Trong tập mới nhất của TWICE TV, TWICE Jeongyeon khóc và tiết lộ sự thật về lịch trình của idol cũng như chia sẻ cô và các thành viên đang thực sự khó khăn.

Trong tập mới nhất của TWICE TV, Jeongyeon đã chia sẻ cô cùng các thành viên đang trải qua thời gian khó khăn, điều này đã khiến người hâm mộ cảm thấy thương các cô gái luôn tươi cười, rạng rỡ và mang nguồn năng lượng đến cho họ.

Twice Jeongyeon tóc xanh
Jeongyeon chia sẻ cả nhóm đang phải trải qua giai đoạn khó khăn (Ảnh: Internet)

Jeongyeon đã đi mua sắm để chọn vòng cổ cho các thành viên nhân kỉ niệm 3 năm của nhóm với mong muốn biểu hiện sự cảm kích của mình tới các thành viên vì đã luôn sát cánh bên nhau và luôn ở đó với nhau khi cần. Khi chia sẻ về lí do quyết định mua những món quà này, mắt cô ấy bắt đầu rơm rớm và cuối cùng đã bật khóc.

Jeongyeon cry
“Mọi người đều luôn ở đó vì nhau và cổ vũ nhau và họ luôn là là nguồn động viên và giúp đỡ to lớn. Nên mình muốn…” (Ảnh: Internet)

Jeongyeon giải thích rằng lịch trình của cô ấy cũng như các thành viên rất bận rộn và thú nhận rằng ai cũng đang trải qua khoảng thời gian cực kì khó khăn.

TTwice Jeongyeon cry
(Ảnh: Internet)

“Thực ra thì, tụi mình hiện đang có tour tại Nhật nhưng cùng lúc, chúng mình cũng mới quay về Hàn để quay MV comeback và chụp hình. Vì có nhiều thứ phải làm, nên các thành viên hiện đang phải trải qua quãng thời gian rất rất khó khăn.”

Sau đó, Jeongyeon nói rằng bản thân cảm thấy có lỗi vì đã không thể giúp đỡ các thành viên được như cô ấy muốn, đồng thời cũng vẫn không kìm chế được những giọt nước mắt của mình.

Twice Jungyeon cry
“Mình muốn bằng cách nào đó giúp họ nhưng lại không làm được gì nhiều nên mình cảm thấy có lỗi.” (Ảnh: Internet)

Jeongyeon cũng xin lỗi người hâm mộ vì đã không thể tiếp tục giữ nụ cười của mình.

Twice Jungyeon cry
Jeongyeon cũng xin lỗi người hâm mộ vì đã không thể giữ hình ảnh tích cực luôn tươi cười của mình cũng như của Twice (Ảnh: Internet)

“Tụi mình nên luôn tươi cười trước các fan nhưng có vẻ như tụi mình không thể giấu được sự thực là tụi mình đang rất mệt mỏi. Nên mình cũng thấy có lỗi về điều này nữa.” – Jeongyeon chia sẻ cô cũng cảm thấy có lỗi vì không thể tiếp tục giứ nụ cười mà fan thường thấy, thay vào đó lại là hình ảnh mệt mỏi không mong muốn.

Jeongyeon hy vọng các fan vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ Twice và trông đợi vào đợt comeback của nhóm vì họ đã làm việc rất chăm chỉ.

Twice Jungyeon cry
“Các thành viên hiện vẫn đang làm việc rất chăm chỉ, vậy nên hãy trông đợi vào màn comback của tụi mình thật nhiều nhé!” (Ảnh: Internet)

Jeongyeon cũng nói thêm rằng cô ấy đã đề xuất ý tưởng thực hiện một video vũ đạo tặng fan, nhưng lần nữa lại bật khóc sau khi thú nhận bản thân cảm thấy tồi tệ bởi các thành viên lại chịu thêm vất vả vì điều này.

Twice Jungyeon cry
Jeongyeon cảm thấy có lỗi thêm bởi vì đã đề xuất ý tưởng quay video vũ đạo cho người hâm mộ vì tạo thêm áp lực cho các thành viên (Ảnh: Internet)

“Mình đã đề nghị quay một video vũ đạo bản đầy đủ trong khi quay MV và mình thấy tồi tệ vì các thành viên phải thêm vất vả. Mình cảm thấy rất tệ. Mình chỉ muốn chia sẻ một khía cạnh thêm về Twice với các fan, nhưng có vẻ như mình lại đang làm tăng thêm gánh nặng cho họ.”

Cuối cùng, cô ấy mong các thành viên và các fan hâm mộ có thể luôn khỏe mạnh và không bị thương.

Twice Jungyeon cry
“Mình hy vọng tất cả thành viên sẽ luôn giữ gìn sức khỏe và không để bị thương trong hết năm 2018. Mình cũng hy vọng các ONCE sẽ luôn khỏe mạnh nữa. TWICE sẽ là mãi mãi và ONCE cũng vậy.” (Ảnh: Internet)

Bạn có thể đọc thêm tin tức liên quan tại đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để cập nhật nhiều tin tức giải trí nhé!

Xem thêm

Hồ sơ CIGNATURE - Nhóm nhạc CIGNATURE - Thông tin thành viên CIGNATURE - CIGNATURE Profile

CIGNATURE (시그니처) là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc trực thuộc J9 Entertainment (thuộc C9 Entertainment). Nhóm gồm có 7 thành viên, trong đó có 5 thành viên từng là thành viên của nhóm đã tan rã Good Day gồm Jae Won, Chaesol, Sunn (Viva), Belle (Lucky), Ye Ah (Haeun) và 2 gương mặt mới là Seline và Semi. ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận