Vào năm 2023, quyết tâm tìm kiếm một nhóm nhạc thần tượng mới sẽ chiếm lĩnh thị trường Kpop toàn cầu đã được đặt ra! Cùng với đó, đây là 5 chương trình sống còn mà bạn nên mong đợi trong năm nay! Cùng BlogAnChoi điểm qua 5 show sống còn của Kpop sẽ lên sóng vào năm 2023 nhé!

‘Boys Planet’ của Mnet

“Boys Planet” ra mắt vào ngày 2 tháng 2! Ra mắt bởi Mnet, chương trình sinh tồn là phần phụ của nhóm nhạc nam “Girls Planet 999” đã tạo ra Kep1er.

Không giống như mùa đầu tiên chỉ cho phép thực tập sinh Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản, “Boys Planet” đã mở rộng số lượng quốc gia có thể tham gia và chia 99, sau đây là 95 thí sinh thần tượng thành thực tập sinh Hàn Quốc, “nhóm K” và thực tập sinh toàn cầu, “nhóm G”. .”

Boys Planet (Ảnh: Internet)
Boys Planet (Ảnh: Internet)

Trong số các thực tập sinh nổi tiếng đã có những thần tượng Kpop đã thành danh bao gồm Pentagon Hui, UP10TION Xiao, Hwan Hee và CIIPHER Keita., những người sẽ thách thức chương trình để có cơ hội ra mắt lần thứ hai.

“Boys Planet” đã giới thiệu một hệ thống “star master” trong đó người dẫn chương trình thay đổi cho từng nhiệm vụ. Bậc thầy ngôi sao đầu tiên sẽ là cựu WANNA ONE và NU’EST Hwang Minhyun. Các ca sĩ Lee Seok Hoon, EXID Solji, Lim Han Byul, rapper pH-1, Dancer Lip J, Mihawk Back và Choi Young Joon cũng tham gia cùng các bậc thầy để đóng vai trò cố vấn.

‘Peak Time’ của JTBC

Được dẫn dắt bởi ca sĩ kiêm diễn viên Lee Seung Gi, chương trình thử giọng thần tượng sẽ phát sóng vào ngày 15 tháng 2!

Nó sẽ khác với các chương trình thử giọng khác vì các thần tượng đã ra mắt đều đủ điều kiện để xuất hiện. Nhưng những thần tượng này được cho là sẽ phải rũ bỏ tên tuổi và hình ảnh hiện có để cạnh tranh bằng kỹ năng một mình.

Peak Time (Ảnh: Internet)
Peak Time (Ảnh: Internet)

Trước khi phát sóng, teaser hình bóng của 23 đội đã được phát hành và họ được đặt tên từ 01:00 đến 23:00, giống như một chiếc đồng hồ thay vì tiết lộ tên nhóm của họ. Điều này đang cho thấy sự chú ý khi các nhóm bị “đánh giá thấp”, bị đình chỉ hoạt động do khó khăn tài chính và nhiều nhóm khác sẽ có thời gian để có ánh đèn sân khấu của riêng mình.

Các giám khảo sẽ bao gồm Super Junior Kyuhyun, SNSD Tiffany Young, Jay Park, Kim Sung Kyu, Lee Gi Kwang, Shim Jaewon và Ryan Jhun.

‘Fantasy Boys’ của đài MBC

“Fantasy Boys” của đài MBC, phiên bản nhóm nhạc nam của “My Teenage Girls” đã khai sinh ra CLASS:y sắp trở lại sau một năm! Vào ngày 1 tháng 2, PD Han Dong Cheol đã đến Thái Lan để gặp gỡ các ứng viên vượt qua buổi thử giọng trước khi phát sóng.

Fantasy Boys (Ảnh: Internet)
Fantasy Boys (Ảnh: Internet)

Đội ngũ sản xuất của chương trình được cho là đã đến thăm Nhật Bản và Thái Lan hai lần và hoàn thành buổi thử giọng tại địa phương trong bí mật nghiêm ngặt. Thông tin chi tiết vẫn chưa được tiết lộ, nhưng hơn 1.000 thực tập sinh từ Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan và Hoa Kỳ cũng như Hàn Quốc được biết là đã đăng ký tham gia chương trình.

TVXQ Choi Changmin sẽ là MC của chương trình, trong khi (G)I-DLE Jeon Soyeon, người xuất hiện với tư cách là người cố vấn trong mùa đầu tiên, đã đặt ra câu hỏi về ngoại hình của cô ấy sau khi phát hành một video giám sát những người tham gia gần đây.

‘Universe Ticket: Miracle of 82’ của SBS

Vào nửa cuối năm 2022, các chương trình thử giọng của nhóm nhạc nữ cũng sẽ thịnh hành! Theo những thông tin ban đầu, SBS đã công bố kế hoạch bắt tay với F&F Entertainment để giới thiệu chương trình tuyển chọn nhóm nhạc nữ mang tên “Universe Ticket”.

Universe Ticket: Miracle of 82 (Ảnh: Internet)
Universe Ticket: Miracle of 82 (Ảnh: Internet)

Được dẫn dắt bởi nhà sản xuất Lee Hwan Jin, chương trình đã bắt đầu sản xuất mô tả hành trình của 82 thực tập sinh được sinh ra trong một nhóm 8 thành viên sau 82 ngày thực hiện nhiệm vụ. Nhóm được chọn có kế hoạch mở rộng hoạt động của mình bằng cách làm việc trong cả không gian thực và ảo.

‘I Land 2’ của Mnet

Sau thành công của ENHYPEN, nhóm chị em của họ sẽ được giới thiệu thông qua “I-Land Season 2” của Mnet vào năm 2023!

Chương trình sống còn của nhóm nhạc nữ, do Belift Lab của HYBE tạo ra, cũng được lên kế hoạch ra mắt trong năm nay sau khi bị hoãn lại vào năm ngoái. Điều này là để làm cho chương trình có tổ chức hơn.

I Land 2 (Ảnh: Internet)
I Land 2 (Ảnh: Internet)

Dự kiến, chương trình sẽ có sự tham gia của các thực tập sinh trẻ tuổi từ 14 đến 23 đến từ 7 địa điểm như Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Australia, Thái Lan, Đài Loan và Mỹ.

Bạn mong chờ chương trình nào nhất? Để lại bình luận cho BlogAnChoi biết nhé!

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

"GFRIEND không tan rã": Yerin trải lòng về tình trạng của nhóm nhạc nữ trong cuộc phỏng vấn

Trái ngược với thông tin ban đầu GFRIEND chính thức tan rã, thành viên Yerin một lần nữa nhắc nhở người hâm mộ Kpop và BUDDY rằng họ vẫn ở bên nhau và chắc chắn sẽ tái hợp thành một nhóm.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận