“I-LAND 2” đã kết thúc và các thành viên của nhóm nhạc đầu tay IZNA cuối cùng đã được công bố!

Vào ngày 4 tháng 7 năm 2024, tập cuối của chương trình thực tế sinh tồn “I-LAND 2” của Mnet đã được phát trực tiếp. Tập cuối đã được phát trực tuyến trên nhiều nền tảng khác nhau để khán giả quốc tế có thể xem. Đêm chung kết đã giới thiệu các thành viên chính thức của nhóm nhạc IZNA.

7. Jeong Saebi

Trước sự ngạc nhiên của mọi người, nhà sản xuất “I-LAND 2” đã quyết định bổ sung thêm một thành viên vào IZNA, thay đổi đội hình từ 6 thành viên thành 7. Thành viên cuối cùng được công bố là sự lựa chọn của nhà sản xuất là Jeong Saebi! Nếu giữ nguyên đội hình ban đầu thì Jeong Saebi đã không ra mắt cùng IZNA.

Jeong Saebi - thành viên IZNA (Ảnh: Internet)
Jeong Saebi – thành viên IZNA (Ảnh: Internet)

Taeyang của BIGBANG cho biết Jeong Saebi là người yêu thích sân khấu. Cô hòa mình vào từng màn trình diễn và là người có ảnh hưởng tích cực mỗi khi biểu diễn. Sinh ngày 22 tháng 1 năm 2008, Jeong Saebi hiện tại 16 tuổi.

6. Mai

Thành viên thứ sáu của IZNA được công bố không ai khác chính là Mai! Cô là sự lựa chọn của nhà sản xuất và là thành viên người Nhật thứ hai của nhóm được công bố. Cô sinh ngày 28 tháng 10 năm 2004 và hiện 19 tuổi.

Mai - thành viên IZNA (Ảnh: Internet)
Mai – thành viên IZNA (Ảnh: Internet)

Có thông tin tiết lộ rằng các nhà sản xuất muốn một thành viên có “cú hích”. Nhờ hình ảnh mang tính biểu tượng của mình, Mai nổi bật khi được họ lựa chọn. Mặc dù vẫn còn những điểm cần cải thiện nhưng họ tin rằng Mai sẽ cải thiện những phần mình còn thiếu. Ngoài ra, tính cách và sự kiên trì của cô cũng là một điểm cộng.

5. Ryu Sarang

Ryu Sarang nhận được 319.693 phiếu bầu. Được biết, tuần trước cô đứng ở vị trí thứ 7. Nếu cứ duy trì thứ hạng đó thì cô nàng đã không ra mắt. May mắn thay, cô đã leo lên thứ hạng và giành được vị trí trong IZNA.

Ryu Sarang - thành viên IZNA (Ảnh: Internet)
Ryu Sarang – thành viên IZNA (Ảnh: Internet)

Cô sinh ngày 18 tháng 4 năm 2007 và hiện 17 tuổi. Trước khi tham gia chương trình, Ryu Sarang đã theo học tại Học viện nhảy Red State và là vũ công nhí của H.O.T. Cô đã vượt qua buổi thử giọng của cả Source Music và JYP Entertainment.

4. Koko

Koko đã nhận được 320.124 phiếu bầu, giành được vị trí ra mắt đầu tiên tại IZNA! Trong thông báo, Jeon Somi khen ngợi thần tượng sắp ra mắt về khí chất idol và vóc dáng, năng lượng trên sân khấu.

Koko - thành viên IZNA (Ảnh: Internet)
Koko – thành viên IZNA (Ảnh: Internet)

Koko sinh ngày 14 tháng 11 năm 2006, tròn 17 tuổi. Cô sinh ra và lớn lên ở Nhật Bản. Trong thời gian tham gia chương trình, Koko đã được bình chọn là vũ công số một trong số các thực tập sinh. Ngoài ra, cô còn nhận được nhiều lời khen ngợi về kỹ năng rap trong thời gian tham gia chương trình.

3. Yoon Jiyoon

Yoon Jiyoon nhận được 471.699 phiếu bầu, vị trí ra mắt thứ ba tại IZNA! Yoon Jiyoon là thành viên thứ hai của IZNA được công bố. Cô được khen ngợi nhờ giọng hát độc đáo và sự quyến rũ cũng như những cảm xúc khi đứng trên sân khấu.

Yoon Jiyoon - thành viên IZNA (Ảnh: Internet)
Yoon Jiyoon – thành viên IZNA (Ảnh: Internet)

Yoon Jiyoon sinh ngày 14 tháng 7 năm 2005 và hiện 18 tuổi. Trước khi tham gia chương trình, Yoon Jiyoon từng là thực tập sinh của THEBLACKLABEL.

2. Bang Jeemin

Bang Jeemin đã nhận được 591.495 phiếu bầu, đảm bảo vị trí ra mắt thứ 2 trong INZA. Được biết cô đã trải qua hơn 1.000 ngày đào tạo và làm việc không mệt mỏi cho lần ra mắt đầu tiên của mình.

Bang Jeemin - thành viên IZNA (Ảnh: Internet)
Bang Jeemin – thành viên IZNA (Ảnh: Internet)

Bang Jeemin sinh ngày 8 tháng 5 năm 2005 và 19 tuổi. Trước khi thi đấu trên “I-LAND 2”, Bang Jeemin đã thi đấu trên “R U NEXT?” nhưng đã bị loại ở tập cuối. Vào thời điểm đó, cô đứng thứ 4 trong cuộc bình chọn trực tiếp.

1. Choi Jungeun

Choi Jungeun đã nhận được 823.393 phiếu bầu, kết thúc chương trình ở vị trí số một và đảm bảo vị trí của mình trong IZNA! Sau khi được công bố, cô đã được khen ngợi nhờ giọng hát tuyệt vời và khả năng trình diễn trên sân khấu.

Choi Jungeun - thành viên IZNA (Ảnh: Internet)
Choi Jungeun – thành viên IZNA (Ảnh: Internet)

Choi Jungeun sinh ngày 3 tháng 8 năm 2007 và hiện tại 16 tuổi. Trở lại năm 2020, Choi Jungeun tham gia chương trình sống còn “CAP-TEEN” nhưng không vượt qua được ngay tập đầu tiên.

Bias của bạn trong ​​IZNA là ai? Để lại bình luận bên dưới cho BlogAnChoi được biết nhé!

Theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết thú vị khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Hồ sơ thành viên nhóm nhạc LE SSERAFIM - LE SSERAFIM Profile

LE SSERAFIM là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc trực thuộc Source Music (HYBE). Nhóm gồm 6 thành viên là Chaewon, Sakura, Yunjin, Kazuha, Garam và Eunchae. Ngày 8 tháng 4 vừa qua, 6 mảnh ghép của LE SSERAFIM đã được tiết lộ. Nhóm có kế hoạch debut vào tháng 5 năm nay. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về nhóm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận