Ngoài những thể loại quen thuộc, tiểu thuyết và truyện tranh đam mỹ còn được phát triển thêm vô số motip mới độc đáo, sáng tạo và đặc biệt ăn khách. Trong bài viết lần này, BlogAnChoi sẽ giới thiệu đến các bạn những bộ truyện tranh đam mỹ nhân thú hài hước, dễ thương đang rất được yêu thích hiện nay. Cùng xem qua thử nhé!

Nội dung chính

1. Một ngụm ăn thỏ

Truyện tranh đam mỹ Một ngụm ăn thỏ (Ảnh: Internet)
Truyện tranh đam mỹ Một ngụm ăn thỏ (Ảnh: Internet)

Thông tin chung truyện tranh đam mỹ Một ngụm ăn thỏ

 • Kênh truyện: Kuaikan Manhua
 • Tên tiếng Trung: 一口吃个兔
 • Chủ bút: Bạch Hạc Xuyên
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, nhân thú, vườn trường, hài hước
 • Tình trạng: Đang tiến hành

Nội dung chính truyện tranh đam mỹ Một ngụm ăn thỏ

Sư tử Mộ Uy lúc nhỏ ra ngoài dạo chơi không may bị nhóm động vật ăn thịt lưu manh bắt nạt. Giữa lúc đó, có một con thỏ đã kịp thời xuất hiện đuổi bọn xấu đi để giải vây cho cậu. Nhiều năm sau, Mộ Uy gặp lại thỏ nhỏ Bạch Lê nơi vườn trường và bắt đầu hành trình truy thê. Tuy nhiên, vì động vật ăn cỏ luôn có sự sợ hãi nhất định với động vật ăn thịt nên quá trình tiếp cận mục tiêu của Mộ Uy xem ra không hề đơn giản chút nào.

Bên cạnh cặp đôi chính, cặp phụ Lục Vi – Tôn Nhung với những màn tấu hài dễ thương cũng khiến không ít độc giả bấn loạn. Lục Vi xuất thân là linh dương, tuy là động vật ăn cỏ nhưng lại sở hữu khả năng đánh nhau không hề thua kém anh bạn thân Mộ Uy của mình. Tuy vậy, khi đứng trước Tôn Nhung, lúc nào Lục Vi cũng bày ra dáng vẻ yếu ớt để được bé mèo ngây ngơ, dễ gạt che chở. Một bên là Mộ Uy tập tành làm nũng, một bên là Lục Vi lắm chiêu nhiều trò, ai trong cặp bạn thân này sẽ thành công cưa đổ crush trước đây?

2. Nhất niệm giai tình

Truyện tranh đam mỹ Nhất niệm giai tình (Ảnh: Internet)
Truyện tranh đam mỹ Nhất niệm giai tình (Ảnh: Internet)

Thông tin chung truyện tranh đam mỹ Nhất niệm giai tình

 • Kênh truyện: Bilibili Manhua
 • Tên tiếng Trung: 一念皆情
 • Chủ bút: 22
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, nhân thú, huyền huyễn
 • Tình trạng: Đang tiến hành

Nội dung chính truyện tranh đam mỹ Nhất niệm giai tình

Tương truyền Bạch Vân Quan có một vị tiên trưởng tên Liễu Nghiên Bạch, tuy là xà yêu thành tinh nhưng lại một tâm hướng thiện. Nhờ pháp lực cao thâm, y không ngại ra mặt bảo vệ phàm nhân khỏi đám yêu quái quấy nhiễu. Trong một lần hàn yêu tại phủ Khang Lạc Hầu, Liễu Nghiên Bạch cứu được một thế tử người phàm. Tuy nhiên, y nhanh chóng nhận ra tất cả chỉ là một cái bẫy do chính người này dựng lên. Vị thế tử đó không những không hề bị hại mà ngược lại còn có khả năng khiến các yêu quái ngoan ngoãn vâng lời.

Sau khi bắt được Liễu Nghiên Bạch, thế tử ngạo mạn tuyên bố muốn làm chủ nhân của y. Nhờ bảo vật hộ thân mang theo bên mình, Liễu Nghiên Bạch may mắn trốn thoát. Con mồi trong tay chạy mất khiến thế tử càng quyết tâm truy đuổi đến cùng. Yêu quái muốn tu luyện thành tiên quan trọng nhất là không được động tình. Với Liễu tiên trưởng, thế tử nọ chính là kiếp nạn lớn nhất của y.

3. Báo tuyết thích cắn đuôi

Truyện tranh đam mỹ Báo tuyết thích cắn đuôi (Ảnh: Internet)
Truyện tranh đam mỹ Báo tuyết thích cắn đuôi (Ảnh: Internet)

Thông tin chung truyện tranh đam mỹ Báo tuyết thích cắn đuôi

 • Kênh truyện: Bilibili Manhua
 • Tên tiếng Trung: 雪豹喜欢咬尾巴
 • Chủ bút: NAMIN
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, nhân thú, ngọt sủng
 • Tình trạng: Đang tiến hành

Nội dung chính truyện tranh đam mỹ Báo tuyết thích cắn đuôi

Liễu Tiêu là một chú báo tuyết biến đổi chưa hoàn chỉnh và vẫn còn lưu lại đuôi báo. Ngày tuyết lang vương đăng cơ, cậu được tộc trưởng mang theo đến kinh thành tặng quà. Sự xuất hiện của báo tuyết với cái đuôi ngộ nghĩnh đã thu hút rất nhiều sự chú ý trên đường, thậm chí có người còn đến gần Liễu Tiêu để xin được chụp ảnh cùng cậu. Tấm ảnh đó không hiểu sao lại đến tay của thuộc hạ dưới trướng tuyết lang vương. Khi tên thuộc hạ này đưa ra tấm ảnh, tuyết lang vương cũng phải công nhận báo tuyết trong ảnh thật sự rất đáng yêu.

Cuộc trò chuyện qua loa giữa lang vương và thuộc hạ qua lời đồn của những bề tôi hóng hớt trong cung vậy mà lại thành tam sao thất bản, để rồi khi đến tai tộc trưởng báo tuyết, lời khen bâng quơ đó đã trở thành “Lang vương yêu tiểu thiếu niên báo tuyết”, “Lang vương muốn đem báo tuyết nhập cung”,… Tộc trưởng hiểu lầm đó là ý chỉ của lang vương, không còn cách nào khác đành phải mang Liễu Tiêu dâng lên làm lễ vật. Số kiếp làm sủng vật của Liễu Tiêu cứ vậy mà bắt đầu theo một cách không thể nào trớ trêu hơn.

4. Niên Niên có cá rồi

Truyện tranh đam mỹ Niên Niên có cá rồi (Ảnh: Internet)
Truyện tranh đam mỹ Niên Niên có cá rồi (Ảnh: Internet)

Thông tin chung truyện tranh đam mỹ Niên Niên có cá rồi

 • Kênh truyện: Kuaikan Manhua Manhua
 • Tên tiếng Trung: 年年有鱼了
 • Chủ bút: Thang Thập Oản
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, thần bí, nhân thú, hài hước
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện tranh đam mỹ Niên Niên có cá rồi

Triệu Dĩ Niên là một thiếu gia nhà giàu, vì bất mãn với gia đình nên đã mang theo bảo vật của gia tộc là dạ minh châu bỏ nhà ra đi. Tuy nhiên, chuyến đi lần này lại không mấy suôn sẻ, Triệu Dĩ Niên gặp nạn giữa đường và lạc trôi vào một vùng đất bí ẩn. Tại đây, cậu tình cờ đánh thức một nhân ngư nhờ viên dạ minh châu mà cậu mang theo bên mình. Nghĩ người cá ăn mất bảo vật, Triệu Dĩ Niên đuổi theo định đòi lại nhưng không may đi nhầm vào địa bàn của tộc người cá. Tại đây, cậu được nhóm người cá nhờ ấp trứng giúp họ.

Người cậu cứu trước đây tên Bách Lý Hà, vốn là tế ti đại nhân rất có uy tín trong tộc người cá. Sự sống của Bách Lý Hà bị ràng buộc với viên dạ minh châu nên anh đã đồng ý làm thuộc hạ cho Triệu Dĩ Niên để được giữ lại bảo vật. Do vẫn chưa tìm được cách quay về thế giới ban đầu nên Triệu Dĩ Niên đành miễn cưỡng lưu lại nơi đó dưới sự bảo hộ của Bách Lý Hà. Cậu tuy ban đầu không mấy nguyện ý nhưng sau vài biến cố xảy ra, dường như có một mối liên kết vô hình nào đó đã hình thành giữa Triệu thiếu gia và những con người xa lạ này.

5. Tướng quân cẩn thận ác khuyển

Truyện tranh đam mỹ Tướng quân cẩn thận ác khuyển (Ảnh: Internet)
Truyện tranh đam mỹ Tướng quân cẩn thận ác khuyển (Ảnh: Internet)

Thông tin chung truyện tranh đam mỹ Tướng quân cẩn thận ác khuyển

 • Kênh truyện: Kuaikan Manhua
 • Tên tiếng Trung: 将军,小心恶犬!
 • Chủ bút: Nhất Quán Tử Lão Hoàn
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, nhân thú, huyền huyễn
 • Tình trạng: Đang tiến hành

Nội dung chính truyện tranh đam mỹ Tướng quân cẩn thận ác khuyển

Ngày xưa, thần thú thiên lang không màng lệnh cấm trợ giúp người phàm thăng thiên, phạm phải trọng tội nên bị thần đế ban lệnh diệt tộc. Côn Ngô khi đó chỉ là một con sói nhỏ, hắn may mắn thoát nạn nhưng chỉ còn lại bơ vơ một mình. Nhiều năm sau, Côn Ngô lần nữa làm loạn, tướng quân thần giới Thẩm Chước Phong hay tin đến cứu trận và nhanh chóng bắt được thiên lang. Đáng tiếc, trong một phút sơ suất, Thẩm Chước Phong không may bị tên chó hoang này phản công cắn được.

Vết cắn Côn Ngô để lại thực chất là ấn ký của thiên lang dành cho bạn đời. Từ giây phút đó, tính mạng của chiến thần và thiên lang đã tương liên với nhau. Khi có ý định làm hại thiên lang, bản thân Thẩm Chước Phong cũng sẽ bị ấn ký trừng phạt. Không còn cách nào khác, Thẩm Chước Phong tuy ghét bỏ nhưng vẫn phải giữ lại Côn Ngô cạnh mình. Thiên lang khó bảo xuất hiện đồng nghĩa những ngày tháng bình yên nơi phủ tướng quân cũng chẳng còn.

6. Vượt vật chủng kết thân

Truyện tranh đam mỹ Vượt vật chủng kết thân (Ảnh: Internet)
Truyện tranh đam mỹ Vượt vật chủng kết thân (Ảnh: Internet)

Thông tin chung truyện tranh đam mỹ Vượt vật chủng kết thân

 • Kênh truyện: Bilibili Manhua
 • Tên tiếng Trung: 跨物种相亲
 • Chủ bút: Bối Bối x Sấu Sấu
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, nhân thú, hài hước, hào môn thế gia, cưới trước yêu sau
 • Tình trạng: Đang tiến hành

Nội dung chính truyện tranh đam mỹ Vượt vật chủng kết thân

Ôn Hạo Tuyết sinh ra ở một thời đại có cả người và yêu. Cậu là một nhân loại xuất thân từ một gia đình chính trị danh giá. Ôn Hạo Tuyết đã đến tuổi thành gia lập thất, gia đình cậu vì nôn nóng nên đã nhờ cậy mối quan hệ để sắp xếp cho cậu một buổi xem mắt cùng bá tước miêu yêu. Ban đầu, Ôn Hạo Tuyết cho rằng mình sẽ gặp mặt một con mèo nhỏ nhưng khi buổi hẹn sắp diễn ra, cậu mới phát hiện đối tượng xem mắt hóa ra không phải mèo con đáng yêu mà là hổ hoàng gia Bengal.

Ôn Hạo Tuyết sợ cọp nên ăn mặc xuề xòa để tự phá hỏng buổi xem mắt của mình, ai ngờ đâu khi khi cánh cửa mở ra, tất cả âm mưu đen tối của cậu đều tan thành mây khói. Bá tước Sùng Tư Duệ với vóng dáng cao ráo, khuôn mặt lạnh lùng đã hớp hồn Ôn Hạo Tuyết ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy vậy, buổi xem mắt lần đó cũng không đi đến đâu vì bá tước đại miêu này dường như không mấy hứng thú với chuyện tình cảm. Không vội nản lòng, Ôn Hạo Tuyết tìm đến Sùng Tư Duệ lần nữa từng bước theo đuổi ông xã tương lai.

7. Ngự hồ hữu thuật

Truyện tranh đam mỹ Ngự hồ hữu thuật (Ảnh: Internet)
Truyện tranh đam mỹ Ngự hồ hữu thuật (Ảnh: Internet)

Thông tin chung truyện tranh đam mỹ Ngự hồ hữu thuật

 • Kênh truyện: Kuaikan Manhua
 • Tên tiếng Trung: 驭狐有术
 • Chủ bút: Tiềm Thủy Đĩnh
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, nhân thú, huyền huyễn, hài hước
 • Tình trạng: Đang tiến hành

Nội dung chính truyện tranh đam mỹ Ngự hồ hữu thuật

Truyện kể về một thế giới mà con người và yêu quái chung sống hòa thuận cùng nhau. Tại đây, yêu quái cũng tu luyện theo một cách rất đỗi thanh cao, chúng sẽ dùng nhan sắc và tài năng để thu hút sự tôn sùng từ loài người, nhờ đó mà từng bước hoàn thiện con đường tu tiên. Nhị công tử xà tộc Liễu Tư Khanh là một mỹ nhân cao lãnh thận trọng, cũng là hoa khôi đứng đầu Túy Tiên Lâu. Ngôi vị hoa khôi Liễu Tư Khanh tưởng chừng cầm chắc trong tay thế mà cuối cùng vẫn có kẻ to gan âm mưu tranh đoạt.

Hắn là Lệnh Hồ Diễm, tiểu công tử xuất thân hồ tộc. Lệnh Hồ Diễm xuất hiện như một tên phong lưu mang dáng vẻ lả lơi đưa tình, trái ngược hẳn với vẻ đẹp thành tao nho nhã của Liễu Tư Khanh. Hai yêu quái tuyệt sắc kẻ tám lạng người nửa cân, giở đủ chiêu trò vẫn bất phân thắng bại, Liễu Tư Khanh vì muốn đánh nhanh thắng nhanh nên bày kế hạ xà văn chú lên người Lệnh Hồ Diễm. Đáng tiếc, tên hồ ly gian manh đó dù bị hạ chú vẫn không ngoan ngoãn chút nào, hắn ngược lại càng quậy phá nhiều hơn, báo hại kẻ gây họa Liễu Tư Khanh cũng không ngày nào yên ổn.

8. Truy bắt ngao ngao

Truyện tranh đam mỹ Truy bắt ngao ngao (Ảnh: Internet)
Truyện tranh đam mỹ Truy bắt ngao ngao (Ảnh: Internet)

Thông tin chung truyện tranh đam mỹ Truy bắt ngao ngao

 • Kênh truyện: Tencent Manhua
 • Tên tiếng Trung: 敖敖待捕
 • Chủ bút: Dược Dược
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, nhân thú, huyền huyễn, hài hước
 • Tình trạng: Đang tiến hành

Nội dung chính truyện tranh đam mỹ Truy bắt ngao ngao

Truy bắt Ngao Ngao kể về câu chuyện kéo dài từ quá khứ đến hiện tại giữa cặp đôi rồng phương Đông và rồng phương Tây. Ngao Ngao là nhị thái tử Đông Hải, lúc nhỏ cậu cũng từng được kỳ vọng sẽ trở thành một con rồng kiệt xuất nhưng đáng tiếc mọi việc lại ngày càng không như ý nguyện. Khi Ngao Ngao 500 tuổi, cậu đã trở thành trò cười trong mắt mọi người khi đường đường là con cháu của dòng dõi cao quý lại không thể vượt qua kỳ kiểm tra thần lực thông thường.

Để trở nên mạnh mẽ, Ngao Ngao rời Đông Hải và bắt đầu lưu lạc khắp nơi. Nghe đồn trong ngôi trường nọ tồn tại một viên long châu có khả năng giúp cậu trở nên lợi hại, Ngao Ngao đã nhập vai học sinh để bắt đầu công cuộc tìm kiếm của mình. Tại đây, cậu gặp gỡ một người bạn bí ẩn tên Ryan. Tuy Ngao Ngao không nhớ gì về Ryan nhưng cậu bạn mới này dường như biết rất rõ mọi thứ về cậu.

9. Nghèo nuôi kỳ lân giàu nuôi rồng

Truyện tranh đam mỹ Nghèo nuôi kỳ lân giàu nuôi rồng (Ảnh: Internet)
Truyện tranh đam mỹ Nghèo nuôi kỳ lân giàu nuôi rồng (Ảnh: Internet)

Thông tin chung truyện tranh đam mỹ Nghèo nuôi kỳ lân giàu nuôi rồng

 • Kênh truyện: Kuaikan Manhua
 • Tên tiếng Trung: 穷养麒麟富养龙
 • Chủ bút: Kim Phú Quý
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, nhân thú, huyền huyễn
 • Tình trạng: Đang tiến hành

Nội dung chính truyện tranh đam mỹ Nghèo nuôi kỳ lân giàu nuôi rồng

Chiến thần mạnh nhất thiên giới Vân Tế mang chân thân là rồng. Ngày trước, y từng nhận nuôi một tiểu kỳ lân, hai người gắn bó bên nhau như tri kỷ. Tuy nhiên, tất cả đã chấm dứt khi thiên đế tỏ ý muốn chiếm lấy viên linh tu châu mà Vân Tế đang giữ. Vân Tế vì muốn bảo vệ linh tu châu nên bị người ngoài tính kế, hiểu lầm tiểu kỳ lân, cuối cùng gieo mình xuống trần gian một đi không trở lại.

Sau ba năm ròng rã, cuối cùng Huyền Lân cũng tìm được Vân Tế đang ẩn cư tại một vùng núi hẻo lánh dưới hạ giới. Chiến thần năm xưa sau khi mất đi đôi mắt cùng thần lực chỉ còn là một người phàm bình thường, y cũng không thể nhận ra người vừa đến là tiểu kỳ lân năm xưa. Biết Vân Tế vẫn còn giận dỗi chuyện cũ, Huyền Lân lấy tên giả Động Đình và xin được phép ở lại bên y bầu bạn. Lần này, dù có bao nhiêu khó khăn trở ngại, tiểu kỳ lân vẫn kiên quyết mãi không rời xa chiến thần.

10. Trói chặt sói của tôi

Truyện tranh đam mỹ Trói chặt sói của tôi (Ảnh: Internet)
Truyện tranh đam mỹ Trói chặt sói của tôi (Ảnh: Internet)

Thông tin chung truyện tranh đam mỹ Trói chặt sói của tôi

 • Kênh truyện: Kuaikan Manhua
 • Tên tiếng Trung: 拴好我的狼
 • Chủ bút: Oánh Phi Mạn Nghiệp
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, đô thị tình duyên, nhân thú, huyết tộc
 • Tình trạng: Đang tiến hành

Nội dung chính truyện tranh đam mỹ Trói chặt sói của tôi

Tổng giám đốc Lục Nhân của tập đoàn Scarlet xuất thân là một huyết tộc cao quý. Vì thua cược với Lục Nhân nên tổng giám đốc tập đoàn Luna là Phó Phồn Thần buộc phải tuân theo giao ước mà đến làm trợ lý cho cậu trong vòng ba tháng. Cũng giống như Lục Nhân không phải người thường, Phó Phồn Thần thực ra là một người sói. Tuy thất bại và sắp sửa phải bán thân cho đối thủ nhưng Phó giám đốc lại không có vẻ gì là thất vọng, trái lại còn cực kỳ cao hứng.

Hai người họ vốn quen biết nhau từ nhỏ, Phó Phồn Thần cũng tương tư người bạn ma cà rồng này suốt từng ấy năm. Vì vậy, khi hay tin sắp đến kỳ hạn Lục Nhân chọn huyết nô cả đời, Phó Phồn Thần đã nhân cơ hội đó để tiếp cận Lục Nhân và tìm cách chinh phục cậu. Có điều, con đường truy thê của Phó giám đốc cũng thật lắm gian nan. Phó Phồn Thần năm xưa bắt nạt Lục Nhân đủ kiểu, bây giờ thì đến phiên anh bị người thương cho ăn hành.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một vài list truyện tranh hấp dẫn khác như:

Hãy tìm tag [đam mỹ] trên BlogAnChoi để xem thêm nhiều bài viết liên quan cùng chủ đề các bạn nhé!

Xem thêm

30 truyện quân nhân sắc, sủng 2023 hay nhất, đáng đọc nhất

Top truyện quân nhân sắc, sủng, truyện ngôn tình quân nhân full, hay đáng đọc nhất được nhiều mọt truyện yêu thích nhất đã được BlogAnChoi tổng hợp dưới đây, bạn đừng bỏ lỡ nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận