Có một mối liên hệ rất chặt chẽ giữa phong thủy mộ phần tổ tiên với sự thịnh vượng của gia đình. Hãy đặt 5 vật phong thủy này trên mộ tổ tiên sẽ giúp con cháu 3 đời giàu có, bình an và thăng tiến thuận lợi.

Mộ phần là nơi thể hiện lòng hiếu thảo của con cháu với ông bà tổ tiên. Ngoài ra, chúng còn liên quan đến vận may và hạnh phúc của cả dòng họ. Vì vậy, khi xây mộ phần, chúng ta phải chú ý đến phong thủy, tránh những điều cấm kỵ, để mộ phần mang lại phúc lợi cho con cháu. Ngoài vị trí, hướng đặt mộ tổ tiên hợp phong thủy thì việc đặt vật phẩm phong thủy trong mộ và trên mộ phần cũng là điều rất nhiều người quan tâm.

Các vật phẩm phong thủy mộ phần giúp 3 đời con cháu giàu có (Ảnh: Internet)
Các vật phẩm phong thủy mộ phần giúp 3 đời con cháu giàu có (Ảnh: Internet)

Đặt lư hương trên mộ tổ tiên

Phong thủy mộ phần: Đặt 5 món đồ lên mộ tổ tiên giúp 3 đời con cháu giàu có
Các vật phẩm phong thủy mộ phần giúp 3 đời con cháu giàu có (Ảnh: Internet)

Nhiều người không quá chú trọng tới việc đặt lư hương, bát hương trên mộ phần tổ tiên. Đặc biệt ở một số phong tục ở nông thôn, khi nhiều người thờ cúng tổ tiên sẽ trực tiếp cắm hương lên trên mộ. Ở nhiều nghĩa trang không được phép thắp hương và nhiều người chỉ đơn giản chọn cách dùng hoa để tỏ lòng thành kính với tổ tiên.

Điều đó không hề sai, cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến phong thủy mộ phần. Nhưng việcc đặt một lư hương bằng đá hoặc gốm sứ trên mộ tổ tiên có thể khiến vận thế của thế hệ tương lai trở nên thịnh vượng hơn, gặp nhiều may mắn, để họ dễ dàng dấn thân vào con đường làm giàu và hưởng thụ cuộc sống phú quý.

Đặt ngọc quý trong mộ tổ tiên

Thời xa xưa, nhiều người thích dùng ngọc bích làm đồ an táng. Có thể nói, khi phát hiện ra những ngôi mộ của hầu hết mọi thời đại, trong mộ sẽ có rất nhiều ngọc quý. Trong cuộc sống ngày nay, ngọc bích cũng đã được sử dụng làm đồ an táng trong mộ như một cách để cầu may mắn, thịnh vượng cho các thế hệ con cháu. Việc chọn một hoặc hai miếng ngọc cùng chôn trong mộ tổ tiên có thể giúp ích cho phong thủy của lăng mộ và giúp tổ tiên yên nghỉ, tăng cường linh khí của mộ tổ tiên mạnh mẽ, từ đó giúp vận mệnh của thế hệ tương lai phát triển.

Sử dụng đồ gốm đặt trên mộ tổ tiên

Các vật phẩm phong thủy mộ phần giúp 3 đời con cháu giàu có (Ảnh: Internet)
Các vật phẩm phong thủy mộ phần giúp 3 đời con cháu giàu có (Ảnh: Internet)

Gốm sứ cũng là một trong những đồ vật chôn cất phổ biến nhất, và tác dụng của gốm sứ cũng rất mạnh mẽ. Người ta nói rằng việc chọn một số đồ gốm để chôn cất trong mộ tổ tiên có thể cải thiện phong thủy của gia đình một cách hiệu quả và tạo ra nhiều tài lộc hơn, nhờ đó mà tương lai sẽ được cải thiện, nhiều thế hệ có thể giàu có, phát đạt hơn.

Với tư cách là một vật chứa, gốm sứ có chức năng thu thập linh khí phong thủy và thu hút của cải. Việc đặt vật phẩm này trong mộ tổ tiên chắc chắn sẽ khiến thế hệ tương lai thịnh vượng và có khả năng tích lũy của cải tốt hơn. Vì vậy, bạn cũng có thể thử đặt một số đồ gốm đẹp như lư hương, bình hoa, tượng gốm trong và trên mộ phần tổ tiên, vừa trang trí vừa mang lại may mắn, thịnh vượng.

Đặt vàng trong mộ tổ tiên

Từ xa xưa, những món đồ có giá trị cao như vàng bạc, ngọc quý đã được dùng trong việc an táng. Chúng không chỉ tượng trưng cho sự cao quý mà còn đồng nghĩa với tiền bạc, may mắn và sự thịnh vượng. Việc đặt vàng vào trong mộ tổ tiên sẽ làm cho thế hệ tương lai trở nên giàu có, nhưng bạn phải cẩn thận và có biện pháp giữ bí mật và chống trộm, nếu không sẽ dễ bị đánh cắp. Tốt nhất nên lựa chọn các vật phẩm bằng vàng với giá trị nhỏ, chủ yếu mang tính chất tâm linh, phong thủy, cầu may mắn cho con cháu là đủ.

Đặt tiền xu trong/trên mộ tổ tiên

Nếu muốn thu hút tài lộc trên mộ tổ tiên thì có thể đặt tiền đồng, tiền xu trong mộ và trên mộ tổ tiên của gia đình. Tuy nhiên cần lưu ý không nên đặt tiền Ngũ Hoàng vì đây là những vật phẩm có tác dụng mạnh, dùng để xua đuổi tà ma, thích hợp trong nhà người sống, nhưng đặt nó ở nơi người chết sinh sống lại không tốt cho phong thủy.

Vì vậy, nếu muốn cải thiện phong thủy và tăng thêm tài lộc trên mộ tổ tiên, bạn có thể cân nhắc việc đặt những đồng tiền đồng thông thường hoặc đồ trang trí hình thỏi vàng. Chức năng chính của những vật phẩm này là thúc đẩy tài lộc, sự giàu có, cho phép các thế hệ tương lai tích lũy của cải đáng kể trong một khoảng thời gian ngắn hoặc thậm chí trở nên giàu có nhanh chóng.

Đặt thiềm thừ trên mộ tổ tiên

Các vật phẩm phong thủy mộ phần giúp 3 đời con cháu giàu có (Ảnh: Internet)
Các vật phẩm phong thủy mộ phần giúp 3 đời con cháu giàu có (Ảnh: Internet)

Con cóc vàng ngậm một đồng xu cổ trong miệng, tượng trưng cho sự tích lũy của cải và dòng chảy của cải liên tục. Đặt cóc vàng trên mộ tổ tiên có thể mang lại sự thịnh vượng và may mắn cho gia đình. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc đặt cóc vàng cần phải đúng hướng và đúng thời điểm, nó thường hướng về phía lối vào mộ tổ tiên hoặc vị trí phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi gia chủ để thu hút năng lượng dương và tài vận, may mắn.

Một số thông tin khác:

Xem thêm

Tắc kè vào nhà có sao không? Con tắc kè kêu 5, 9 tiếng là điềm gì?

Tắc kè là một loài bò sát nhỏ thường chỉ xuất hiện theo mùa. Vậy bỗng nhiên tắc kè vào nhà có tốt không, con tắc kè kêu 5 tiếng, 6 tiếng hay 8, 9 tiếng thì làm điềm gì? Cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận