Truyện tiên hiệp, huyền huyễn, linh dị luôn chiếm các thứ hạng cao trên những bảng xếp hạng tiểu thuyết được xem nhiều nhất qua các năm. Nếu bạn là fan của những dòng truyện này và muốn có nhưng phút giây giải trí với những cốt truyện lôi cuốn, những thế giới huyền ảo đầy màu sắc, mới lạ thì đừng bỏ qua những bộ truyện được giới thiệu qua bài viết này nhé.

1. Linh cảnh hành giả – Mại Báo Tiểu Lang Quân

Linh Cảnh Hành Giả
Linh Cảnh Hành Giả

Linh cảnh hành giả là tác phẩm mới nổi của tác giả Mại Báo Tiểu Lang Quân thuộc thể loại xuyên không, hệ thống, hiện đại, huyền huyễn. Tác phẩm nhiều lần đứng đầu bảng xếp hạng lượt đọc trên nhiều diễn đàn có tiếng.

Bằng lối kể chuyện cuốn hút, hài hước câu chuyện đưa người đọc đến bối cảnh đô thị hiện đại, linh cảnh là những bí cảnh đặc biệt xuất hiện rải rác trên khắp hành tinh. Bên trong là những câu chuyện từ cổ chí kim, lồng ghép lịch sử, những nguy hiểm thử thách vô vàn, thập tử nhất sinh mà những “linh cảnh hành giả” thông minh, tài trí cùng may mắn mới có thể thông qua để đạt được thăng cấp về sức mạnh cũng như sở hữu những món vật phẩm với công năng khó lường. Với các nhân vật đều có những câu chuyện, tính cách riêng biệt, thú vị, cốt truyện thông qua việc phá giải linh cảnh để thăng cấp, có tinh thần đồng đội, đấu trí đấu dũng xen lẫn những tình tiết trinh thám, linh dị siêu nhiên sẽ khiến đây là một lựa chọn giải trí tuyệt vời khó có thể bỏ qua.

Xích tâm tuần thiên – Tình Hà Dĩ Thậm.

Xích Tâm Tuần Thiên
Xích Tâm Tuần Thiên

Một truyện tiên hiệp theo lối cổ điển, kinh điển những không nhàm chán, nhiều lần đứng top 1 tại diễn đàn Qidian.

Chuyện kể về hành trình của Khương Vọng, một người dù bị phản bội, dù chẳng đáng là quân cờ trong một âm mưu to lớn, vô vọng nhìn mọi thứ xung quanh mình bị mất đi mà chẳng thể làm gì, dù xung quanh có rất nhiều dụ hoặc, cảm dỗ.. Vẫn luôn giữ vững bản tâm, trả thù mà không mất đi lí trí, luôn cố gắng làm tất cả trong khả năng, có lúc tuổi trẻ nhiệt huyết, ngây ngô trong chuyện tình cảm, trọng tình nghĩa với bạn hữu và lạnh lùng quyết đoán với kẻ thù. Với bối cảnh thế giới rộng lớn cùng tuyến nhận vật được mô tả sâu sắc, kĩ càng và cực kì có chiều sâu cùng văn phong có lúc kịch tính, lúc hài hước đầy giải trí Xích tâm tuần thiên thực sự là một tác phẩm tiên hiệp nổi bật và đáng đọc trong những năm gần đây.

Khủng bố sống lại (Thần bí phục tô) – Phật Tiền Hiến Hoa.

Khủng bố sống lại
Khủng bố sống lại

Truyện lấy bối cảnh đô thị hiện đại, khi các sự kiện linh dị lần lượt xuất hiện khắp nơi với cường độ ngày càng nhiều với mức độ ngày càng nghiêm trọng hơn. Nhưng quỷ – kẻ gây ra sự kiện linh dị lại bất tử và không có cách nào tiêu diệt được, chỉ có quỷ mới có thể đối phó với quỷ. Nên một số người vô tình hay cố ý, đã dung hợp quỷ vào bản thân mình để có được năng lực chiến đấu với quỷ, những người này được gọi là ngự quỷ nhân. Tuy nhiên mọi thứ điều phải trả giá, ngự quỷ nhân sẽ phải đối diện với quỷ ăn mòn, vì quỷ thì bất tử còn con người thì không. Ngay từ đầu cuộc đối kháng giữa người và quỷ đã là vực sâu không thấy đáy.

Vợi nội dung hấp dẫn, logic, những tình tiết mới lạ, năng lực quỷ nhiều cấp độ và khắc chế lẫn nhau đã tạo nên một thế giới tăm tối, bạo lực, những mối quan hệ phức tạp cùng cáng cân công lý mỏng manh tạo nên một trải nghiệm đọc cực kì lôi cuốn cho các độc giả.

Xem thêm

200 cặp avatar đôi bạn thân: Đáng yêu, hài hước, nhây lầy đủ cả

Trào lưu để avatar đôi đang là trào lưu hot không chỉ đối với các cặp đôi yêu nhau mà còn cả các cặp đôi bạn thân BFF nữa. Sắm ngay 200 cặp avatar đôi bạn thân dưới đây rồi rủ đứa bạn chí cốt để cùng cho thắm tình đoàn kết nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận