Các thần tượng đã chứng minh rằng họ yêu trẻ con đến mức nào theo nhiều cách khác, chẳng hạn như bằng cách thảo luận về điều đó trên các luồng trực tiếp hoặc trên chuỗi video YouTube của họ. Dưới đây là 8 nam thần tượng K-Pop được biết đến là người cực kỳ yêu trẻ con và rõ ràng đã sẵn sàng làm bố!

Các chương trình khác nhau như The Return of SupermanOh My Baby đã mang đến cho chúng ta rất nhiều khoảnh khắc giữa thần tượng K-Pop và trẻ em, thể hiện tình yêu đặc biệt của một số thần tượng dành cho trẻ em.

1. Kai (EXO)

Kai (EXO) nam thần tượng K-Pop đã hoàn toàn sẵn sàng làm bố. (Nguồn: Internet)
Kai (EXO) nam thần tượng K-Pop đã hoàn toàn sẵn sàng làm bố. (Nguồn: Internet)

Có lẽ ví dụ nổi bật nhất, Kai đã cho chúng ta thấy rất nhiều điều về việc anh ấy yêu trẻ con đến mức nào. Anh chàng đã xuất hiện không chỉ trong cả The Return of SupermanOh My Baby mà còn trên chương trình thực tế I Live Alone (còn được gọi là Home Alone), trong đó nam idol được nhìn thấy dành cả ngày vui vẻ chơi với cháu gái và cháu trai của mình, người mà anh ấy thường giới thiệu trên mạng xã hội của bản thân.

2. Taeyong (NCT)

Animated GIF - Find & Share on GIPHY

Trong một tập gần đây của series NCT YouTube, Johnny’s Communication Center, Taeyong đã tuyên bố rằng anh ấy muốn có ba đứa con. Theo anh chàng, nam idol thích dành thời gian cho cháu trai của mình đến mức trong 10 năm anh ấy thấy mình muốn có 3 đứa con!

3. Yuto (PENTAGON)

Animated GIF - Find & Share on GIPHY

Trong một tập của Weekly Idol, Yuto giải thích rằng gần đây anh ấy cũng đã dành rất nhiều thời gian với đứa cháu nhỏ của mình và anh chàng thực sự rất thích điều đó. Khi đến lượt mình thực hiện thử thách Aegyo, Yuto xắn tay áo lại và nói đùa như thể với cháu trai của mình: “Đây là cách tôi kiếm tiền“. Người dẫn chương trình và các thành viên không thể kìm được tiếng cười.

4. Minho (SHINee)

Minho (SHINee) nam thần tượng K-Pop đã hoàn toàn sẵn sàng làm bố. (Nguồn: Internet)
Minho (SHINee) nam thần tượng K-Pop đã hoàn toàn sẵn sàng làm bố. (Nguồn: Internet)

Có nhiều hơn một bộ sưu tập về Minho với trẻ em trên mạng và đó là bởi vì các video này rất thú vị. Anh ấy rõ ràng không chỉ rất thoải mái với lũ trẻ mà còn rất thích dành thời gian cho chúng. Đó là một khía cạnh đáng yêu của anh chàng!

5. Sangyeon (THE BOYZ)

Sangyeon (THE BOYZ) nam thần tượng K-Pop đã hoàn toàn sẵn sàng làm bố. (Nguồn: Internet)
Sangyeon (THE BOYZ) nam thần tượng K-Pop đã hoàn toàn sẵn sàng làm bố. (Nguồn: Internet)

Trưởng nhóm THE BOYZ không giấu giếm tình yêu của mình dành cho trẻ em. Anh ấy đã thảo luận về nó trên các buổi phát sóng trực tiếp với người hâm mộ của mình và anh chàng cũng ghi lại nhật ký video lành mạnh về kỳ nghỉ của mình, nam idol đã dành thời gian chơi đùa đáng yêu với đứa cháu trai nhỏ của mình.

6. G-Dragon (BIGBANG)

Animated GIF - Find & Share on GIPHY

Là thần tượng khác từng tham gia The Return of Superman hơn một lần, G-Dragon có rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ với các em nhỏ. Những bản tổng hợp của anh ấy có thể không phong phú như của Minho (chứ đừng nói đến của Kai), nhưng chúng chắc chắn rất ngọt ngào và đáng mến!

7. Shownu (MONSTA X)

Animated GIF - Find & Share on GIPHY

Shownu đã chứng minh rằng anh ấy tốt như thế nào với lũ trẻ trong một tập của chương trình thực tế của nhóm, MONSTA X-Ray, trong đó các thành viên được chỉ định làm giáo viên trong một trung tâm giữ trẻ. Không cần phải nói, nội dung trong tập này vô cùng lành mạnh, bao gồm tất cả các thành viên! Trên thực tế, hai thành viên Jooheon và Minhyuk cũng đã tham gia The Return of Superman năm nay và rất vui.

8. Kang Daniel (Wanna One)

Animated GIF - Find & Share on GIPHY

Kang Daniel đã tham gia The Return of Superman cùng với hai thành viên khác của anh ấy, và kết quả thật đáng quý. Anh chàng không chỉ vui vẻ mà còn chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào đặc biệt với một trong những đứa trẻ!

Các bài viết liên quan có thể tham khảo tại đây:

Xem thêm

Tại sao các ngôi sao K-drama hiện nay lại "khó tạo được ấn tượng sâu sắc" so với thế hệ trước?

Mặc dù công nghệ thông tin phát triển khiến độ phủ sóng của k-drama ngày càng tăng nhưng công chúng dường như lại ít quan tâm hay bị ảnh hưởng bởi thế hệ ngôi sao và phim truyền hình K-drama mới.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận