MyDoll Entertainment đã xác nhận việc tan rã của nhóm nhạc nữ Pink Fantasy, đánh dấu sự kết thúc cuộc hành trình của họ cùng nhau sau 4 năm nổi tiếng.

Nhóm nhạc Pink Fantasy (Ảnh: Internet)
Nhóm nhạc Pink Fantasy (Ảnh: Internet)

Ban đầu gây chú ý với đĩa đơn đầu tay “Iriwa” vào năm 2018, Pink Fantasy nhanh chóng được biết đến nhờ concept độc đáo và tài năng đa dạng.

Ca khúc "Iriwa" (Ảnh: Internet)
Ca khúc “Iriwa” (Ảnh: Internet)

Nhóm từng bao gồm 8 thành viên trong đó có thành viên đeo mặt nạ bí ẩn Daewang, đã phải đối mặt với nhiều thử thách và thành công trong nhiều năm.

Quyết định tan rã được đưa ra sau một thời gian đồn đoán về việc tốt nghiệp của các thành viên và kế hoạch gián đoạn vào đầu năm 2023.

Trong tuyên bố chính thức MyDoll Entertainment đã bày tỏ lòng biết ơn đối với người hâm mộ vì sự ủng hộ không ngừng nghỉ của họ trong suốt sự nghiệp của Pink Fantasy.

“Xin chào.

Đây là MyDoll Entertainment.

Pink Fantasy ban đầu thông báo tạm dừng hoạt động do các thành viên tốt nghiệp, tuy nhiên sau khi xem xét tình hình và ý kiến ​​của từng thành viên, Pink Fantasy sẽ chính thức tan rã kể từ ngày 5/7.

Các thành viên vẫn trực thuộc công ty sẽ được quản lý thông qua sự hợp tác trong nhiều dự án khác nhau và được hỗ trợ đầy đủ trong các hoạt động tương lai của họ. Hãy thể hiện sự ủng hộ thật nhiều cho các hoạt động và dự án của mỗi thành viên.

Chúng tôi chân thành cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã yêu mến Pink Fantasy và MyDoll Entertainment.

Cảm ơn.”

Họ cho rằng con đường sự nghiệp đang phát triển và khát vọng cá nhân của các thành viên là lý do chính khiến nhóm chọn giải tán sau một thời gian gián đoạn kéo dài.

Pink Fantasy tan rã sau một thời gian gián đoạn kéo dài (Ảnh: Internet)
Pink Fantasy tan rã sau một thời gian gián đoạn kéo dài (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, công ty đảm bảo sẽ tiếp tục hỗ trợ cho các thành viên vẫn thuộc quyền quản lý của họ, hứa hẹn sự hợp tác và cơ hội cho những nỗ lực trong tương lai.

Trong số những diễn biến đáng chú ý trong thời gian họ bên nhau, thông báo của thành viên Daewang về việc thành lập một nhóm nhạc hỗn hợp giới tính tập trung vào “sự giải phóng người đồng tính” đã thu hút sự quan tâm và thể hiện sự thay đổi tư duy tiến bộ trong bối cảnh Kpop.

Người hâm mộ cũng như giới quan sát trong ngành đều bày tỏ sự buồn bã trước sự tan rã nhưng vẫn ủng hộ những mục tiêu trong tương lai của mỗi thành viên.

Pink Fantasy để lại dấu ấn với những màn trình diễn và đóng góp đáng nhớ cho ngành công nghiệp Kpop. Hy vọng rằng hành trình cá nhân của họ sẽ tiếp tục truyền cảm hứng.

Bạn có biết về Pink Fantasy không? Cho BlogAnChoi biết ở phần bình luận nhé!

Đọc thêm các bài viết khác bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

"Đo" độ hot của WANNA ONE, cái tên đang "làm mưa làm gió" thị trường KPOP

Là nhóm nhạc được hình thành sau chương trình "Produce 101" mùa 2, WANNA ONE có lẽ là cái tên đáng chú ý nhất suốt các tuần vừa qua. Cùng xem độ hút của nhóm và cả các thành viên nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận