Nhóm nhỏ đầu tiên của TWICE – MISAMO (Mina, Sana và Momo) cuối cùng cũng được ra mắt vào mùa hè này! Được biết mini-album đầu tay “J-Line” của nhóm sẽ được phát hành vào ngày này!

MISAMO TWICE 1st Mini Album: Ngày phát hành, chi tiết album, các bài hát,…

Vào ngày 9 tháng 2, nhóm nhỏ đầu tiên của TWICE – MISAMO đã xác nhận sẽ chính thức ra mắt tại Nhật Bản vào mùa hè này! Theo báo cáo, nhóm bao gồm “J-Line” Mina, Sana và Momo sẽ ra mắt với tư cách là một nhóm nhỏ tại Nhật Bản – quê hương của họ. Đặc biệt, đây sẽ là nhóm nhỏ đầu tiên của TWICE sau 8 năm kể từ khi ra mắt.

MISAMO (Ảnh: Internet)
MISAMO (Ảnh: Internet)

MISAMO là sự kết hợp của các âm tiết đầu tiên trong tên tương ứng của họ. Theo thông tin tiết lộ các cô gái sẽ phát hành mini-album đầu tiên vào ngày 26 tháng 7. Dự kiến, bộ ba cũng sẽ thực hiện các hoạt động chính thức của họ tại Nhật Bản.

Mini-album tiếng Nhật đầu tay của họ sẽ có tổng cộng 6 bài hát, bao gồm cả bài hát mới “Bouquet” ban đầu được phát hành vào ngày 25 tháng 1.

MISAMO (Ảnh: Internet)
MISAMO (Ảnh: Internet)

Đặc biệt, “Bouquet” là một OST tiếng Nhật trong bộ phim truyền hình tối thứ Sáu của TV Asahi, “Liaison: Children Heart Clinic”. Vào thời điểm phát hành, giọng hát ấm áp của ba thành viên kết hợp hài hòa với vở kịch đã được đón nhận nồng nhiệt. Bộ ba thậm chí còn đứng đầu bảng xếp hạng hàng tuần (01.25~01.31) bao gồm cả Bảng xếp hạng hàng ngày Top 100 bài hát của Line Music địa phương vào ngày 26 và 27 tháng 1. Những thành tích ban đầu đã chứng minh sức mạnh mà MISAMO có thể mang lại khi họ chính thức ra mắt.

MISAMO TWICE khoe vẻ đẹp tựa nữ thần trong concept photo, trailer

Bắt đầu từ ngày 6 tháng 2 đến ngày 9 tháng 2, ảnh concept cá nhân của Mina, Sana và Momo lần lượt được công bố. Trong các bức ảnh, bộ ba đã thể hiện một bầu không khí thanh lịch và visual hoàn hảo. Khi diện trang phục trắng cùng phụ kiện như vương miện, vòng cổ, nhiều người ví họ như những nữ thần xinh đẹp.

Mina (Ảnh: Internet)
Mina (Ảnh: Internet)
Sana (Ảnh: Internet)
Sana (Ảnh: Internet)
Momo (Ảnh: Internet)
Momo (Ảnh: Internet)

Vào ngày 9 tháng 2, kênh YouTube chính thức của TWICE tại Nhật Bản cũng đã giới thiệu MISAMO bằng cách phát hành một đoạn trailer mở đầu. Mặc trang phục màu trắng giống như trong ảnh của họ, Mina, Sana và Momo khoe hình ảnh, khí chất và đường nét cơ thể khi họ bước đi như người mẫu giữa nhiều phông nền khác nhau.

Chỉ với sự xuất hiện, MISAMO đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ và cư dân mạng nhờ nguồn năng lượng tươi mới và sức hút đặc biệt của mình.

Trong khi đó, mini-album tiếng Nhật của unit đầu tiên MISAMO của TWICE sẽ chính thức được phát hành vào ngày 26 tháng 7 và các đơn đặt hàng trước cho album sẽ bắt đầu từ 9 tháng 2. Mặt khác, trước thềm ra mắt nhóm nhỏ, TWICE sẽ phát hành album mới vào đầu tháng 3. Album sẽ bao gồm đĩa đơn tiếng Anh được phát hành trước, “MOONLIGHT SUNRISE”, phát hành vào ngày 20 tháng 1.

Bạn có chờ đợi sự ra mắt của MISAMO hứa hẹn sẽ vô cùng bùng nổ không? Để lại bình luận bên dưới cho BlogAnChoi biết nhé!

Đọc thêm bài viết về Sao thế giới:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Nỗ lực solo sắp tới của Lucas gặp phải phản ứng trái chiều!

Lucas sẽ ra mắt solo, song sự đón nhận về nỗ lực sắp tới của thần tượng lại vấp phải làn sóng phản ứng tiêu cực và mỉa mai từ cư dân mạng.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận