Vượt qua “lời nguyền bảy năm” của làng giải trí Hàn Quốc, việc SEVENTEEN tái ký đã làm cho toàn thể người hâm mộ trên thế giới vỡ òa trong hạnh phúc. Cùng BlogAnChoi nghe những chia sẽ của các thành viên về sự kiện đặc biệt này nhé.

SEVENTEEN hiện đang là một trong những nhóm nhạc K-Pop lâu đời nhất vẫn còn hoạt động. Kể từ khi debut vào năm 2015 với ca khúc “Adore U” đến nay, nhóm đã được 7 năm tuổi.

"Adore U" - bài hát debut của SEVENTEEN (Nguồn: YouTube SEVENTEEN)
“Adore U” – bài hát debut của SEVENTEEN (Nguồn: YouTube SEVENTEEN)

Các nhóm nhạc tan rã vào thời điểm này là chuyện thường. Trên thực tế, thuật ngữ “lời nguyền bảy năm” được đặt ra do rất nhiều nghệ sĩ đã lựa chọn chia tay với nhóm nhạc sau khi kết thúc hợp đồng 7 năm.

4minute (nguồn: internet)
4minute (nguồn: internet)

SEVENTEEN có thể đã tan rã như 4Minute, gián đoạn hoạt động nhóm để theo đuổi sự nghiệp riêng như SNSD, v.v. Thay vào đó, họ lại lựa chọn tiếp tục quảng bá với đội hình và công ty hiện tại. Họ đã nghiêm túc đàm phán với PLEDIS Entertainment vào năm 2021 mặc dù còn sớm hơn một năm so với ngày kết thúc hợp đồng.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Billboard, SEVENTEEN đã mở lòng về chủ đề này và tiết lộ rằng, vào thời điểm đó, tất cả đều vô cùng căng thẳng.

Khi được yêu cầu nêu tên “Những khoảnh khắc yếu đuối hoặc khó khăn khiến [họ] hướng đến một nơi tốt hơn” Joshua đã chia sẻ về thời gian đàm phán của cả nhóm.

“Bản thân việc gia hạn hợp đồng của chúng tôi đã là một khó khăn rồi.” – Joshua

Joshua (Ảnh: Internet)
Joshua (Ảnh: Internet)

Trái ngược với những gì người hâm mộ mong đợi, mối quan hệ thân thiết của họ không làm cho quá trình gia hạn trở nên dễ dàng hơn. Đó là một vấn đề mà tất cả không hề quen thuộc và bắt buộc phải tìm ra các ưu tiên của từng thành viên trong khi vẫn phải quản lý những vấn đề phức tạp về pháp lý, tinh thần và cảm xúc của cả nhóm.

“Ngay cả khi chúng tôi đã quá thân thiết với nhau, thì việc gia hạn hợp đồng, hoàn toàn là một điều mới mẻ. Đó là một quá trình thực sự, thực sự khó khăn đối với chúng tôi – chúng rất phức tạp.” – Joshua

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Vernon đồng ý rằng đó là khoảng thời gian khó khăn đối với tất cả mọi người. Mặc dù luôn nở nụ cười trên môi trước người hâm mộ, nhưng họ lại có nhiều lo lắng đằng sau hậu trường.

“Nó khá khó khăn, vâng. Không chỉ là nghệ sĩ mà còn là anh em với nhau; chỉ là nó quá phức tạp. Thế nên mọi việc rất căng thẳng.” – Vernon

Vẻ ngoài "không góc chết" của SEVENTEEN Vernon (Nguồn: internet)
Vẻ ngoài “không góc chết” của SEVENTEEN Vernon (Nguồn: internet)

Một số thành viên gặp rắc rối hơn những người còn lại. Vernon lựa chọn đi theo số đông. Thay vì đưa ra nhiều yêu cầu, anh ấy muốn những gì tốt nhất cho bạn bè của mình.

“Tôi nghĩ có những thành viên đã gặp nhiều khó khăn hơn tôi, vì thực sự thì tôi chỉ muốn làm theo những điều mà mọi người thấy đúng đắn mà thôi.” – Vernon

Kết quả là mối quan hệ của họ thậm chí còn trở nên gắn bó hơn. SEVENTEEN và công ty của họ đã đạt được một kết luận phù hợp làm hài lòng tất cả các bên liên quan.

“Chúng tôi thực sự phải tự kiểm soát bản thân trong suốt quá trình đó. Tôi thực sự biết ơn các thành viên. Và may mắn thay, cuối cùng, mọi thứ đã diễn ra tốt đẹp.” – Vernon

Tin tức được tiết lộ vào tháng 7 năm 2021 trước sự vui mừng của CARAT trên toàn thế giới.

(Nguồn: internet)
(Nguồn: internet)

“Mặc dù hợp đồng trước đó của họ vẫn chưa hết hạn, tất cả mười ba thành viên của SEVENTEEN và công ty của chúng tôi đã tham gia vào các cuộc thảo luận sâu sắc về tầm nhìn tương lai của nhóm để dẫn đến một sự đồng thuận rõ ràng, cho phép cả hai bên tái ký hợp đồng trước thời hạn.

Các thành viên của SEVENTEEN muốn giải thích ý nghĩa của hợp đồng được gia hạn và quyết tâm của họ cho tương lai bằng cách nói rằng ‘tất cả mười ba thành viên đã đồng ý rằng chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau trong sự tin tưởng và tinh thần đồng đội bền chặt mà chúng tôi đã phát triển trong suốt những năm qua, SEVENTEEN sẽ tiếp tục cố gắng để mang đến âm nhạc tuyệt vời và những màn trình diễn tuyệt vời cho người hâm mộ trên toàn thế giới.” – Công ty PLEDIS

Theo dõi chuyên mục Sao thế giới mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị khác nhé!

Xem thêm

10 nghệ sĩ solo K-pop có ảnh hưởng nhất 2022: Sự áp đảo của các idol! (Phần 2)

Năm 2022 tràn ngập thành công của làng nhạc xứ sở kim chi sắp khép lại, đây là thời điểm thích hợp để chúng ta tổng kết lại hoạt động của một năm đã qua. Hãy để BlogAnChoi tiết lộ danh sách 10 nghệ sĩ solo K-pop có ảnh hưởng nhất 2022 cho bạn nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận