chăm sóc sức khỏe tinh thần của mình dù họ là thần tượng Kpop.

Mới đây, TWICE đã có buổi phỏng vấn với Teen Vogue. Trong cuộc phỏng vấn, các cô gái của TWICE đã thành thật nói về cách họ cân bằng giữa ngôi sao Kpop và sức khỏe tinh thần cũng như tâm lý của họ đã thay đổi như thế nào trong những năm qua.

TWICE chia sẻ cách chăm sóc sức khỏe tinh thần (Ảnh: Internet)
TWICE chia sẻ cách chăm sóc sức khỏe tinh thần (Ảnh: Internet)

Nayeon chia sẻ rằng cô và các thành viên TWICE khác hoàn toàn khác nhau trên sân khấu và ngoài đời. Là những người bình thường, họ có giới hạn về năng lượng. Tuy nhiên, với vai trò là thần tượng, giới hạn đó không tồn tại khi họ dồn hết sức lực của mình khi biểu diễn trên sân khấu.

Sana kể lại rằng trong thời gian mới ra mắt, cô thường coi nhẹ cuộc sống căng thẳng như thế nào. Khi được hỏi có mệt hay bận không, cô nàng sẽ trả lời rằng mình không mệt và họ cũng không bận đến thế.

Giờ đây, cô đã học được cách thể hiện bản thân tốt hơn khi mệt mỏi. Nữ thần tượng thường tự hỏi tại sao cô lại nói ngược lại với cảm giác của mình ngày trước.

Sana học được cách thể hiện bản thân tốt hơn khi mệt mỏi (Ảnh: Internet)
Sana học được cách thể hiện bản thân tốt hơn khi mệt mỏi (Ảnh: Internet)

Momo tiết lộ rằng trong các buổi concert, cô thích cống hiến hết mình. Tuy nhiên, Momo biết khi nào nên thư giãn. Khi xuống sân khấu, nữ idol sẽ thoải mái và thư giãn sau đó.

Momo sẽ thư giãn sau khi xuống sân khấu (Ảnh: Internet)
Momo sẽ thư giãn sau khi xuống sân khấu (Ảnh: Internet)

Jeongyeon đồng ý và nói rằng cô đang cố gắng rộng lượng hơn với bản thân. Cô nàng thú nhận rằng không phải lúc nào điều đó cũng hiệu quả, nhưng cô đang cố gắng hết sức để đối xử tử tế hơn với bản thân.

Jeongyeon đang cố gắng rộng lượng hơn với bản thân (Ảnh: Internet)
Jeongyeon đang cố gắng rộng lượng hơn với bản thân (Ảnh: Internet)

Là thần tượng Kpop, họ luôn được công chúng theo dõi. Nhóm nhạc nữ nhận được tình yêu từ các ONCE trung thành nhưng cũng nhận được sự chỉ trích từ những nhà phê bình cực kỳ gay gắt. Tuy nhiên, Jihyo tiết lộ rằng việc có 9 thành viên giúp họ chia sẻ gánh nặng khi nhận được quá nhiều sự quan tâm.

Jihyo cho biết 9 thành viên giúp nhau chia sẻ gánh nặng (Ảnh: Internet)
Jihyo cho biết 9 thành viên giúp nhau chia sẻ gánh nặng (Ảnh: Internet)

Cô tiết lộ rằng các thành viên rất biết ơn lẫn nhau và TWICE luôn nỗ lực như một nhóm gồm 9 người. Vì mục tiêu chung và tình yêu dành cho nhau, họ đã trở nên thân thiết hơn rất nhiều.

Đầu năm nay, TWICE đã trở lại với chuyến lưu diễn “Ready to Be”, biểu diễn tại Sân vận động Allegiant ở Las Vegas. Vào tháng 2, TWICE đã đạt được vị trí quán quân đầu tiên trên bảng xếp hạng Billboard 200 với “With YOU-th”.

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

6 nghệ sĩ Kpop khởi đầu mới trong năm 2023

Tồn tại cùng sự phát triển ngày càng gia tăng thì Kpop cũng có nhiều giai đoạn thăng trầm. Giai đoạn này bao gồm việc các nghệ sĩ tạm dừng hoạt động trong ngành vì lý do cá nhân hoặc hoàn cảnh ngoài tầm kiểm soát của họ và cảm giác khó khăn khi phải chờ đợi nội dung ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận