Mặc dù các thực tập sinh thường không nổi tiếng như các thần tượng KPOP, nhưng trên thực tế có một số người đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ ngay cả trước khi họ ra mắt vì nhiều lý do khác nhau. Điều này tạo ra nhiều cơ hội được biết đến cho sự ra mắt của cá nhân, nhưng cũng có thể dẫn đến thất vọng nếu cuối cùng họ không debut.

1. Chang Chien-Chien (còn gọi là Lydia)

Trước khi STAYC ra mắt, một bộ phim tài liệu trên YouTube đã được thực hiện cung cấp một số thông tin về nhóm. Ban đầu girlgroup có 8 thực tập sinh, và một trong số họ, Minjung, đã bị loại khỏi dàn line-up và chuyển đến P Nation. Người còn lại trong số 8 thực tập sinh này là thực tập sinh Đài Loan Chang Chien-Chien, cũng có tên Lydia.

Lydia (Ảnh: Internet)
Lydia (Ảnh: Internet)

Cô nàng được khen ngợi vì ngoại hình ấn tượng, thậm chí Lydia còn được khen ngợi khi so sánh với Tzuyu. Trong khi cô đã lọt vào đội hình cuối cùng của STAYC và vượt qua vòng đánh giá cuối cùng thì cô đã phải trở về Đài Loan tạm thời do vấn đề thị thực. Hiện tại, không có nhiều thông tin về cô, mặc dù một số người hâm mộ vẫn hy vọng Lydia sẽ trở lại nhóm vào một ngày nào đó.

2. Koeun

Koeun thực tập sinh trướng SM từ năm 2011 và được giới thiệu là thành viên của SM Rookies vào năm 2015. Trong những năm làm thực tập sinh tại đây, cô đã xuất hiện trên video âm nhạc của Yesung Super Junior cho “Paper Umbrella”, đồng thời cũng tham gia một số OST cho Shining Star Animation với các thành viên SM Rookies Hina, NingNing (hiện tại là thành viên của Aespa).

Koeun (Ảnh: Internet)
Koeun (Ảnh: Internet)

Thật không may, NingNing là thành viên duy nhất ở phiên bản nữ của SM Rookies ra mắt với tư cách là thần tượng KPOP. Koeun rời SM Entertainment vào năm 2020 – có lẽ vì cô đã dành 9 năm ở đây mà không ra mắt. Thậm chí Koeun dường như còn rời khỏi ngành công nghiệp KPOP. Tuy nhiên, cô vẫn đang hoạt động trên tài khoản Instagram của mình @letsgoeunn.

3. Daniel Jikal

Daniel Jikal được biết đến nhiều nhất với việc tham gia chương trình sống còn LOUD, trong đó 12 thí sinh hàng đầu được chọn để ra mắt trong một nhóm nhạc JYP Entertainment hoặc TNX tương lai. Daniel Jikal cuối cùng đã xếp hạng 13 trên chương trình, vị trí gây tiếc nuối khi suýt chút nữa anh đã giành được tấm vé debut.

Daniel Jikal (Ảnh: Internet)
Daniel Jikal (Ảnh: Internet)

Anh chàng được hâm mộ vì nhiều lý do khác nhau, một trong số đó là kỹ năng sản xuất video, vốn không thường thấy trong các thần tượng KPOP. Mặc dù Daniel Jikal thất vọng vì không được debut, một số người hâm mộ vẫn hy vọng rằng anh có thể tìm thấy một khoảng trống trong sản xuất âm nhạc ngoài cuộc sống thần tượng.

4. Lee Soomin

Soomin đã trải qua nhiều công ty KPOP và cũng tham gia nhiều chương trình sống còn. Cô lần đầu tiên xuất hiện trên chương trình Produce 101 vào năm 2016 đại diện cho Fantagio Entertainment và cuối cùng xếp thứ 31 chung cuộc. Cuối năm đó, Soomin tham gia chương trình thi đấu K-Pop Star 6: The Last Chance, là thành viên của nhóm nhỏ này cho đến trận bán kết.

Lee Soomin (Ảnh: Internet)
Lee Soomin (Ảnh: Internet)

Vào năm 2017, Soomin trở thành thực tập sinh tại FAVE Entertainment và được thông báo sẽ ra mắt với nhóm nhạc sau đó được biết đến với cái tên LOEN Girls (sau này trở thành FAVE Girls, sau đó là PlayM Girls, cuối cùng là Weeekly). Tuy nhiên, sau khi tham gia MIXNINE và bị loại khỏi tập cuối cùng, cô cuối cùng đã rời khỏi công ty vào năm 2018.

Vào tháng 2 năm 2020, Lee Soomin được thông báo là thực tập sinh của Mystic Story và là thành viên của trainee group Mystic Rookies (cuối cùng sẽ trở thành Billlie). Tuy nhiên, chỉ 6 tháng sau đó, cô đã bị loại khỏi Instagram của nhóm vào tháng 8, xác nhận sự ra đi của mình.

5. Lami

Lami cũng là một thành viên ấn tượng trong đội hình SM Rookies. Tuy nhiên, sự nghiệp của cô bắt đầu từ năm 2010 khi Lami 7 tuổi, xuất hiện trên Doosang Donga TV CFC. Năm sau đó, Lami được bắt gặp trong video âm nhạc “Winter Dream” của Kim Yuna và Lena Park. Và vào năm 2012 và 2013, cô đã đóng vai diễn trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc.

Lami (Ảnh: Internet)
Lami (Ảnh: Internet)

Cô thậm chí còn làm “cameo” trong MV “Happiness” của Red Velvet năm 2014, đồng thời tham gia một số dự án khác với công ty. Tuy nhiên, cùng với Koeun, cuối cùng Lami đã rời SM Entertainment vào năm 2020 sau 7 năm đào tạo. Thế nhưng có vẻ như cô đã rời khỏi KPOP khi không còn nhiều thông tin về sự hoạt động của Lami với giải trí nữa.

Đọc thêm bài viết khác:

Xem thêm

Không tan rã, B2ST lập công ty riêng

Mặc dù vẫn chưa chắc chắn, nhưng thông tin B2ST sẽ lập công ty riêng đã làm các Beauty sung sướng vô cùng!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận