Cartier được cho là đã có lời đề nghị hợp đồng cao gấp đôi Dior để đảm bảo Jisoo BLACKPINK trở thành đại sứ toàn cầu của thương hiệu trang sức cao cấp này. Netizen đùa rằng phim Hàn Quốc có motif 2 chàng tranh 1 nàng còn thực tế thì có 2 thương hiệu hàng đầu thế giới tranh giành Jisoo BLACKPINK.

Cartier và Dior được cho là đang tranh giành hợp đồng với Jisoo của BLACKPINK.

Trên các diễn đàn cộng đồng trực tuyến, cư dân mạng đã truyền tay nhau và chia sẻ thông tin thương hiệu xa xỉ của Pháp Cartier được cho là đã tăng gấp đôi số tiền hợp đồng so với mức giá của Dior đưa ra để đảm bảo Jisoo trở thành đại sứ toàn cầu của họ.

Cartier đang có màn "tranh sủng" cực gắt với Dior để có được Jisoo BLACKPINK. (Ảnh: Internet)
Cartier đang có màn “tranh sủng” cực gắt với Dior để có được Jisoo BLACKPINK. (Ảnh: Internet)

Theo Pop Base, để đảm bảo Jisoo trở thành đại sứ toàn cầu cho ‘Panthere De Cartier’, Cartier được cho là đã phải tăng gấp đôi lời đề nghị hợp đồng so với Dior đưa ra cho Jisoo. Dior và Cartier lần lượt thuộc về LVMH và Richemont, hai trong số những thương hiệu cao cấp có thứ hạng cao nhất thế giới và cũng là đối thủ của nhau.

Jisoo là đại sứ toàn cầu của Dior. (Ảnh: Internet)
Jisoo là đại sứ toàn cầu của Dior. (Ảnh: Internet)

Vào tháng 5/2022, Cartier đã thông báo rằng Jisoo, người nổi tiếng với phong cách cổ điển và tinh tế, đã được chọn làm đại sứ toàn cầu mới nhất cho thương hiệu cao cấp của Pháp. Với sự bổ sung của cô ấy, Jisoo đã gia nhập Panthere cùng với các đại sứ toàn cầu hiện tại như Annabelle Wallis, Ella Balinska và Mariacarla Boscono.

Jisoo cũng là đại sứ cho thương hiệu xa xỉ Cartier. (Ảnh: Internet)
Jisoo cũng là đại sứ cho thương hiệu xa xỉ Cartier. (Ảnh: Internet)

LVMH của Dior nổi tiếng với số tiền cực “khủng” mà họ đã đưa ra để ký hợp đồng với các đại sứ toàn cầu theo mong muốn của chủ tịch Bernard Arnault. Trong quá khứ, Jisoo đã từng chụp ảnh cùng con trai Antoine Arnault.

Cư dân mạng đã chỉ ra rằng một trong những yếu tố thu hút sự chú ý của Cartier là lợi nhuận của Dior đã tăng 400% trong số những người tiêu dùng thuộc thế hệ MZ (hiện ở độ tuổi 20 và 30) kể từ khi họ bổ nhiệm Jisoo làm đại sứ toàn cầu.

Đây là một thành tích đáng kể khác của BLACKPINk khi các thành viên nhóm nhạc của Jisoo cũng được biết đến với vai trò là đại sứ toàn cầu cho các thương hiệu trang sức cao cấp, với Rose đại diện cho Tiffany & Co., Lisa đại diện cho BVLGARI và Jennie đại diện cho Chanel.

4 thành viên BLACKPINK đều là đại sứ cho các thương hiệu xa xỉ. (Ảnh: Internet)
4 thành viên BLACKPINK đều là đại sứ cho các thương hiệu xa xỉ. (Ảnh: Internet)

Phản ứng của netizen về hợp đồng của Cartier với Jisoo BLACKPINK:

  • Kdramas: Hai chàng trai tranh nhau một cô gái. Thế giới thời trang: Hai thương hiệu xa xỉ tranh giành Jisoo
  • Jisoo là một đại sứ tuyệt vời! Họ đã bán được nhiều hơn gấp 5 lần với cô ấy!
  • Jisoo có vẻ đẹp, khí chất rất hoàng gia, tinh tế và rất hợp với những thương hiệu xa xỉ. Jisoo xứng đáng với tất cả ánh đèn sân khấu.
  • Thật thú vị khi thành viên ít nổi tiếng nhất BLACKPINK một thời lại có được những hợp đồng xa xỉ tốt nhất. Không ghét, cô ấy là bias của tôi, và Jisoo xứng đáng với điều đó.
  • Nếu tôi là Jisoo, tôi sẽ gắn bó với Dior. Cartier có thể cho cô ấy một hợp đồng lớn hơn, nhưng Dior là thương hiệu lớn nhất thế giới. Tiếp xúc nhiều hơn, nhiều ưu đãi hơn, phổ biến hơn.
  • Bất kể ai thắng, có vẻ như Jisoo sắp tham gia cùng Rose và Jennie trong việc dán ảnh của cô ấy trong các quảng cáo trên khắp thế giới.
  • Jisoo bây giờ đang hợp tác Dior cho thời trang và làm đẹp nhưng với Cartier cho trang sức. Dior cũng đang cố gắng mua Jisoo cho dòng trang sức của họ nhưng Cartier lại đưa ra mức giá cao hơn cho Jisoo. Và đó là quyết định tốt nhất vì Cartier là thương hiệu hàng đầu về đồ trang sức.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Jang Wonyoung IVE khiến fan lo lắng vì thân hình gầy gò

Khi cân nặng của Jang Wonyoung IVE liên tục giảm, mọi người bắt đầu lo lắng cho thân hình gầy gò của ngôi sao 10X. Ngoài ra, cư dân mạng còn đang thắc mắc liệu thần tượng có đang khỏe mạnh hay không.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận